Ý NGHĨA SỐ 8 TRONG THẦN SỐ HỌC

Nếu bạn có con số 8 ở số Đường đời, hay là Vận mệnh 8, ngày sinh 8…trong hồ sơ của mình, bạn sẽ mang năng lượng của con số 8. Số 8 phát huy năng lượng ở tại mọi vị trí mà nó xuất hiện, kể cả trong năm cá nhân 8 hay đỉnh cao số 8.

Hãy cùng tôi tìm hiểu ý nghĩa năng lượng về con số 8 nhé.


Con số 8: Con số của những Nhà lãnh đạo có đầu óc kinh doanh trên thế giới. Họ là những người bị thu hút vào việc tự kinh doanh hoặc các vị trí quyền lực. Là người giải quyết các vấn đề rất tài năng, họ thích sự hồi hộp của thử thách mang lại và được thúc đẩy để đạt đến thành công.

Sức mạnh, quyết tâm và tầm nhìn của họ – kết hợp với khả năng phán đoán và thực tiễn tốt sẽ cho phép họ đạt được mục tiêu, và thường vượt quá mục tiêu của họ.

Khi họ sống bằng lý tưởng cao hơn, họ có thể cực kỳ thành công trong kinh doanh. Nhưng khi họ có thái độ tiêu cực về cuộc sống và tiền bạc, họ thường phải vật lộn về tài chính. Nếu họ có thể vượt qua xu hướng lo lắng, họ có nhiều tiềm năng để thành công.

8 là số của tiền bạc, sự nghiệp và biểu hiện, vì vậy người số 8 phải học cách áp dụng thái độ phong phú và có mối quan hệ lành mạnh với tài chính của họ. Họ cũng phải vượt lên trên xu hướng của mình để xác định bản thân và / hoặc người khác thông qua tiền bạc, hình ảnh, địa vị hoặc quyền lực.

Số 8 có khả năng thể hiện sự giàu có và phong phú, với điều kiện họ sống theo lý tưởng cao cả hơn và cân bằng giữa thế giới vật chất và tinh thần.

Nếu họ không trung thực, keo kiệt, thao túng hoặc tham lam, họ có thể gặp khó khăn về tài chính hoặc trải qua sự đảo ngược của vận may. Điều này là do 8 là số cân bằng nghiệp chướng, trong đó 8 sẽ gặt hái được những gì họ đã gieo. Họ không thể thoát khỏi bất cứ điều gì, bởi vì họ bị chi phối bởi Luật nhân quả.

Nhưng không phải tất cả số 8 đều tập trung vào tiền bạc, địa vị và sự nghiệp. Những người khác đang giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền lực cá nhân – hoặc sợ hoặc lạm dụng tiền bạc để thao túng và kiểm soát điều đó.

 

Một số cần phải vượt qua khuynh hướng đe dọa và chế ngự, trong khi những người khác cần học cách không cho đi sức mạnh của họ. Bất kể ra sao, Số 8 cần phải vượt lên trên các cuộc đấu tranh tâm lý của họ để thành công.

Mặc dù cách cư xử và kinh doanh thô lỗ của họ, thì khả năng tổ chức, lãnh đạo và truyền cảm hứng của họ là một tài sản cho tất cả chúng ta.

Điểm mạnh của 8:

Có tổ chức.

Có thẩm quyền.

Luôn tiên phong.

Năng nổ.

Đáng tin cậy.

Kiên cường.

Mạnh mẽ.

Nghị lực.

Công bằng.

Chăm chỉ.

Điểm yếu của 8 đó là:

Tham công tiếc việc.

Tự cao tự đại.

Độc đoán.

Tham lam.

Hay lo lắng.

Ý thức nghèo nàn.

Không khoan dung.

Nông cạn.

Đe doa

Những bài học lớn trong cuộc đời số 8 cần học trong đời này là:

Cân bằng thế giới vật chất và tinh thần.

Nhận ra bản chất huyễn hoặc của thế giới vật chất.

Áp dụng một thái độ phong phú.

Đòi lại sức mạnh cá nhân của mình.

Tôn trọng quyền lực.

Dẫn đầu cùng với những người khác.

Trở nên nhận thức về một mục đích cao cả hơn.

Sống trung thực và liêm chính.

Chòm sao tương ứng:

Hầu hết các nhà chiêm tinh tin rằng chòm sao tương ứng với số 8 là Ma Kết ; tuy nhiên, một số người cảm thấy rằng nó cũng cộng hưởng với Sư Tử và Kim Ngưu.

Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp:

Chủ doanh nghiệp, nhà thầu độc lập, quản lý, giám sát, trưởng nhóm, chủ ngân hàng, nhà phân tích tài chính, cố vấn kinh doanh, môi giới bất động sản, nhà phát triển bất động sản, bác sĩ phẫu thuật, chính trị gia, điều hành, quản trị viên, tiếp thị chuyên nghiệp, huấn luyện viên cuộc sống, nhà tư vấn, quản lý dự án.

Một vài người số 8 không thích làm việc gì cả, trong khi những người khác làm việc chăm chỉ đến mức họ có thể nghỉ hưu sớm. Thỉnh thoảng, người số 8 có thể sống nhờ người bạn đời giàu có hoặc gia đình hỗ trợ họ.

Khả năng tương thích:

Số 8 được cho là tương thích nhất với các số 4, 6, 8, 22/4 và 33/6.

Danh sách kiểm tra:

          Để xác định xem bạn có hoàn toàn chấp nhận “số 8” không, bạn hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Tôi có phải là người tổ chức, quản lý hay lãnh đạo người khác không?

Tôi đang nắm giữ toàn bộ quyền lực cá nhân của mình hay đang từng bước hướng tới cảm giác được trao quyền?

Tôi có suy nghĩ tích cực và có mối quan hệ lành mạnh với tiền bạc không?

Tôi có đang sử dụng bộ óc sáng tạo của mình để thể hiện ước mơ không?

 Ví dụ số 8:

Chuyên gia phong cách sống và doanh nhân đồng thời là doanh nhân Marth Steward (3/ 8/1941) là một ví dụ kinh điển về Số Đường đời 8, sử dụng sự sáng tạo của Số Ngày sinh 3 để thực hiện mục đích sống của mình với tư cách là Nhà lãnh đạo có đầu óc kinh doanh và Sáng tạo.

Mặc dù cô đã trải qua một sự đảo ngược của tài sản vào năm 2002 (kinh nghiệm chung của số 8), dẫn đến án tù do giao dịch chứng khoán nội bộ.

Sự kiên trì của số 8 cho phép cô xây dựng lại sự nghiệp và một lần nữa thành công. Như Martha đã học được từ kinh nghiệm bản thân, bạn nên trung thực mọi lúc khi làm việc với số nghiệp chướng 8.

Lời Khẳng định 8

“Tôi chấp nhận một thái độ phong phú và giành lại quyền lực của mình. “


Để biết mình có con số 8 không, bạn hãy cài đặt app của chúng tôi cũng như có thể xem MIỄN PHÍ nhiều chỉ số khác nữa, thông qua quét mã QR dưới đây nhé.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *