Phần 1- Giải đáp những câu hỏi về Thần số học

Khi tìm hiểu về bộ môn Thần số học, sẽ nhiều người đặt ra nhiều câu hỏi về bộ môn này cũng như những thắc mắc trong quá trình ứng dụng bộ môn này vào bản thân và trong đời sống. Nên bài viết này tôi sẽ đưa ra vài câu hỏi cùng lời giải đáp để giúp mọi người hiểu rõ hơn về bộ môn này nhé.

1. Con số nào là quan trọng nhất trong Thần số học?

Có nhiều số trong một biểu đồ Thần số học học hoàn chỉnh; tuy nhiên, 7 con số có ý nghĩa nhất đối với tính cách và hành trình cuộc sống của bạn là:

Số Đường đời

Số Vận mệnh

Số Linh hồn

Số Nhân cách

Số Trưởng thành

Số Ngày sinh

Số Tên hiện tại 

Để có cái nhìn tổng quan nhất về 1 người, điều quan trọng là biết cách “pha trộn” các đặc điểm tính cách của từng số trong 7 Số cốt lõi ở trên để có được một bản tóm tắt chính xác. Bạn có thể nghĩ về một biểu đồ số học như một bát súp – đó là toàn bộ sự kết hợp của các thành phần tạo ra hương vị súp, chứ không phải là một quả cà chua (Số Đường đời) hoặc hành tây (Số Vận mệnh). Chỉ khi bạn cân nhắc tất cả các con số, bạn mới có thể thấy câu chuyện hoàn chỉnh về cuộc đời của một ai đó.

2. Con số đường đời của tôi có phải là con số quan trọng nhất không?

Con số đường đời của bạn là một con số khá quan trọng nhưng có thể không phải là con số quan trọng nhất.  Nó sẽ giúp bạn hiểu rất nhiều về tương lai và cuộc sống của bạn nói chung nhưng có thể không cho bạn biết tất cả mọi thứ ở con số đó.  Bạn cũng phải xem xét nhiều con số khác để có cái nhìn sâu sắc về triển vọng tương lai của mình.

3. Tại sao lại có Số Chủ (Master) ?

Trong các phép tính Numerology, cách tính cơ bản là giảm các số xuống chỉ còn 1 số duy nhất. Các giá trị chính xác của các chữ số rút gọn 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 mang ý nghĩa cá nhân, cũng như hàm ý về ý nghĩa trong việc tương tác và liên hệ với những người khác.

Tuy nhiên, có một ngoại lệ khi nói đến việc giảm các Số chính ‘là 11, 22 và 33.  Những con số này có thể được giảm xuống giống như tất cả các số khác, ví dụ: 27 được giảm xuống 9 (2 + 7 = 9) và Số chính 22 sẽ giảm xuống 4, (2+2=4).  Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, sự xuất hiện của Master Numbers chứa đựng thêm ý nghĩa và cái nhìn sâu sắc về tính cách và đường đời của một người.

Ví dụ, 22 có các lớp ý nghĩa bổ sung và chỉ ra những món quà đặc biệt và cả những thách thức, mà chỉ đơn giản nhìn vào ý nghĩa rung động của 4 sẽ không bao gồm đầy đủ.  Làm việc với Số Chủ vượt ra ngoài Kiến thức cơ bản về Năng lượng số, tuy nhiên Số Chủ rất cần thiết để hiểu sâu sắc về khoa học và nghiên cứu về số học. Khi mô tả ý nghĩa tên của bạn, thông qua các con số Đường đời, Linh hồn, Nhân cách và số Thái độ, đồng thời tính số Đường đời có xem xét các Con số Chủ. Chỉ đơn giản là sinh vào ngày 22 của tháng hoặc vào tháng 11 của năm (tháng 11) không có nghĩa là con số tính cách hoặc con số đường đời của bạn là số Chủ. Bạn vẫn cần phải tính những con số này … Nhưng nếu bạn  tính, 11, 22, 33, là một trong các số sinh của bạn hoặc là số đường đời, xem xét ý nghĩa của nó thay vì tự động giảm số xuống 2, 4 hoặc 6. Đã biết 11, 22 và 33 là Master Numbers vì chúng là những con số có giá trị cao với ý nghĩa mạnh mẽ. Khi chúng xuất hiện trong biểu đồ, điều đó không chỉ có nghĩa là nguồn cảm hứng, mà còn là làm chủ, như những con số Chủ phước lành hầu như luôn đụng độ với khó khăn. Số Chủ không tốt cũng không xấu, nhưng chúng ám chỉ tiềm năng to lớn thông qua căng thẳng, thử thách, và ham muốn tạo ra điều gì đó kỳ diệu, phi thường và to lớn.

4. Tôi có thể thay đổi số phận của mình với Thần số học không?

Thần số học có thể giúp bạn tận dụng các phần thưởng trong cuộc sống và tránh những trở ngại. Nhưng bạn không thể quyết định hoàn toàn cuộc sống của mình.  Nếu bạn không thể nhận được thứ gì đó mà bạn nghĩ rằng bạn xứng đáng hoặc đang bị săn đuổi bởi các chướng ngại vật thì bạn có thể cân nhắc sử dụng số học để giúp bạn.  Nhiều người tìm đến môn Thần số học vào thời điểm khủng hoảng để giúp họ xoay chuyển tình thế thành tốt.

5. Nên sử dụng Tên khai sinh hay tên dùng hiện tại để tính toán một biểu đồ?

Cả hai phải được sử dụng để khám phá một câu chuyện hoàn chỉnh và chính xác về cuộc sống của một người; tuy nhiên, Thần số học phương Tây chú trọng nhiều hơn vào tên giấy khai sinh, bởi vì nó cho thấy số phận đã được định sẵn mà không thể thay thế bằng một tên mới. Hầu hết các nhà Thần số học Chaldean tin rằng tên hiện đang được sử dụng hiện nay (nếu nó khác với tên giấy khai sinh gốc) mang rung động mạnh nhất trong tất cả.

6. Nếu số của tôi không tương thích với đối tác của tôi, mối quan hệ sẽ thất bại?

Không nhất thiết, vì vậy hãy cố gắng đừng để bị cuốn vào thứ gọi là “con số tương thích”. Có rất nhiều thành phần cần xem xét đến mức mà bất kỳ mối quan hệ nào cũng không thể đánh dấu vào tất cả. Những thứ khác cần xem xét đó là:

– Biểu đồ Thần số học hoàn chỉnh. Ví dụ: nếu Số Đường đời được coi là không tương thích, các số khác trong biểu đồ (như là Số Linh hồn và số Vận mệnh) có thể tương thích – hoặc Số cuộc đời của một người có thể tương thích với số Vận mệnh của người khác.

– Hai hồ sơ chiêm tinh học riêng biệt. Mặc dù một vài con số có thể được coi là không tương thích, hồ sơ chiêm tinh của chúng có thể tương thích.

– Hợp đồng Linh hồn (nghĩa là các thỏa thuận đã được lựa chọn trước, được thực hiện giữa các linh hồn trước khi nhập thể, để chia sẻ kinh nghiệm sống cụ thể với nhau cho mục đích phát triển linh hồn).

– Thực tế là các mặt đối lập thường thu hút khi các đối tác có những bài học cụ thể để học hỏi lẫn nhau hoặc cần để áp dụng các đặc điểm tính cách đối lập nhau.

7. Thần Số học có thể làm gì cho tôi?

Thần số học có thể làm rất nhiều thứ cho bạn. Thuật số có thể được sử dụng để tìm công việc phù hợp, đúng người để kết hôn, liên minh kinh doanh phù hợp, … Bạn có thể xoay chuyển thành công cuộc sống của mình thông qua ứng dụng của Thần số học. Nhưng hãy nhớ rằng sẽ mất một ít thời gian để những thay đổi này hoàn thành và cho đến thời điểm đó, bạn phải thể hiện sự kiên nhẫn. Kết quả cũng sẽ khác nhau ở mỗi người nên bạn phải sẵn sàng chấp nhận bất cứ điều gì xảy ra theo cách của mình.

8. Ngày sinh của tôi có phải là điều duy nhất để xem xét không?

Không. Nhiều thứ được xem xét trong Thần số học như tên của bạn, số lượng bảng chữ cái trong đó, số được gán cho mỗi bảng chữ cái,… Bạn phải sử dụng tất cả những thứ này để xác định con đường cuộc đời của bạn,… Mỗi thứ sẽ có một phần thông tin được xem xét. Rất hiếm khi bạn đến cùng một số cho mỗi loại và chúng sẽ khác nhau dựa vào thông tin cơ bản được cung cấp.

9. Thần số học có cung cấp cho tôi đọc chính xác không?

Có. Thần số học chủ yếu cung cấp cho bạn một cách đọc chính xác. Nhiều người sử dụng thuật toán số vì nó mang lại cho họ cơ hội đọc gần chính xác về tương lai của họ.  uy nhiên, sẽ không thực tế nếu mong đợi một kết quả đọc chính xác 100%, vì điều đó không thể đạt được thông qua bất kỳ phương tiện nào.

10. Tôi có thể tìm thấy tình yêu phù hợp với số học không?

Đúng. Bạn có thể tìm thấy tình yêu của mình bằng cách sử dụng thuật số học. Nếu bạn đã có ai đó, thì bạn có thể đối chiếu số của họ và của bạn để xem hai bạn có hợp nhau không.  Tương tự, bạn có thể sử dụng số đường đời của mình để kiểm tra xem khi nào bạn có thể tìm thấy tình yêu trong đời. Thần số học có thể giúp bạn trong nhiều cách và tìm bạn đời là một trong số đó.


Nếu bạn mong muốn khám phá bản thân mình hay bất cứ ai thông qua bộ môn Thần số học, hãy cài đặt ngay app của chúng tôi để ra kết quả tính toán một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *