SỐ TRƯỞNG THÀNH LÀ GÌ? CÁCH TÍNH SỐ TRƯỞNG THÀNH

Số Trưởng thành là một số rất quan trọng trong biểu đồ của bạn vì nó cho thấy tiềm năng tương lai của bạn và mục tiêu cuối cùng trong cuộc sống của bạn. Nó cũng được biết đến với Số Năng lượng, Số Kiến thức, Số Nhận thức hoặc bản thân đúng vì nó xác định chính xác vị trí của bạn cho quyền lực cá nhân và nơi Số Phận của bạn đang dẫn lối. Nếu bạn muốn biết cuộc sống của bạn đang chuẩn bị gì và mong đợi gì từ nửa thứ hai của cuộc đời bạn, Số Trưởng thành của bạn sẽ cho bạn biết. Thần số học Chaldean gọi số này là Mục tiêu sống.

            Thú vị thay, Số Trưởng thành của bạn không có tác dụng cho đến khi ” trưởng thành ” hoặc tuổi trung niên, khi bạn đã hiểu rõ hơn về bản thân và con đường của bạn. Một số nhà Thần số học tin rằng điều này không xảy ra cho đến khi bạn đạt Thử thách và Đỉnh cao thứ tư của mình (được thảo luận ở phần III: tuy nhiên, đây là disputable. Từ khi chúng ta trưởng thành ở những tốc độ khác nhau. Độ tuổi bắt đầu số trưởng thành có thể khác nhau giữa người với người, nhưng nó thường khởi động từ 35 đến 45 là hoàn toàn hoạt động ở tuổi 50.

            Mỗi năm trôi qua, năng lượng của số trưởng thành sẽ tăng mạnh và trưởng thành. Nói cách khác, bạn càng nhiều tuổi, thì Số Trưởng thành của bạn càng ảnh hưởng mạnh vào tính cách và cuộc sống của bạn. Nó trả cho con số này trong đầu khi thực hiện các mục tiêu và quyết định dài hạn. 

Cách tính số Trưởng thành

Số Trưởng thành được tính bằng cách cộng Số Đường đời và số Vận mệnh với nhau. Hoặc, theo Thần số học Chaldean, Số Mục tiêu sống được tính bằng cách cộng Số Vận mệnh và Số Mục đích với nhau.

Bước 1: Cộng Số Đường đời và số Vận mệnh với nhau.

Lưu ý: Một số nhà Thần số học sẽ giảm Số Đường đời hoặc Số Vận mệnh 11/2, 22/4 hoặc 33/6 xuống còn 2, 4, hoặc 6 ở giai đoạn tính toán này, trong khi một số nhà Thần số học sẽ giữ nguyên chúng là 11, 22 và 33 vì họ tin rằng Số Chủ không nên bị giảm bất kể nó xuất hiện ở đâu. Đó là lựa chọn cá nhân của bạn vào điều mà bạn thích làm hơn.

Bước 2: Cộng tổng số hai chữ số vào nhau để tạo ra một Số Trưởng thành có một chữ số trừ khi chúng có tổng là 11, 22, hoặc 33, sau đó sẽ trở thành số Trưởng thành là 11/2, 22/4 và 33 / 6.

 Hãy sử dụng Số Đường đời và Số Vận mệnh 3 của Mary Ann Smith như là một ví dụ.

3 Số Đường đời +11/2 Số Vận mệnh = 14

1+4 = 5 Số Trưởng thành

Xem chi tiết về Số trưởng thành của bạn tại đây: https://nangluongso.vn/y-nghia-tung-so-truong-thanh?


 

Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app của Chúng tôi theo mã QR dưới đây

và nhập mã giới thiệu TA0001 để được nhận 30 xu vào tài khoản nhé!

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0867.880.577

Bài viết được đề xuất

2 Bình luận

  1. Có thể tính giúp e chỉ số có nợ hay điều gì ảnh hưởng sấu nhất trong cuộc đời
    Đinh Văn Mạnh
    17/12/1985 dl

    1. Chào anh. Anh có thể xem các số của mình bao gồm cả số Nghiệp nợ là con số mang từ kiếp trước đến và cần phải hoàn thiện ở kiếp này ở trên app bên em nhé. Tên app là Numerology- Năng lượng số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *