Công ty Vstartup là đơn vị tạo ra App Thần số học- Năng lượng số gần như đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2019, và chính thức ra mắt tới người dùng vào tháng 11/2020.

Trải qua 2 năm ngắn ngủi, Công ty đã không ngừng cải tiến và phát triển ứng dụng và cho tới nay, ứng dụng đã có hơn 40 chỉ số. Đây là các chỉ số được tạo ra từ các con số trong Họ tên, ngày tháng năm sinh, cũng như các con số xuất hiện trong cuộc đời của mỗi con người.

Bạn sẽ được cài đặt ứng dụng miễn phí, và đọc được các chỉ số Cốt lõi cũng là các chỉ số quan trọng nhất của bạn. Từ đó bạn sẽ hiểu rõ được

  • Đặc điểm về tính cách của mình: Điểm mạnh, điểm yếu, tiềm năng ẩn sâu bên trong bạn.
  • Những điều bạn còn thiếu sót để khắc phục và cải thiện
  • Sứ mệnh trong kiếp sống này của bạn
  • Công việc phù hợp với bạn

Để cài đặt ứng dụng, bạn hãy quét mã QR dưới đây, và nhập mã TA0001 để nhận 30 xu vào tài khoản app nhé:

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm giúp cải thiện năng lượng và tinh thần của mọi người:

  1. Đồ trang trí – Đồ lưu niệm trực thuộc công ty Vstart-up (Khởi Nghiệp Việt). Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm phong thủy trang trí, đồ lưu niệm cao cấp tới tay người tiêu dùng. 

Với mong muốn mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, công ty Vstart-up (Khởi Nghiệp Việt) đã cho ra đời các sản phẩm phong thủy trang trí, đồ lưu niệm phù hợp với không gian cũng như tuổi mệnh của mỗi gia chủ. 

     2. Trang sức theo tuổi mệnh không chỉ mang lại bình an mà còn giúp con đường công danh sự nghiệp của gia chủ luôn hanh thông, thuận buồm xuôi gió. 

 

Trang sức phong thủy với những loại đá màu được tinh tuyển, lựa chọn kỹ lưỡng như: saphire, thạch anh, mã não,…, Những loại đá này có tính chất, màu sắc riêng biệt, từ đó phù hợp với tuổi mệnh của mỗi gia chủ. 

     3. Tài liệu online

Các tài liệu được biên soạn từ các nguồn tài liệu nước ngoài, và do các chuyên gia Thần số học của công ty soạn.

 

Công ty Vstart-up luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất với những sản phẩm phong thủy chính hãng và giá thành cạnh tranh. 

Nếu còn băn khoăn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0867.880.577 hoặc truy cập website: Đồ trang trí – Đồ lưu niệm 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn Vstart-up!

Công ty Cổ phần Khởi Nghiệp Việt – Vstart up