Ba Thể của con người theo các con số trong ngày sinh

Để thâm nhập vào mức độ nhận thức sâu sắc hơn của con người (điều mà thần số học cho phép chúng ta làm được), điều quan trọng là phải hiểu bản chất ba phần của con người và cách “ba bản ngã” của chúng ta được kết nối mật thiết với nhau.

Ba thuật ngữ được sử dụng để mô tả ngắn gọn và đơn giản ba thể của con người:

Thể cơ bản, Thể nhận thức và Thể siêu thức. Hãy để tôi giải thích từng cái một.

 

Thể cơ bản

Mức độ biểu hiện cơ bản của con người là thông qua cơ thể. Tiếng khóc đầu tiên của đứa trẻ sơ sinh, tiếng kêu cứu của người lớn, tiếng thở hổn hển cuối cùng của người sắp ra đi – tất cả đều phát ra từ  Thể (Bản ngã) Cơ bản. Ở cấp độ này, đứa trẻ đạt được sự quen thuộc thực tế với môi trường của nó. Biểu hiện của năm giác quan vật lý (nhìn, nghe, sờ, nếm và ngửi) tạo thành các chức năng chính của Thể Cơ bản, cùng với nói, cười, khóc và tất cả các hoạt động thể chất khác.

Động lực cơ bản chủ yếu là phản ứng khi chúng ta đã đủ lớn để thành thạo các hoạt động thể chất trong môi trường của mình. Đó là cơ thể tự vệ; đó là hành vi bản năng (khác với hành vi trực giác của Thể siêu thức). Sự bất an, tìm kiếm cảm giác, mong muốn kiểm soát hoàn cảnh hoặc người khác, hoặc chủ nghĩa phô trương trắng trợn là những biểu hiện của Thể Cơ bản. Những người có Bản ngã Cơ bản được thúc đẩy bởi bản ngã và mong muốn (mong muốn hoặc yêu cầu) của họ thường thay thế nhu cầu của họ (yêu cầu và sở thích). Họ được thúc đẩy bằng não trái một cách đáng chú ý.

Sự hiểu biết về số học sẽ giúp ích đáng kể cho những người như vậy, những người sẽ học cách kiềm chế cái tôi, và vì vậy các bài học cuộc sống dễ dàng được nhận ra mà không cần phải lặp lại nhiều hơn và hy sinh nhiều hơn.

Chúng ta đừng bao giờ quên rằng Thể Cơ bản là yếu tố sống còn để có được biểu hiện cân bằng khi ở trong cơ thể vật chất. Trên thực tế, nó là cơ thể đang hoạt động khi có sự tích hợp hoàn toàn với hai “Bản ngã” khác. Nếu không, đó là cơ thể trong “phản ứng.”

Khi chúng ta học cách kiểm soát Thể Cơ bản, nó sẽ trở thành người hầu trung thành của chúng ta. Bản ngã sau đó được thúc đẩy bởi lòng trắc ẩn và trí tuệ, cuộc sống vật chất của chúng ta trở nên có tổ chức và chúng ta trở nên kiên nhẫn hơn với chính mình và những người khác. Cuộc sống của chúng ta trở nên ít hy sinh hơn khi chúng ta trở nên triết lý hơn. Chúng ta phát triển từ nạn nhân thành người chiến thắng.

Thể Cơ bản trong sự đầy đủ của nó là sự kết nối tích cực của ba con số của Cõi vật chất: 1, 4 và 7 (nếu trong ngày sinh của bạn có cả 3 con số 147)

 

Thể Nhận thức

Thể ý thức là ngôi nhà của những suy nghĩ và thái độ của chúng ta. Nó cũng có thể là ngôi nhà của niềm vui và nỗi buồn cũng như khả năng lựa chọn 1 trong 2 của chúng ta. Đó là miền ký ức, sáng tạo và duy tâm.

Bản ngã có ý thức là cầu nối giữa Bản ngã (thể) cơ bản và Bản ngã cao (thể nhận thức, tích hợp các khía cạnh phản ứng và bản năng của chúng ta với các giá trị tinh thần của chúng ta. Đó là sự kết nối giữa thùy trái và phải của não chúng ta.

Khi nó chọn cách tiêu cực, Thể thức trở thành “bản thân vô thức”. Nó trở nên dối trá, phản ứng, lảng tránh và căng thẳng, đồng thời đóng vai nạn nhân làm việc kém cỏi.

Tuy nhiên, nếu chúng ta cho phép nó hoàn thành mục đích cuối cùng của nó, thì Bản thức là người đánh giá tuyệt vời. Nó chuyển nhận thức tâm linh thành ý thức vật chất. Bản ngã có ý thức giúp chúng ta giải thích trực giác, tình yêu và trí tuệ. Đó là nơi kiến ​​thức, lòng trắc ẩn và trí tuệ được chuyển thành hành động tích cực.

Bản thân Ý thức được neo trong ký ức; nó liên kết kiến ​​thức trong quá khứ với kinh nghiệm hiện tại để tạo ra một kho thông tin thích hợp. Khi được sử dụng một cách tích cực, kho lưu trữ này trở thành nền tảng cho sự tự tin và lòng tự trọng của chúng ta, đồng thời mở rộng để đón nhận sự sáng tạo nâng cao và hơn nữa là chủ nghĩa lý tưởng thông minh.

Ba con số của Mặt phẳng Tâm trí là 3, 6 và 9, và chúng hợp nhất để trao quyền cho Thể thức (nếu trong ngày sinh của bạn có cả 3 số 369)

 

Thể siêu thức

Thể siêu thức bao gồm các đức tính đạo đức, tư tưởng triết học và các giá trị tinh thần của chúng ta. Đó là bản chất của sự nhạy cảm và cảm giác, khía cạnh của con người chúng ta mà nhận ra và xác định nhu cầu của mỗi người. Nó thể hiện bản thân như trực giác, tình yêu và trí tuệ. Đó là hình thức biểu hiện cao nhất của chúng ta. Hành động thông qua Thể siêu thức phần lớn là não phải: sáng tạo, tâm linh và từ bi.

Nhiều người nhầm lẫn tình yêu với cảm xúc. Tình yêu đích thực là một chức năng của Thể siêu thức. Sự hấp dẫn về thể chất (Thể cơ bản) và điều hòa tinh thần (Thể ý thức) thường đi kèm với tình yêu, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Tình yêu có một chiều sâu thấm vào mọi khía cạnh của biểu hiện tích cực của con người. Nó thích thể hiện thông qua cảm xúc, nhưng nó không bị cảm xúc chi phối.

Bản ngã cao được tạo điều kiện tốt nhất thông qua sự phát triển trực giác của chúng ta, điều này dẫn đến chiều sâu của tự do cá nhân. Tham gia vào sự tự do như vậy là một sự giàu có và lòng trắc ẩn mới được tìm thấy. Nó dẫn đến một chiều sâu trí tuệ gần như là huyền thoại trong cách diễn đạt của con người.

Trong thần số học, Cái tôi cao được thể hiện dưới dạng Linh hồn hoặc Mặt phẳng cảm giác, bao gồm các số 2, 5 và 8. Thiên niên kỷ mới (với mỗi ngày sinh ít nhất bao gồm số hai) sẽ chứng kiến ​​​​một tâm linh chân chính hơn được thể hiện trong các vấn đề của con người.


Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app của Chúng tôi theo link sau:

Hoặc quét mã QR để tải app nhé!

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0867.880.577

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *