Ý NGHĨA CON SỐ 2 TRONG THẦN SỐ HỌC

Nếu bạn có con số 2 ở số Đường đời, hay là Vận mệnh , ngày sinh 2 …trong hồ sơ của mình, bạn sẽ mang năng lượng của con số 2. Số 2 phát huy năng lượng ở tại mọi vị trí mà nó xuất hiện, kể cả trong năm cá nhân 2 hay đỉnh cao số 2.

Hãy cùng tôi tìm hiểu ý nghĩa năng lượng về con số 2 nhé.


Số 2 là những người mang lại hòa bình trên thế giới, và Món quà lớn nhất của họ là khả năng phi thường để hàn gắn mọi người và môi trường xung quanh họ với nhau. Họ là những người trung lập hoàn toàn, người có tài năng giải quyết mọi việc 1 cách ổn thỏa, và sở trường của họ là nhìn thấy cả hai mặt của tình huống và cho phép họ đi đến một kết quả hài lòng cho tất cả mọi người.

Số 2 có trái tim vĩ đại và khả năng yêu thương to lớn. Họ phát triển mạnh về sự kết nối và đồng hành và sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để đảm bảo rằng mọi người đều cảm thấy hạnh phúc và được yêu thương.

 

Do sợ đối đầu và khao khát quá mức để làm hài lòng, số 2 gặp khó khăn khi nói không, điều này thường khiến họ bị chà đạp bởi người khác. Thay vì thành thật về cảm xúc của mình và rủi ro làm xáo trộn mọi thứ xung quanh trong quá trình, họ có xu hướng hy sinh bản thân mình, che giấu nỗi buồn hoặc oán giận đằng sau nụ cười của họ. (Đây không phải là vấn đề khi họ có hồ sơ chiêm tinh tự tin và mạnh mẽ, những Số Cốt lõi ảnh hưởng mạnh trong biểu đồ của họ như 1, 4, 6, 8 và 9.)

Họ thích là một phần trong nhóm hai người hơn là theo cách riêng của họ, và bởi vì họ nhạy cảm với năng lượng tiêu cực, đòi hỏi một môi trường hài hòa, lành mạnh mọi lúc mọi nơi.

Tập thể dục và thiền định thường xuyên, chế độ ăn uống lành mạnh, và tình bạn và quan hệ đối tác yêu thương là rất quan trọng đối với sức khỏe của họ.

Nhiều người số 2 có năng khiếu âm nhạc hoặc là những người yêu thích âm nhạc.

Số 2 là những người hỗ trợ tuyệt vời, những người thích làm việc chi tiết hơn ở đằng sau hậu trường. Họ là những người lắng nghe tuyệt vời và có cảm giác trực quan về thời gian, đặc biệt là khi nói đến người khác và nhu cầu của họ. Họ phải học cách đạt được sự cân bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, cho dù đó là tìm kiếm sự cân bằng giữa cho và nhận hoặc giữa cuộc sống gia đình và sự nghiệp của họ, hoặc học cách cân bằng cảm xúc.

Mặc dù sự mẫn cảm và bất an của họ có thể khiến họ lo lắng và đau khổ, họ sẽ trở thành những bậc cha mẹ, bạn bè và đối tác tuyệt vời và là thành viên và người chơi cuối cùng của đội.

Kiên nhẫn, dịu dàng và tốt bụng, số 2 là hiện thân của sự nuôi dưỡng, năng lượng nữ tính, đó là một tài sản cho thế giới này.

Điểm mạnh của số 2 đó là: Hòa bình, Yêu thương, Hòa hợp, Nữ tính, Chăm sóc, Kiên nhẫn, Sáng tạo, Tình cảm, Trực quan, Giúp đỡ.

Tuy nhiên Điểm yếu của số 2 là hay Chỉ trích, tâm trạng thường Ủ rũ. Dễ mẫn cảm, Ghen tuông, Lười biếng, E dè, Thiếu quyết đoán, Không độc lập, Xấu hổ, Yếu đuối.

Những bài học cuộc sống chủ yếu mà số 2 cần phải học trong cuộc đời này là:

Yêu và tin tưởng vào bản thân.

Xác định giới hạn và ranh giới cá nhân của mình.

Tìm ra sức mạnh để nói không.

Tin tưởng vào trực giác của bản thân.

Nắm lấy sự tự lập.

Thành thật với cảm xúc của mình.

Làm chủ sự nhạy cảm.

Giành lấy sự cân bằng và hài hòa.

Hầu hết các nhà chiêm tinh tin rằng chòm sao tương đương với số 2 là Cự Giải; tuy nhiên, một số người cảm thấy nó cũng cộng hưởng với Thiên Bình.

Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp dành cho số 2 là những ngành nghề như là Tư vấn viên, người chữa bệnh, y tá, kỹ thuật viên thú y, người chăm sóc, nội trợ, đầu bếp, hòa giải viên, nhà đàm phán, chính trị gia, thợ may, nhạc sĩ, nhân viên, nhà văn, nhân viên xã hội, giáo viên, chuyên gia chăm sóc trẻ em, trợ lý cá nhân, nhà ngoại giao, quản trị viên, , nhà trị liệu vật lý, nhà dinh dưỡng, nhà tạo mẫu tóc, nghệ sĩ trang điểm, kế toán, bác sĩ thẩm mỹ, cố vấn hướng dẫn, nhà tâm lý học, massage trị liệu, người tổ chức sự kiện.

Số 2 được cho là tương thích nhất với các số: 2, 3, 4, 6, 9, 11/2, 22/4 và 33/6.

Để xác định xem bạn có hoàn toàn chấp nhận số 2 của mình không, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

  • Tôi có thúc đẩy hòa bình và hòa hợp giữa mọi người và tình huống tôi gặp phải không?
  • Tôi có lắng nghe trực giác của mình và làm theo hướng dẫn bên trong của tôi mọi lúc không?
  • Tôi có tử tế, ân cần và cảm thông không?
  • Tôi có nắm lấy mọi cơ hội mà tôi được trao để nuôi dưỡng, hỗ trợ, tư vấn hoặc chữa lành vết thương cho người khác không?

1 Ví dụ điển hình cho số 2. 

Đó là Nhà trị liệu thiên thần và tác giả bán sách chạy nhất Doreen Virtue  là một ví dụ kinh điển về Đường đời 2 hoặc Số Chủ 11/2, với Ngày sinh số Chủ 29/11/2 mà mục đích sống của bà là Người mang lại hòa bình và Giáo viên truyền cảm hứng / đồng thời là Sứ giả tinh thần.

Với bằng tiến sĩ về tâm lý tư vấn, Doreen là một người có tài năng nhìn thấu người khác và cũng là người ủng hộ cho nhiều tổ chức từ thiện liên quan đến môi trường, quyền động vật và trẻ em. Cảm ơn bà, Doreen, vì sự đóng góp của bà cho nhân loại và hành tinh Trái đất, và đã dạy chúng tôi biết về các thiên thần!

Lời tuyên ngôn của 2 

“Tôi nuôi dưỡng, yêu thương, hàn gắn bản thân và người khác.”


Để biết mình có con số 1 không, bạn hãy cài đặt app của chúng tôi cũng như có thể xem MIỄN PHÍ nhiều chỉ số khác nữa, thông qua quét mã QR dưới đây nhé.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *