Ý NGHĨA SỐ 9 TRONG THẦN SỐ HỌC

Nếu bạn có con số 9 ở số Đường đời, hay là Vận mệnh 9, ngày sinh 9…trong hồ sơ của mình, bạn sẽ mang năng lượng của con số 9. Số 9 phát huy năng lượng ở tại mọi vị trí mà nó xuất hiện, kể cả trong năm cá nhân 9 hay đỉnh cao số 9.

Hãy cùng tôi tìm hiểu ý nghĩa năng lượng về con số 9 nhé.


 SỐ 9: NGƯỜI NHÂN ÁI TỪ BI

Số 9 là những người Nhân ái của thế giới, những người thích chiến đấu cho kẻ yếu và khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Họ vô cùng hào phóng, cảm thông và tốt bụng.

Họ cảm nhận được nỗi đau của người khác. Không có gì lạ khi thấy họ chiến đấu, cống hiến thời gian, tiền bạc của họ cho những người nghèo, động vật hoặc môi trường.

Tuy nhiên, không phải tất cả người số 9 đều vị tha và từ bi. Trên thực tế, hầu hết đều trở thành những người có lòng trắc ẩn thông qua những bài học trong cuộc đời và những  trải nghiệm.

Mặc dù sự sẵn sàng giúp đỡ nằm sâu bên trong họ, nhưng họ cần phải vượt qua hoàn toàn cái tôi thấp bé của bản thân để mang sự giúp đó ra bên ngoài và duy trì điều đó.

Họ thấy được tiềm năng của mình khi sống theo lý tưởng cao cả hơn, nhưng điều đó tùy thuộc vào việc họ có chọn làm như vậy hay không.

Nhiều người số 9 sáng tạo và yêu thích văn học, biểu diễn và nghệ thuật tạo hình. Ngay cả những người không có tài năng sáng tạo tiềm ẩn thì có thể được phát triển theo thời gian.

Số 9 có xu hướng vượt trội trong việc viết lách, thiết kế, vẽ tranh, diễn xuất, nhảy múa, nói trước công chúng và âm nhạc.

Bởi vì họ được cai trị bởi Sao Hỏa, hành tinh của chiến tranh, họ có thể cực kỳ nhạy cảm và đam mê và có thể có tính khí thất thường phù hợp với những điều đó. (background)

Nhiều người bị lôi cuốn vào sự nghiệp phục vụ trong lĩnh vực chữa bệnh, y tế, giáo dục, quân đội, từ thiện hoặc nghệ thuật. Ngay cả những người từ chối một cuộc sống phục vụ cũng cực kỳ quan tâm, yêu thương và ủng hộ bạn đời, thành viên gia đình và bạn bè của họ. Số 9 ở đây để học cách khoan dung và tha thứ, và để hiểu về sự đau khổ của con người.

Số 9 là những bậc cha mẹ tuyệt vời bởi vì họ luôn đặt con cái lên hàng đầu; tuy nhiên, nhiều người (nhưng không phải tất cả) đấu tranh để bỏ lại các vấn đề gia đình của họ phía sau. Một số người cảm thấy bị bỏ rơi, bị hiểu lầm hoặc bị lạm dụng, trong khi những người khác cảm thấy bị bôi xấu, bảo vệ quá mức hoặc bị kiểm soát.

Tuy nhiên, họ phải đặt quá khứ phía sau để tạo ra một tương lai hài hòa. Vì sự tha thứ là một trong những bài học lớn trong cuộc đời của họ, họ cũng phải học cách vượt lên trên mong muốn trừng phạt hoặc tìm cách trả thù nếu ai đó sai.

Họ có năng khiếu làm người chữa bện, giáo viên và các nhà lãnh đạo, số 9 làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn với khả năng yêu thương to lớn của họ.

Điểm mạnh của số 9:

Hào phóng.

Sáng tạo.

Thông cảm.

Có trực giác.

Khôn ngoan.

Giàu lòng trắc ẩn.

Đa tài.

Đam mê.

Hiểu biết.

Cởi mở.

 Điểm yếu của 9:

Không khoan dung.

Không kiên nhẫn.

Không tha thứ.

Hung hăng.

Thất thường.

Cảm xúc mãnh liệt.

Buồn rầu.

Dễ mẫn cảm.

Phòng thủ người khác

Cảm xúc mạnh mẽ

Bài học cuộc sống:

Những bài học lớn trong cuộc sống mà số 9 cần học trong cuộc đời này là:

Từ bi và khoan dung.

Có tư tưởng rộng rãi.

Sống để phục vụ người khác.

Học cách tha thứ

Chấp nhận, buông bỏ và tiếp tục.

Giải quyết các vấn đề gia đình.

Thể hiện bản thân một cách sáng tạo.

Nhận ra sự kết nối của nhân loại.

Chòm sao tương ứng:

Hầu hết các nhà chiêm tinh tin rằng chòm sao tương ứng với số 9 là Bạch Dương ; tuy nhiên, một số người cảm thấy rằng nó cũng cộng hưởng với Bọ Cạp.

Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

Giáo viên; họa sĩ; nhà văn; Bác sĩ; y tá; cảnh sát hoặc sĩ quan quân đội; nhà hảo tâm; thẩm phán; luật sư; diễn viên; y tế hoặc giáo dục chuyên nghiệp; chính trị gia; nhà trị liệu; cố vấn; nhân viên xã hội; nhà hoạt động; nhà nhân đạo; nhân viên nhân sự hoặc tư vấn tuyển dụng; nhà báo: quan hệ công chúng điều hành; quản lý: diễn giả công cộng; Nhà môi trường học; nhà ngoại cảm; thầy thuốc; người thiết kế đồ họa; nhà thiết kế thời trang; nhiếp ảnh gia; nhà văn, biểu diễn, hoặc nghệ sĩ tạo hình.

Khả năng tương thích:

Số 9 được cho là tương thích nhất với các số 2, 3, 5, 6, 7, 9, 11 trên 2, 22/4 và 33/6.

Danh sách kiểm tra 9

Để xác định xem bạn có hoàn toàn chấp nhận “số 9” của mình không, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Tôi có bị cuốn hút vào những mưu cầu nhân đạo hay sự nghiệp phục vụ không?

Tôi có đang tìm cách cải thiện cộng đồng hay thế giới không?

Tôi có hào phóng với tiền bạc, dành sự chú ý hay thời gian của mình cho người khác mà không mong đợi được đáp lại hay không?

Tôi có tận dụng tài năng và khả năng sáng tạo của mình không?

Ví dụ 9

Tác giả và giáo viên về tâm linh bán sách chạy nhất quốc tế Louise L. Hay (sinh ngày mùng 8 tháng 10 năm 1926) là một ví dụ kinh điển về Số Đường đời 9 và Số Ngày sinh 8, bà đã hoàn thành mục đích sống của mình với tư cách là Nhà lãnh đạo nhân ái và có đầu óc kinh doanh.

Cuốn sách nổi tiếng của bà, You Can Heal Your Life đã bán được hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới và công ty của bà- Hay House là một trong những nhà xuất bản lớn nhất của các cuốn sách và sản phẩm chuyển thể trên thế giới.

Louise là một nhà tiên phong đột phá, người đã dành cả cuộc đời của mình để giúp đỡ những người gặp khó khăn và nâng cao nhận thức tâm linh trên hành tinh Trái đất. Cảm ơn bà, Louise, vì sự tận tâm của bà đối với nhân loại và đã biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn!

Lời Khẳng định của số 9

“Tôi từ bi với người khác và trải lòng trắc ẩn”


Để biết mình có con số 9 không, bạn hãy cài đặt app của chúng tôi cũng như có thể xem MIỄN PHÍ nhiều chỉ số khác nữa, thông qua quét mã QR dưới đây nhé.

 

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *