Ý NGHĨA SỐ 7 TRONG THẦN SỐ HỌC

Nếu bạn có con số 7 ở số Đường đời, hay là Vận mệnh 7, ngày sinh 7…trong hồ sơ của mình, bạn sẽ mang năng lượng của con số 7. Số 7 phát huy năng lượng ở tại mọi vị trí mà nó xuất hiện, kể cả trong năm cá nhân 7 hay đỉnh cao số 7.

Hãy cùng tôi tìm hiểu ý nghĩa năng lượng về con số 7 nhé.


Con số 7: đó là những người tìm kiếm chân lý chiêm nghiệm của thế giới. Những người cần thời gian yên tĩnh để suy ngẫm về ý nghĩa của cuộc sống và trở thành một chuyên gia trong nghề của họ.

Cho dù thời gian một mình của họ được dành cho việc thiền định, thư giãn, suy nghĩ, phân tích, nghiên cứu, đọc sách, làm vườn hoặc đơn giản chỉ loay hoay làm gì đó, điều đó rất quan trọng đối với sức khỏe của họ và giúp họ tập trung.

Điều quan trọng là các đối tác và cộng sự của số 7 hiểu điều này về con số nên để họ không tự mình mất thời gian.

Số 7 không mang tính xã hội hay hướng ngoại như các số khác (trừ khi có Số Đường đời 34 trên 7; có biểu đồ chiêm tinh hướng ngoại hoặc có các Số Cốt lõi hướng ngoại như 1, 3 và 5).

Thay vào đó, họ là những học giả, nhà triết học và nhà phân tích của thế giới, những người thích tìm hiểu và những người chỉ cần không gian cho riêng họ.

Số 7 là những người tìm kiếm kiến ​​thức, trí tuệ và hiểu biết. Mặc dù họ được sinh ra để khám phá những bí mật và bí ẩn của vũ trụ, và để tìm ra sự thật về mặt tâm linh của họ, họ vẫn nghi ngờ bản chất và hình thành niềm tin, thông qua kinh nghiệm cá nhân, mặc dù 7 là một con số tâm linh, một vài người số 7 khá bi quan, đó là những người vô thần và tin rằng không có tâm linh tồn tại.

Dù sao đi nữa, số 7 rất nhạy cảm và trực giác và đánh giá giỏi về tính cách người khác, là người mà có thể nhìn thấu mọi người và mọi tình huống. Họ sẽ không cởi mở với bất kỳ ai, và họ không biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài. Họ là những người kín đáo và thuận theo tự nhiên, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu họ, bạn sẽ cần có được sự tự tin và tin tưởng của họ.

Thời gian trong thiên nhiên và ngoài trời rất quan trọng đối với sức khỏe của người số 7- đặc biệt là trong hoặc xung quanh nước (mặc dù một số người sợ nước).

Dù đôi khi họ có thể cảm thấy không thoải mái và khó xử, nhưng số 7 là những người giải quyết vấn đề tài năng và là chiến lược gia, người có thể xuất sắc trong lĩnh vực siêu hình, khoa học, tâm lý học, triết học, nghiên cứu, phân tích, giáo dục, sức khỏe và công nghệ (đặc biệt là máy tính và công nghệ thông tin). Mặc dù bản chất hoài nghi và bi quan, nhưng họ vẫn khiến cho các đối tác và bạn bè tin cậy. Số 7 là những người mà nhờ họ đã có nhiều đột phá về công nghệ và khoa học trên thế giới. Cảm ơn bạn, số 7, vì nhiều tiến bộ về tâm lý, tâm linh và khoa học trên Trái đất.

Điểm mạnh của số 7 đó là:

Độc lập.

Thiên về trực giác.

Phân tích.

Có trí óc.

Sâu sắc.

Sáng suốt.

Hay học hỏi.

Suy tư.

Định hướng kỹ thuật.

Can đảm.

Điểm yếu:

Hay giấu diếm.

Không đáng tin.

Bi quan.

Hoài nghi.

Che giấu cảm xúc.

Phòng thủ.

Đa nghi.

Lãnh đạm.

Không bao dung.

Chủ nghĩa hoàn hảo.

Bài học cuộc sống:

Những bài học lớn nhất trong cuộc đời số 7 cần học trong cuộc đời này là:

Khám phá sự thật về tâm linh của họ.

Mở lòng và tin tưởng vào người khác.

Hòa nhập vào cuộc sống.

Truyền đạt cảm xúc.

Đón nhận sự không hoàn hảo.

Cởi mở hơn.

Hãy kiên nhẫn và khoan dung.

Có hy vọng và niềm tin.

Chòm sao tương ứng

Hầu hết các nhà chiêm tinh tin rằng chòm sao tương ứng với số 7 là Song Ngư, tuy nhiên, một số người cảm thấy rằng nó cũng cộng hưởng với Bọ Cạp.

Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

Nhà nghiên cứu, nhà phân tích, tư vấn công nghệ thông tin, triết gia, nhà tâm lý học, nhà trị liệu, nhà phát minh, phóng viên, nhà văn, nhà khoa học, kỹ sư, lập trình viên máy tính, nhà thiết kế web, tư vấn kỹ thuật hoặc y tế, kế toán viên, người chữa bệnh, giáo viên tâm linh, bác sĩ, đại lý du lịch, nhà trị liệu thay thế, nhà trị liệu vật lý, nhà dinh dưỡng, nhà thám hiểm, nhà báo, nhà điều tra tư nhân, nhà điều hành, nhạc sĩ, nhà toán học.

Khả năng tương thích:

Số 7 được cho là tương thích nhất với các số 1, 4, 5. 7, 9, 11 trên 2 và 22 trên 4.

Danh sách kiểm tra 7:

Để xác định xem bạn có hoàn toàn chấp nhận “số 7” của mình không, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Tôi có đang trong hành trình khám phá ý nghĩa của cuộc sống không?

Tôi có đang làm việc trên sự phát triển cá nhân của mình không?

Tôi có đang tìm kiếm sự thật tâm linh của mình không?

Tôi có dành thời gian để suy tư, suy ngẫm và cầu nguyện không?

Ví dụ số 7:

Bác sĩ, nhà khoa học và tác giả bán sách chạy nhất quốc tế Deepak Chopra, MD (22/10/1946), là một ví dụ kinh điển của Số Đường đời 7 và Số ngày Ngày sinh 22/4 đã hoàn thành mục đích sống của mình như là một Chân lý chiêm nghiệm và nhà xây dựng, người đã khám phá ra những bí mật và bí ẩn của Vũ trụ và đang xây dựng một cái gì đó mang lại lợi ích cho loài người.

Tiến sĩ Chopra đã viết hơn 60 cuốn sách về y học cơ thể và chữa bệnh và đã thành lập Trung tâm Sức khỏe Chopra ở Carlsbad, bang California.

Năm 2009, ông thành lập Quỹ Chopra, với sứ mệnh thúc đẩy sự phục hồi về tinh thần và thể xác , giáo dục và nghiên cứu thông qua việc gây quỹ thay mặt cho các dự án được lựa chọn. Hoan hô, Deepak – ông là một huyền thoại và chúng tôi yêu ngài!

 Lời Khẳng định của số 7

“Tôi khám phá sự thật tâm linh của mình và cải thiện chất lượng cuộc sống. “


Để biết mình có con số 7 không, bạn hãy cài đặt app của chúng tôi cũng như có thể xem MIỄN PHÍ nhiều chỉ số khác nữa, thông qua quét mã QR dưới đây nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *