Ý NGHĨA SỐ 6 TRONG THẦN SỐ HỌC

Nếu bạn có con số 6 ở số Đường đời, hay là Vận mệnh 6, ngày sinh 6…trong hồ sơ của mình, bạn sẽ mang năng lượng của con số 6. Số 6 phát huy năng lượng ở tại mọi vị trí mà nó xuất hiện, kể cả trong năm cá nhân 6 hay đỉnh cao số 6.

Hãy cùng tôi tìm hiểu ý nghĩa năng lượng về con số 6 nhé.


Số 6 là những Người chăm sóc có trách nhiệm trên thế giới và món quà lớn nhất của họ là khả năng nuôi dưỡng người khác bằng tình yêu.

Họ là những nhà tư vấn bẩm sinh và cố vấn vững chắc, những người vượt lên trên nhiệm vụ để giúp đỡ người khác. Các mối quan hệ là ưu tiên số một của họ, vì họ là cha mẹ đồng thời là người ủng hộ con cái, những người hy sinh bản thân để dành tình yêu cho con cái.

Cho dù đó là vì tình yêu lãng mạn hay tình yêu của gia đình, con cái hay bạn bè, số 6 thường sẽ hy sinh nhu cầu của bản thân để đặt người khác lên hàng đầu.

Họ thường sáng tạo hoặc có năng khiếu âm nhạc, hay là những người yêu thích âm nhạc.

Số 6 muốn chịu trách nhiệm cho mọi người và mọi thứ trong cuộc sống của họ; tuy nhiên, trong nỗ lực làm điều đúng đắn cho mọi người, cuối cùng họ thường trở thành người tử vì nghĩa.

Họ thường cảm thấy như thể họ chưa cho đi, chưa làm hoặc chưa đạt được “đủ”. Với sứ mệnh của họ là cải thiện cuộc sống của mọi người, họ có thể chịu trách nhiệm nhiều hơn bằng cách can thiệp quá mức.

Mặc dù ý định của họ xuất phát từ trái tim và họ chỉ cố gắng giúp đỡ, họ cần tìm sự cân bằng giữa cho và nhận, giúp đỡ và can thiệp, hỗ trợ và tạo điều kiện cho mọi người trong cuộc sống của họ.

Số 6 ở đây để biết rằng họ không thể giúp đỡ những người khác, những người mà không sẵn lòng giúp đỡ bản thân mình. Nói cách khác, số 6 phải nhận ra rằng họ có thể dẫn một con ngựa xuống nước, nhưng không thể khiến nó uống nước. Con số này chi phối tình yêu, tình bạn, nuôi dạy con cái, hôn nhân và ly hôn, và số 6 ở đây để học bài học trong các lĩnh vực này.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mọi số 6 sẽ kết hôn và ly hôn, hoặc thụ thai. Những người theo chủ nghĩa lý tưởng và cầu toàn, số 6 có tiêu chuẩn cao cho bản thân và những người khác; do đó, họ có thể thấy khó chấp nhận, buông tay và bước tiếp từ sự bất hạnh, sai lầm của chính họ và những điều không hoàn hảo trên thế giới.

Họ cố gắng trở thành người giỏi nhất và muốn người khác làm điều tương tự, nhưng họ phải học được rằng những người hoàn hảo, mối quan hệ và trải nghiệm đơn giản là không tồn tại.

Bất chấp quan điểm và giá trị cực kỳ lý tưởng của họ, tình yêu nuôi dưỡng của số 6 – đó là những người cha mẹ, người yêu và người chữa bệnh – là rất cần thiết trong thế giới này.

Điểm mạnh của số 6 

Hào phóng

Có trách nhiệm

Chăm sóc

Đầy tình yêu thương

Sáng tạo

Hỗ trợ

Khôn ngoan

Chu đáo

Thông cảm

Đáng tin cậy

Điểm yếu của số 6

Tự cho mình là đúng

Hay can thiệp

Chỉ trích

Người cầu toàn

Hách dịch

Chết vì sĩ diện

Ghen tuông

Tự phê bình

Không thực tế

Dễ lo lắng

Bài học cuộc sống 

Những bài học lớn nhất trong cuộc đời số 6 cần học trong cuộc đời này là:

Yêu thương và trân trọng bản thân

Cân bằng giữa cho và nhận

Chịu trách nhiệm về bản thân và biết cách nói không với sự không hoàn hảo

Chấp nhận, hãy từ bỏ và tiến lên

Tôn trọng ranh giới của người khác

Nhận ra tình yêu dưới nhiều hình thức

Chòm sao tương ứng

Hầu hết các nhà chiêm tinh tin rằng chòm sao tương ứng với số 6 là Thiên Bình; tuy nhiên, một số người cảm thấy nó cũng cộng hưởng với Cự Giải  và Kim Ngưu.

Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp 

Nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế thời trang hoặc nội thất, người bán hoa, bác sĩ tâm thần, nhà trị liệu, giáo viên, người chữa bệnh, đầu bếp, người trang trí, đại diện dịch vụ khách hàng, y tá, người chăm sóc, nhà trị liệu thay thế, chuyên gia chăm sóc trẻ em, mẹ hoặc bố, nghệ sĩ, người làm vườn, tư vấn màu sắc, nhạc sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà trị liệu mát xa, nghệ sĩ trang điểm, chuyên gia tư vấn cuộc sống, huấn luyện viên cá nhân, nữ hộ sinh, bác sĩ hoặc chuyên gia y tế, tư vấn tuyển dụng, cố vấn nghề nghiệp, chuyên gia thẩm mỹ.

Khả năng tương thích

Số 6 được cho là tương thích nhất với các số 2, 3, 4, 6, 8, 9, 11 trên 2, 22 trên 4 và 33 trên 6.

Danh sách kiểm tra 6

Để xác định xem bạn có đang hoàn toàn nắm lấy “số 6” của mình không, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Tôi có đề nghị giúp đỡ cho những người cần không?

Tôi có phải là trụ cột của gia đình, cộng đồng hay trong nhóm bạn bè không?

Tôi có mang đến tình yêu, thời gian, sự hướng dẫn và hỗ trợ khi có người cần không?

Tôi có sử dụng những món quà sáng tạo của mình để làm đẹp cuộc sống và ngôi nhà của mình không?

Ví dụ số 6

Nhà tâm lý học và tác giả nổi tiếng thế giới Elisabeth Kübler-Ross (sinh ngày 8/7/1926) là một ví dụ kinh điển về Số Đường đời 6 hoặc Số Đường đời 33/6

Người đã hoàn thành sứ mệnh của mình với tư cách là Người chăm sóc có trách nhiệm bằng cách phục vụ, chữa lành, hỗ trợ và nuôi dưỡng người khác bằng tình yêu.

Elisabeth đã viết cuốn sách On Death and Dying, trong đó xác định năm giai đoạn đau buồn, để giúp mọi người vượt qua sự mất mát của những người thân yêu.

Trong suốt quãng đời của Số Đường đời 6, bà đã trải qua hôn nhân, làm mẹ, chữa bệnh, dạy dỗ và ly hôn – tất cả những trải nghiệm điển hình của số 6. Trên hết, bà cũng thành lập một trung tâm chữa bệnh cho người bệnh nặng và gia đình của họ. Bây giờ bà không thể nhận được nhiều hơn “6” nữa! Cảm ơn bà, Elisabeth, vì sự cống hiến yêu thương của bà cho người khác! Bà có thể nghỉ ngơi yên bình rồi.

Lời Khẳng định 6

“Tôi khuyên bảo, phục vụ và chữa lành vết thương cho người khác và bản thân mình.”


Để biết mình có con số 6 không, bạn hãy cài đặt app của chúng tôi cũng như có thể xem MIỄN PHÍ nhiều chỉ số khác nữa, thông qua quét mã QR dưới đây nhé.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *