Phần 2- Giải đáp những câu hỏi về thần số học

Tiếp nối phần 1 tôi đã đưa ra những câu hỏi thường gặp về môn thần số học. Ở phần 2 này tôi sẽ tiếp tục mang đến những thắc mắc và giải đáp về môn khoa học này nhé.

11. Có cần thiết biết giờ sinh và nơi sinh để tính toán biểu đồ Thần số học hay không?

Không, đây chỉ là một yêu cầu cho chiêm tinh học. Trong thần số học, tất cả những gì bạn cần là ngày sinh; tên khai sinh đầy đủ; và tên bạn sử dụng hiện nay. Điều cần thiết là thông tin này phải chính xác 100%; nếu không thì toàn bộ bài đọc sẽ sai. Do đó, nên kiểm tra kỹ chính tả trong giấy khai sinh của bạn trước khi tính các con số.

12. Thần số học có thể dự đoán trúng xổ số và ngày mất của ai đó không?

Không, nhưng nó sẽ có ích nếu nó có thể! Tuy nhiên, không có gì có thể dự đoán một trong những điều đó.

13. Có cái gọi là con số may mắn không?

Không. Đó là sức mạnh niềm tin của bạn để tạo ra một con số – hoặc bất cứ điều gì khác, cho vấn đề đó – chính là sự may mắn. Vì điều mà bạn tin là sẽ có, nếu bạn tin một con số là may mắn hoặc không may mắn, thì nó sẽ như vậy.

14. Thần số học có phải chỉ về các con số không?

Chủ yếu là có Thần số học là nghiên cứu về các con số và mối tương quan của nó với cuộc sống của chúng ta.  Những con số này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng vì chúng là những gì bạn sẽ sử dụng để dự đoán tương lai của mình. Số học không phải lúc nào cũng được xem như một môn toán học. Không có quá nhiều phép toán liên quan và bạn chỉ được yêu cầu cộng một vài con số. Đây là những phép tính rất đơn giản và bạn không cần phải sử dụng máy tính của mình.

15. Tôi có thể sử dụng thần số học để đặt tên cho con tôi không?

Nhiều người sử dụng thuật toán số để tìm tên tốt nhất cho con mình. Bạn cũng có thể xem xét tư vấn từ các nhà thần số học để tìm một cái tên thích hợp cho con bạn.

16. Tôi phải hỏi xem thần số học bao lâu một lần?

Bạn có thể kiểm tra số học vài tháng một lần để biết điều gì nằm trong tương lai gần của bạn. Nếu bạn đã tìm được một nhà thần số học giỏi, thì bạn có thể hỏi xem bạn sẽ phải tham khảo ý kiến ​​của họ bao lâu một lần. Các hành tinh và ngôi sao của bạn liên tục thay đổi theo thời gian và bạn sẽ phải thay đổi số của mình cho phù hợp.


Nếu bạn mong muốn khám phá bản thân mình hay bất cứ ai thông qua bộ môn Thần số học, hãy cài đặt ngay app của chúng tôi để ra kết quả tính toán một cách nhanh chóng và chính xác nhất, bằng cách quét mã QR nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *