Bạn là người như thế nào trong tình yêu?

Mỗi người với tính cách khác nhau sẽ có cách cư xử trong tình yêu khác nhau. Để biết bạn là người như thế nào trong tình yêu, bạn hãy cộng lần lượt từng số trong ngày sinh của bạn rồi rút gọn lại thành 1 con số. Đó là số đường đời của bạn. Chúng ta hãy cùng khám phá từng con số một nhé.

Số Đường đời 1

Trong tình yêu, bạn tỏ ra là một người độc lập, mạnh mẽ, không muốn người bạn đời sai bảo phải làm gì. Tuy nhiên không có nghĩa là bạn khô khan, bạn là người nhiệt tình, sáng tạo và có thể tạo ra một mối quan hệ lãng mạn.

Bạn không giỏi đoán được người yêu đang nghĩ gì hay cảm thấy thế nào nếu họ không nói ra. Nên hãy hỏi người bạn đời của bạn nhé.

Số 1 là sáng tạo, nghĩa là giải trí và sinh sản. Bạn yêu cầu rất nhiều hoạt động thể chất bao gồm tập thể dục và tình dục.

Điểm yếu: khi bạn cảm thấy không an toàn, bạn sẽ cố gắng kiểm soát hay trốn tránh người yêu, để tìm lại sức mạnh của mình hay cảm giác an toàn. Người bạn đời của bạn nếu muốn thay đổi bạn hay giúp đỡ bạn, họ cần khuyến khích bạn thể hiện ý tưởng, sáng tạo của mình, khi đó cả hai sẽ cùng phát triển mạnh.

Số đường đời 2 và 11

Trong tình yêu, bạn rất ôn hòa. Bạn thích 2 người đồng hành cùng nhau trong mọi việc: đi du lịch, vui chơi, hay kinh doanh. Bạn nhạy cảm và trực giác tự nhiên, điều này có thể giúp bạn đồng cảm với những người bạn đời lãng mạn tiềm năng và xây dựng mối quan hệ trở nên có ý nghĩa. Bởi bạn sẽ hiểu người yêu đang cảm thấy gì trước khi người ấy nói ra. Và bạn luôn đặt nhu cầu và cảm xúc của người yêu lên hàng đầu, nhưng sẽ cảm thấy bị tổn thương nếu người yêu không làm như vậy cho bạn.

Đôi khi bạn muốn một mình để suy tư, yên tĩnh, nên người ấy nên dành cho bạn những không gian bình yên một mình. Sự cởi mở và chân thành của bạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong mối quan hệ, nhưng đừng quên rằng không phải ai cũng trung thực như bạn!

Bạn đòi hỏi rất nhiều tình cảm, bạn muốn người yêu luôn bên bạn, và đảm bảo rằng có cảm giác được yêu, được quan tâm và hạnh phúc từ người yêu thông qua lời nói và hành động.

Số đường đời 3

Người yêu của bạn sẽ cảm thấy may mắn khi yêu một người như bạn. Bạn có xu hướng cảm nhận sâu sắc và cực kì nhạy cảm với cảm xúc của người khác, cả cảm xúc thể hiện ra bên ngoài hay bên trong. Bạn có thể đặc biệt thích có một mối quan hệ với người sáng tạo. Một buổi tối yên tĩnh ở nhà là điều tuyệt vời cho cả 2, tuy nhiên thỉnh thoảng cũng hãy ra ngoài vui chơi nhé.

Trong mối quan hệ, đôi lúc bạn không thật sự ổn như những gì bạn nói, nên bạn mong đợi người ấy cũng sẽ hiểu cảm giác của bạn và nhạy cảm giống như bạn. Bạn muốn có cảm giác đặc biệt và được yêu thương thường xuyên như ghi chú viết tay, cái nắm tay nơi công cộng hay những tình cảm ngẫu nhiên từ người ấy.

Mặt trái của con số này là bạn có thể thấy khó cam kết với một người, nên dễ dàng thay đổi người bạn đời. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tìm ra cách ổn định cuộc sống, bạn sẽ hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Số đường đời 4 và 22:

Nếu bạn có số Đường sống là 4, thì tính thực tế, sự tận tụy và ý chí của bạn sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi khi mong muốn tạo ra sự lãng mạn cho người bạn đời. Bạn rất trung thành và là người của gia đình. Bạn muốn chăm sóc  và mang lại một gia đình hạnh phúc cho người bạn đời. Thế giới vật chất và những thứ liên quan cũng rất quan trọng với bạn: nhà, tài sản, sổ tiết kiệm.

Bí mật là quan trọng với bạn, nên bạn không muốn người ấy ép buộc bạn nói ra, nếu không bạn sẽ không thoải mái. Bạn không phản ứng tốt với sự phù phiếm, nên dễ dàng nhận biết ai không thật lòng hay chung thủy với bạn. Bạn coi trọng hành động hơn lời nói, nên nếu người ấy yêu bạn, bạn muốn họ thể hiện ra bên ngoài.

Lòng trung thành và sự chung thủy của bạn sẽ khiến bạn trở thành một đối tác tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự ổn định. Tuy nhiên, đừng quên tạo sự bất ngờ trong đời sống tình cảm của bạn nếu không mọi thứ có thể trở nên buồn tẻ.

Số đường đời 5

Tư duy cầu tiến, thái độ tích cực, dí dỏm và khả năng thực sự sống trọn vẹn cuộc sống.

Tất cả những đặc điểm này sẽ giúp bạn luôn cởi mở với những khả năng lãng mạn đa dạng và thú vị, sẽ mang lại một mối quan hệ vui vẻ cho người ấy. Bạn có rất nhiều điều thú vị mới mẻ để nói và chia sẻ với người ấy. Và giúp người bạn đời khám phá những điều thú vị của cuộc sống thông qua những chuyến du lịch khám phá.

Bạn cũng thích tự do và độc lập, nên không muốn bị quản lý hay kiểm soát.

Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể bị coi là không đáng tin cậy do tinh thần hay thay đổi và thích phiêu lưu của bạn. Một điều lưu ý là số 5 sẽ có xu hướng thoát ly thông qua các chất kích thích hay các trò giải trí không lành mạnh. Hãy làm mọi thứ có chừng mực.

Số đường đời 6 và 33

Trong tình yêu, bạn có trách nhiệm, lòng trắc ẩn và sự hào phóng. Bạn sẽ có thể nuôi dưỡng bất kỳ người bạn đời nào. Thêm vào đó, bạn có khả năng tạo ra một ngôi nhà xinh đẹp, thoải mái và ấm cúng cho người bạn đời. Sự hài hòa là điều bạn tìm kiếm, nên bạn luôn tránh những mâu thuẫn xảy ra. Nên ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập tình yêu và sự thanh bình.

Bạn cảm thấy được điều người ấy cảm thấy, bạn biết đối phương nghĩ gì mà không cần họ nói ra, bởi bạn không muốn họ có định kiến về bạn. Bạn muốn người ấy thấy được bạn là người hoàn hảo, vui vẻ, lạc quan. Và bạn sẽ làm mọi thứ để đảm bảo rằng, người ấy cũng thích bạn.

Tuy nhiên, bạn sẽ thấy khó khăn khi yêu cầu người khác hỗ trợ hay giúp đỡ bạn. Ngoài ra bạn nên cẩn thận về việc chịu quá nhiều gánh nặng, trước khi có cam kết thực sự từ đối tượng của bạn.

Bạn có nguy cơ yêu quá nhiều và cho đi đến mức khiến bản thân chịu thiệt thòi.

Số đường đời 7

Bạn là người bí hiểm và sẽ luôn thu hút tâm trí và khuấy động tâm hồn đối phương, đồng thời mang lại những câu chuyện có ý nghĩa sâu sắc.

Bạn có tính cách ôn hòa và khôn ngoan, và mang một loại năng lượng có thể quyến rũ bất kì ai mà bạn gặp, nên bạn thường có được những điều tốt đẹp trong tình yêu. Bạn trực quan, nên có thể cảm nhận được người ấy đang cảm thấy như thế nào mà không cần lời nói, và thấu hiểu tâm hồn người ấy.

Bạn nên học cách tin tưởng vào trực giác của mình và lắng nghe sự hiểu biết bên trong, bạn sẽ tìm thấy những mối quan hệ đáng tin cậy, và tin tưởng vào cuộc sống. Bạn đôi khi thích yên tĩnh một mình, nhưng hãy bày tỏ cảm xúc của mình cho đối phương. Hãy học cách kết hợp trí học phân tích với khía cảnh cảm xúc và trực giác, bạn sẽ trở thành người bạn đời tuyệt vời và cân bằng.

Bạn không đầu tư quá nhiều nguồn lực quý giá vào trong các mối quan hệ bất bình đẳng.

Bạn cũng sẽ giỏi cân bằng giữa sự độc lập và sự đồng hành, không bao giờ trở nên quá phụ thuộc vào người yêu.

Nếu bạn có thể buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực thì bạn nhất định sống vui vẻ và tích cực.

Số đường đời 8

Bạn là những linh hồn từ tính và có sức hút. Bạn cũng rất thu hút đối phương bởi quyền lực và sức mạnh.  Khi nói chuyện bạn như chiếu sáng vào đối phương. Bạn có một năng lượng lớn và làm mọi thứ ở quy mô lớn. Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ rất thú vị, phấn khích và siêu vui. Bạn sẽ giúp người yêu tốt hơn bằng cách tin tưởng và truyền năng lượng cho họ.

Bạn sẽ đủ quyết tâm và cam kết để theo đuổi mối quan hệ lãng mạn hoàn hảo cho đến khi nó nằm trong tầm tay của bạn! Bạn cũng sẽ đặc biệt có xu hướng tặng những món quà cảm động như đại diện cho tình yêu của mình.

Quyền lực cá nhân của bạn sẽ được phát huy trong các mối quan hệ cho dù nó được thể hiện hay kìm nén. Bạn thường nhốt cảm xúc của mình và có xu hướng bực bội với người yêu. Nên hãy nói ra cảm xúc thật của mình để tránh bị chai sạn.

Bạn cũng khá thẳng thừng và cố chấp, bạn nên học cách nói chuyện khéo léo hơn, tránh gây tổn thương cho người bạn đời. Mặc dù bạn tham công tiếc việc, nhưng hãy dành thời gian quan tâm đối phương nhé.

Số đường đời 9

Bạn mang lại chiều sâu với cái nhìn sâu sắc về tinh thần và những cuộc trò chuyện có ý nghĩa. Bạn được gọi là linh hồn cũ, trên thực tế, khi gặp người bạn đời, người đó sẽ cảm thấy như thể đã gặp nhau trước đó. Bạn dễ điều chỉnh trực giác của mình. Bạn sẽ biết những điều về đối phương mà không cần đề cập đến. Tuy nhiên bạn cũng mong đợi điều tương tự từ đối phương.

Bạn là người nhân đạo và muốn giúp đỡ những người gặp khó khăn. Bạn sẽ thu hút nhiều người bởi tính cách mạnh mẽ của mình và bất kỳ đối tượng nào cũng may mắn được nhận lòng vị tha của bạn. Bạn sẽ trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời, đảm bảo cảm xúc sâu sắc nhất và cảm giác được yêu cho đối phương.

Đôi khi bạn sợ bị từ chối và sợ bị tổn thương bởi những vết thương từ thời thơ ấu, sẽ khiến bạn đẩy đối phương ra xa. Chỉ cần buông bỏ quá khứ, và để những người yêu thương bạn ở lại, bạn sẽ cảm nhận được chiều sâu của tình yêu.

Chỉ cần cẩn thận đừng trao bản thân quá nhiều cho những người lợi dụng bạn vì sự hào phóng. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ cam kết với những người xứng đáng.


Để xem miễn phí nhiều chỉ số về bản thân hay những người xung quanh mà không cần tính toán, bạn có thể tải app MIỄN PHÍ của Chúng tôi bằng cách quét mã QR, và đừng quên nhập mã TA0001 để được 30 xu vào app nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *