Ý nghĩa số Master 11 trong Thần số học

Nếu bạn có con số 11 ở số Đường đời, hay là Vận mệnh 11, ngày sinh 11…trong hồ sơ của mình, bạn sẽ mang năng lượng của con số 11. Số 11 phát huy năng lượng ở tại mọi vị trí mà nó xuất hiện, kể cả trong đỉnh cao số 11 (tại đỉnh thứ 3 và 4).

Hãy cùng tôi tìm hiểu ý nghĩa năng lượng về con số 11 nhé.


Đặc điểm tích cực

Trí thông minh tự nhiên, sự đồng cảm, tăng độ nhạy cảm, khả năng siêu nhiên, sự sáng suốt tâm linh và trực giác cao hơn.

Con số 11 đồng nghĩa với quyền lực – hướng ngoại và hướng nội. Số 11 biểu đạt tinh thần và đầy cảm hứng. Nếu bạn có con số này, bạn có khả năng tạo ra những thay đổi lớn đối với những người xung quanh và thế giới. Và có một chiều hướng tâm linh lớn hơn.

Ý thức về tinh thần

Bạn sở hữu khả năng tâm linh, bao gồm khả năng dự đoán những tai nạn hoặc xui xẻo ban đầu. Bạn có thể có khả năng thần giao cách cảm và làm việc xuất sắc với con lắc. Vì lý do này, đừng bao giờ đánh giá thấp tiếng nói và trực giác bên trong của bạn.

Trải nghiệm tâm linh của bạn sẽ phát triển theo thời gian, mang lại cho bạn tiềm năng trở thành một người chữa bệnh hoặc một nhà tiên tri. Ngoài ra, nhờ sức mạnh, khả năng phản hồi và độ nhạy cao, bạn có thể trở thành một cá nhân cấp cao như nhà quản lý hoặc chính trị gia.

Bình tĩnh và Nhạy cảm

Không phải điều này lúc nào cũng tốt. Bạn sẽ gặp phải những người có động cơ xấu, những người sẽ lợi dụng tinh thần hiền lành và trái tim nhân hậu của bạn. Là một quân sư số 11, bạn có thể không để ý, vì bạn chỉ nhìn thấy những điều tốt đẹp ở con người. Hãy tiếp tục là một người bạn đáng tin cậy và quan tâm đến mọi người, đồng thời tránh xa bất cứ ai chơi bạn như một kẻ ngốc.

Hướng nội

Khi ở một mình, bạn cảm thấy thoải mái và dành phần lớn thời gian để suy nghĩ sâu sắc. Trước khi khẳng định mình vào bất kỳ tình huống xã hội nào, bạn nên quan sát tổng thể.

Bản chất hướng nội của bạn đã khiến bạn trở nên độc lập, mang lại cho bạn cảm giác tự do. Vì bạn có thể đáp ứng nhu cầu của chính mình, nên bạn không thấy tầm quan trọng của việc hòa nhập với những người khác.

Theo thời gian, bạn trở nên siêu tập trung và có được khả năng hiếm có để chú ý hơn đến các tín hiệu không lời. Thông thường, những tín hiệu này tiết lộ ý nghĩa ẩn.

Ý thức môi trường

Bạn thích tham gia vào các dự án môi trường vì lợi ích của hành tinh. Từ chủ nghĩa môi trường, đến phát minh, đến các giải pháp sáng tạo, bạn sẽ làm bất cứ điều gì thiết thực để giúp cuộc sống của những người xung quanh tốt đẹp hơn.

Ý chí giúp đỡ và sự đồng cảm của bạn đặt bạn vào một nơi lý tưởng để giải quyết các vấn đề hiện đại. Tất nhiên, bạn có thể thấy vị trí này khó khăn, nhưng bạn nên tránh gây áp lực cho bản thân, và hãy coi đó là một đặc ân để giúp đỡ người khác.

Bạn tự nhiên được đặt trên con đường hướng tới sự hoàn thiện. Bất cứ ai có số 11 sẽ có trực giác về những gì bạn nên làm để tìm thấy hạnh phúc.

Điều táo bạo nhất mà bạn có thể làm để tìm thấy sự thỏa mãn là hành động theo tầm nhìn của bạn mà không sợ hãi. Trực giác mạnh mẽ bên trong bạn mạnh hơn nỗi sợ hãi hay nghi ngờ của bạn. Một trong những điều tồi tệ nhất có thể hạn chế việc theo đuổi thành công của bạn là sự thiếu quyết đoán và sợ ra khỏi vùng an toàn của mình.

Tìm kiếm thành công trong các lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp

Bạn không có khuynh hướng theo đuổi sự nghiệp như những người khác. Tuy nhiên, khi bạn tham gia vào nó, bạn sẽ thể hiện rất nhiều tiềm năng. Bạn có thiên hướng về ngôn ngữ và có thể làm việc khá tốt trong lĩnh vực tiếp thị và quan hệ công chúng.

Những điểm đặc biệt này giúp bạn phù hợp với những vị trí cao đòi hỏi quan hệ và đàm phán quốc tế. Sếp có thể dễ dàng đưa bạn đến với công ty của họ vì tính cách chân thành, chu đáo và điềm tĩnh của bạn.

Những công việc như vậy có thể mang lại cho bạn mức độ ổn định và cũng giúp bạn quên đi sự lo lắng.

Cá nhân hòa bình

Bạn không thể chịu đựng bất kỳ loại xung đột hoặc tranh cãi nào, bởi nó khiến bạn lo lắng và đau khổ khi ở giữa bất kỳ cuộc đối đầu nào. Vì lý do đó, bạn cố gắng hết sức có thể để tránh khỏi những xung đột đó.

Thay vì vượt qua vấn đề, bạn sẽ giải quyết nó ngay lập tức. Bạn cố gắng hết mức để kiểm soát tình hình theo cách bình tĩnh nhất có thể và biến vấn đề trở thành dĩ vãng.

Phát triển mạnh trong một mối quan hệ          

Những người có số 11 thường yêu thương, quan tâm và luôn ở bên những người thân thiết nhất của mình. Đổi lại, những người thân yêu của bạn có thể tin tưởng vào việc bạn luôn ở bên họ những lúc cần thiết.

Vì bản chất yêu thương của mình, bạn có thể trở thành người bạn đời hoàn hảo nhất. Điều này có thể là do bạn không ngừng tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống của mình.

Bạn gắn bó tình cảm quá nhanh và bạn thể hiện tình yêu của mình theo những cách độc đáo. Tương tự như vậy, bạn cũng sẽ tìm được một đối tác có mối quan hệ ổn định. Người yêu lý tưởng của bạn nên hiểu sự lo lắng của bạn.

Sáng tạo

Bạn có năng khiếu về nghệ thuật. Một số lượng lớn trong số họ là ca sĩ, nhà văn, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia hoặc họa sĩ.

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy khả năng kêu gọi của mình, bạn vẫn có khả năng thành công trong một số lĩnh vực nghệ thuật cùng một lúc. Trên thực tế, bạn có thể giải quyết nhiều công việc tùy thích. Bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí vào việc hoàn thành, dù là công việc hay sở thích, bạn không cần phải vật lộn với nó.

Đặc điểm tiêu cực

Bản chất lo lắng

Chủ nhân số 11 được biết là có một điểm yếu trong việc kiểm soát nỗi sợ hãi và lo lắng của mình. Bạn liên tục phải đối mặt với những sự thật phũ phàng mà thế giới phải đưa ra. Vì bạn có năng lượng mãnh liệt từ bên trong, bạn cần phải tìm ra lối thoát cho nó; nếu không, bạn sẽ cáu kỉnh và choáng ngợp.

Bạn nên tham gia vào các hoạt động giúp bạn bình yên: chạy bộ, dọn dẹp nhà cửa hoặc tham gia một số công việc tình nguyện.

Xu hướng đóng vai nạn nhân

Khi bạn thấy mình đang trong một cuộc tranh cãi, bạn sẽ tự động rơi vào chế độ nạn nhân. Điều này hạn chế bạn phát triển sức mạnh bên trong của mình.

Ngoài ra, do những trở ngại bạn gặp phải trên hành trình cá nhân của mình, có thể cảm thấy cuộc sống không đứng về phía bạn. Do đó, điều quan trọng là bạn phải coi những trở ngại đó là cơ hội để phát triển.

Mất năng lượng

Bạn thường phải vật lộn với tình trạng kiệt sức và mất năng lượng. Trong trường hợp không có ranh giới cá nhân và ranh giới thích hợp, đối tác của bạn nhất định phải tiêu hao năng lượng của bạn. Họ làm điều này bằng cách tận dụng những món quà tinh thần của bạn.

Không có khả năng phù hợp

Bạn thường cảm thấy hơi khó khăn khi tiếp cận điều mới. Một cách để vượt qua điều này là tiếp tục cố gắng và dành một khoảng thời gian để hòa mình vào thiên nhiên.

Tự do có giới hạn

Bạn cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn giữa việc phục vụ người khác hay phục vụ bản ngã của mình. Nhưng bạn có thể vượt qua điều này bằng cách khẳng định những món quà độc đáo của bạn với thế giới. Cuối cùng, bạn sẽ học cách giữ cho bản thân và những người bạn yêu thương luôn hạnh phúc.


Để biết mình có con số 11 không, bạn hãy cài đặt app của chúng tôi cũng như có thể xem MIỄN PHÍ nhiều chỉ số khác nữa, thông qua quét mã QR dưới đây nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *