Ý NGHĨA SỐ 4 TRONG THẦN SỐ HỌC

Nếu bạn có con số 4 ở số Đường đời, hay là Vận mệnh , ngày sinh 4 …trong hồ sơ của mình, bạn sẽ mang năng lượng của con số 4. Số 4 phát huy năng lượng ở tại mọi vị trí mà nó xuất hiện, kể cả trong năm cá nhân 4 hay đỉnh cao số 4.

Hãy cùng tôi tìm hiểu ý nghĩa năng lượng về con số 4 nhé.


Số 4: người lao động tận tụy

Số 4 là những người làm việc chăm chỉ tận tụy trên thế giới, và coi trọng trách nhiệm của mình. Do bản chất ổn định, thực tế và đáng tin cậy, họ thường là trụ cột ở nơi làm việc, cộng đồng và gia đình.

Họ là những người chúng ta phụ thuộc vào để giữ cho những người còn lại đi vào quy tắc. Với xu hướng nhìn mọi thứ chỉ màu đen hoặc trắng, số 4 có những giá trị và đạo đức cổ điển tốt đẹp và dễ dàng biết đúng sai. Họ luôn luôn đúng với lời nói của họ và có ý thức làm điều xứng đáng. Nếu họ cam kết điều gì đó, họ sẽ làm theo và sẽ không để ai thất vọng – trừ khi điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Bởi vì số 4 hoạt động có hệ thống và có phương pháp, phát triển theo thói quen và thích kiểm soát môi trường của họ, họ thường khó thích nghi với sự thay đổi.

Đây là lý do tại sao họ trở nên linh hoạt và dễ thích nghi là một trong những bài học lớn về cuộc sống của họ. Sự ổn định về cảm xúc, thể chất và tài chính là rất quan trọng đối với sức khỏe của họ cũng như tâm lý “trả tiền ngay bây giờ, chơi sau” giúp họ thành công. Số 4 cung cấp sự ổn định và trật tự khi có bất hòa và hỗn loạn, sự chính xác và hướng dẫn có có căn cứ sẽ kéo mọi người vào đúng quy tắc.

Kỷ luật và quyết tâm. Số 4 kiên trì vượt qua nghịch cảnh bằng cách tiến tới từng bước để đạt được mục tiêu của mình. Cuộc sống có thể khiến số 4 nản lòng khi họ bị kìm hãm bởi những hạn chế; tuy nhiên, bài học của họ là nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm và sử dụng lòng can đảm, sức mạnh và sự kiên cường của họ để vượt qua.

Một khi họ chấp nhận – và buông bỏ – những thứ họ không thể thay đổi, thay vì chiến đấu, chống lại dòng chảy tự nhiên, những trở ngại của họ bị loại bỏ để họ có thể tiến về phía trước của cuộc sống.

Mặc dù số 4 có thể kiểm soát, không khoan dung, phán xét và che giấu cảm xúc (trừ khi họ có biểu đồ chiêm tinh cảm xúc hoặc các số cốt lõi cảm xúc khác như 2, 3, 6 hoặc 9). Họ là những người trung thực và chăm chỉ nhất của tất cả các số. Vâng, họ có thể không linh hoạt, cứng đầu và thô lỗ, nhưng họ là tài sản cho tất cả chúng ta. Nếu mọi người đều đáng tin cậy, có trách nhiệm và tuân thủ pháp luật như số 4, thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn nhiều.

Điểm mạnh của số 4 đó là Chăm chỉ, Thực tế, Có căn cứ, Ổn định, Đáng tin cậy, Có lương tâm, Có tổ chức, Tập trung, Có kỷ luật, Kiên trì.

Tuy nhiên Điểm yếu là Không khoan dung, hay Phán xét, Chỉ trích, Bướng bỉnh, Đầu óc hẹp hòi, Không nhân nhượng, Bi quan, thích Ra lệnh, bảo thủ. Không thể hiện cảm xúc.

Những bài học cuộc sống chính mà số 4 cần phải học trong cuộc đời này là:

Tồn tại qua nghịch cảnh.

Nắm lấy và nhượng bộ để thay đổi.

Linh hoạt và khả năng thích nghi.

Tư duy đột phá.

Từ từ nắm lấy tiến bộ.

Xây dựng một nền tảng ổn định.

Bày tỏ tình cảm và cảm xúc.

Dành thời gian cho niềm vui và khám phá.

Hầu hết các nhà chiêm tinh học tin rằng chiêm tinh tương đương với số 4 là Kim Ngưu ; tuy nhiên, một số người cảm thấy rằng nó cũng cộng hưởng với Ma Kết và Xử Nữ.

Những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với số 4 đó là:

Giám đốc điều hành, quản lý, chủ doanh nghiệp, trợ lý cá nhân, biên tập viên, kiểm toán viên, kế toán viên, quản trị viên, bác sĩ, kỹ thuật viên, cảnh sát hoặc sĩ quan quân đội, chuyên gia tư vấn đời sống, huấn luyện viên cá nhân, nhà phân tích, cảnh quan, kiến ​​trúc sư, kế hoạch đô thị , nông dân, luật sư, người tổ chức sự kiện, ủy viên ban quản trị, tư vấn kinh doanh, người đọc và sửa bản in thử, giáo viên, tác giả, tổng giám đốc xây dựng hoặc công nhân xây dựng, ngân hàng hoặc tài chính chuyên nghiệp.

Số 4 được cho là tương thích nhất với các số 1, 2, 4, 6, 7, 8, 11/2, 22/4 và 33/6.

Để xác định xem bạn có hoàn toàn chấp nhận “số 4” của mình không, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

– Tôi có phải là người lãnh đạo, người quản lý hoặc người tổ chức của người khác không?

– Tôi có giúp người khác có được cuộc sống của họ theo trật tự không? Tôi có đang làm việc chăm chỉ để xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai của mình không?

– Tôi có đang sử dụng quy trình từng bước để đạt được mục tiêu của mình không?

Ví dụ 4 điển hình của số 4 ở đây là

Doanh nhân truyền thông và người dẫn chương trình trò chuyện Oprah Winfrey (sinh ngày 29 tháng 1 năm 1954) là một ví dụ kinh điển về Số Đường đời 4 với Số ngày sinh chủ là 29 trên 11 trên 2 và Số trưởng thành chủ 11/2 đang hoàn thành mục đích sống của cô như một người lao động tận tụy và là giáo viên truyền cảm hứng, nâng cao nhận thức về hành tinh Trái đất. Sinh ra trong một cuộc sống nghèo khổ, Oprah đã có những chia sẻ công bằng về nghịch cảnh và những trở ngại phải vượt qua. Do sự kiên trì và cống hiến của số 4, cô đã cố gắng nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm và dần dần xây dựng đế chế truyền thông của mình từng bước một.

Nhờ sự chăm chỉ và kiên trì, hôm nay cô là một trong những người thành công và có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Cảm ơn vì đã nâng cao nhận thức tâm linh của xã hội chủ đạo, Oprah! cô chắc chắn đã góp phần làm cho thế giới tốt đẹp hơn.

Lời khẳng định cho số 4:

“Tôi thúc đẩy có tổ chức và trật tự và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.”

 ——————————————–

Để biết mình có con số 4 không, bạn hãy cài đặt app của chúng tôi cũng như có thể xem MIỄN PHÍ nhiều chỉ số khác nữa, thông qua quét mã QR dưới đây nhé.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *