Ý NGHĨA SỐ 5 TRONG THẦN SỐ HỌC

Nếu bạn có con số 5 ở số Đường đời, hay là Vận mệnh, ngày sinh 5 …trong hồ sơ của mình, bạn sẽ mang năng lượng của con số 5. Số 5 phát huy năng lượng ở tại mọi vị trí mà nó xuất hiện, kể cả trong năm cá nhân 5 hay đỉnh cao số 5.

Hãy cùng tôi tìm hiểu ý nghĩa năng lượng về con số 5 nhé.


SỐ 5: đó là những NGƯỜI PHIÊU LƯU YÊU THÍCH TỰ DO

Số 5 là những nhà thám hiểm yêu thích tự do của thế giới, người mà luôn luôn di chuyển. Họ thích đến thăm những địa điểm mới, gặp gỡ những người mới, học hỏi những điều mới và tham gia vào những trải nghiệm mới thú vị.

Họ là những thám tử bẩm sinh với đầu óc tò mò, người có cuộc sống đầy màu sắc và hay thay đổi. Mặc dù họ là những người có năng khiếu giao tiếp, thích dạy, nói và quảng bá những gì họ quan tâm, thì khả năng chú ý ngắn ngủi của họ và cần kích thích tinh thần liên tục có thể làm họ dễ chán nản và bị phân tâm.

Họ là những nhân viên bán hàng có năng khiếu, các nhà mạng và các giáo viên biết một chút về rất nhiều thứ.

Số 5 cần không gian, thời gian và tự do để làm những gì họ muốn, khi họ muốn làm điều đó. Tùy thuộc vào hồ sơ chiêm tinh của họ và các con số khác trong biểu đồ, họ có thể tránh chịu trách nhiệm và cam kết. (background)

Đa năng và thông minh, số 5 có ​​một loạt các năng khiếu và khả năng; tuy nhiên, không có kỷ luật và sự tập trung hoặc sự hiện diện của các số nền tảng hoặc dấu hiệu chiêm tinh trong biểu đồ của họ, họ có thể không phát huy hết tiềm năng của mình.

Những người chấp nhận rủi ro khác thường này thường suy nghĩ khác biệt và có từ tính cũng như sự hấp dẫn với hầu hết mọi người mà họ gặp. Họ ở đây để thử thách nhiều trải nghiệm nhất có thể trong cuộc sống này – và thấy đó là thời gian vui vẻ khi làm việc đó.

Số 5 là những người giải trí bẩm sinh, người mà có thể liên quan đến mọi tầng lớp xã hội, từ người dọn dẹp đến CEO. Họ kết bạn dễ dàng, và mọi người bị cuốn hút bởi những câu chuyện của họ.

Họ là những người học rất thông minh và học rất nhanh, nhưng sự nhàm chán của họ thường khiến họ lướt qua bề mặt hơn là những trải nghiệm thực sự.

Họ dùng Sự nỗ lực để tránh sự buồn tẻ của cuộc sống hàng ngày, số 5 đang sống như những người thấp kém có thể bị nghiện hỗn loạn, kịch tính và những thú vui nhục dục của cuộc sống.

Đôi khi, tình dục, rượu, thức ăn, cờ bạc, chi tiêu quá mức, tập thể dục quá mức hoặc hành vi ám ảnh đôi khi có thể được sử dụng như một hình thức thoát ly, do đó, sự bình tĩnh, điều độ và kiềm chế là chìa khóa thành công của họ.

Những người thúc đẩy nhiệt tình và độc đáo này truyền cảm hứng cho chúng ta để được tự do và suy nghĩ khác biệt.

Điểm mạnh của 5 là

Dễ thích nghi.

Có sức hấp dẫn.

Tiến bộ không ngừng.

Đa tài.

Tháo vát.

Can đảm.

Ưa mạo hiểm.

Khả năng hồi phục tốt.

Nhiệt tình.

Điểm yếu của số 5 lại là

Mắc chứng nghiện.

Không đáng tin.

Hay phóng đại.

Không trung thực.

Không tập trung.

Vô trách nhiệm.

Không khoan dung.

Không cam kết.

Bồn chồn.

Mâu thuẫn.

Những bài học lớn nhất trong cuộc sống mà số 5 cần học trong cuộc đời này là:

Học cách sử dụng sự tự do của họ.

Nắm bắt sự ôn hòa và điều độ.

Lập kế hoạch và ưu tiên.

Tập trung và cam kết.

Đạt được chiều sâu kinh nghiệm.

Thành thật và phản đối khi cần.

Loại bỏ sự xúc động không cần thiết .

Hãy kiên nhẫn và khoan dung.

Hầu hết các nhà chiêm tinh tin rằng chòm sao tương đương với số 5 là Song Tử ; tuy nhiên, một số người cảm thấy rằng nó cũng cộng hưởng với Bảo Bình.

Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho số 5 là Tư vấn viên du lịch; hướng dẫn viên du lịch; nhân viên hàng không; người tổ chức sự kiện; phóng viên; diễn giả cộng đồng; người quảng cáo, tiếp thị hoặc tư vấn bán hàng; người ủng hộ; truyền thông hoặc truyền thông chuyên nghiệp; thám tử; giáo viên; nhà trị liệu; Nhà tạo mẫu tóc; chuyên gia thẩm mỹ; nhà văn; đại diện bán hàng; huấn luyện viên cá nhân; tư vấn viên đời sống, chuyên gia luật pháp quốc tế, nhà báo; lễ tân; người dẫn chương trình truyền hình hoặc đài phát thanh; chuyên nghiệp khách sạn (bất cứ điều gì để làm –số 5 thường làm việc trong nhiều vai trò khác nhau).

Số 5 được cho là tương thích nhất với số 1, 3, 5, 7 và 9.

Để xác định xem bạn có chấp nhận hoàn toàn “số 5”hay không, bạn hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Tôi có trải nghiệm nhiều nhất có thể trong cuộc sống này không?

Tôi có tận dụng tối đa mọi cơ hội và kinh nghiệm không?

Tôi có truyền đạt những gì tôi đã học được để giúp người khác cải thiện cuộc sống của họ không?

Tôi có phải là người đưa tin, người dạy và quảng bá những gì tôi tin vào không?

Ví dụ điển hình của số 5 đó là

Nữ diễn viên và biểu tượng quyến rũ quốc tế Angelina Jolie (4/6/1975) là một ví dụ kinh điển về Số Đường đời 5, cô đã hoàn thành mục đích sống của cô là một nhà thám hiểm yêu tự do.

Tính cách quyến rũ và lôi cuốn của cô ấy thu hút mọi người, và cô ấy hấp dẫn người khác giới và khá nguy hiểm (đặc điểm điển hình của số 5).

Nghiện ma túy trong quá khứ và trải nghiệm tình dục của cô là những ví dụ điển hình của số 5, người mà sống tự hạ thấp mình để tìm kiếm đỉnh cao tiếp theo .

Tuy nhiên, gần đây (do số Vận mệnh 6 và số Linh hồn 6) của cô, cô đang sống với lý tưởng cao cả hơn của mình và được gia đình khuyến khích và một loạt các hoạt động nhân đạo mà cô nhiệt tình ủng hộ.  Là một Đại sứ thiện chí cho Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn, Angelina hiện truyền năng lượng số 5 của mình để tạo ra tự do và hạnh phúc cho người khác. Con đường để đi phía trước, Angelina! Hãy tiếp tục phát huy.

Lời khẳng định của người số 5:

“Tôi nắm lấy tự do của mình để khám phá mọi cơ hội và trải nghiệm sống.”


Để biết mình có con số 5 không, bạn hãy cài đặt app của chúng tôi cũng như có thể xem MIỄN PHÍ nhiều chỉ số khác nữa, thông qua quét mã QR dưới đây, và đừng quên nhập mã TA0001 để được 30 xu vào tài khoản nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *