Cách tính Số đường đời 

Bạn cộng lần lượt từng số trong ngày sinh của bạn, rồi rút gọn lại thành một con số. Nếu kết quả bằng 1 chính là số Đường đời của bạn.

Ví dụ: Ngày sinh 1/5/2002

1+5+2+2=10

1+0 = 1

Xem tại đây https://nangluongso.vn/so-duong-doi

———————————-

Ý nghĩa số Đường đời 1

Đặc điểm: Đường đời 1 là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, những người luôn muốn tách khỏi đám đông và làm việc theo cách riêng mình để tạo ra sự độc đáo riêng biệt. Khi bạn suy nghĩ tích cực, tâm trí của bạn có khả năng truyền cảm hứng sáng tạo đáng kể, cùng sự nhiệt tình và thúc đẩy để hoàn thành nhiều việc một cách thuận lợi. Bạn luôn ở trạng thái tốt, sẵn sàng đương đầu với những trở ngại và thử thách bằng sức mạnh và sự táo bạo của mình. Bạn quy tụ cả thể chất và sức mạnh bên trong. Bạn có xu hướng lãnh đạo, dẫn dắt và truyền cảm hứng cho mọi người trong mọi tình huống, ngay cả khi bạn không thích hợp để làm điều đó, thì mọi người vẫn trông cậy vào bạn.

Tài năng của bạn có thể khiến bạn trở thành một nhà CEO, một nhà phát minh hoặc một nhà cải tiến nào đó. Dù trong bất cứ công việc nào, tính cá nhân độc lập và niềm tin vào bản thân của bạn sẽ không thay đổi.

Tính cách bạn rất tốt, thân thiện và là một nhà ngoại giao tuyệt vời, điều khó khiến mọi người yêu thích và thu hút bởi bạn.

Người số 1 luôn có tiềm năng trở thành người dẫn đầu vĩ đại, nhưng bạn có thể thất bại với tư cách là người đi sau. Trước khi trở thành nhà lãnh đạo sẽ là khoảng thời gian khó khăn của bạn. Khi số đường đời 1 chưa phát triển đầy đủ và thể hiện mặt tích cực của con số này, bạn dễ bị phụ thuộc vào người khác hơn là tự độc lập, đặc biệt là trong những năm đầu của sự nghiệp. Nếu bạn ở trong hoàn cảnh này, bạn có thể rất không hài lòng với hoàn cảnh của mình và mong muốn được độc lập, được thể hiện bản thân. 

Nhược điểm: Đôi khi bạn tham vọng, quyết đoán và cầu toàn trong mọi việc. Bạn khá bướng bỉnh, tự cho mình là trung tâm và đòi hỏi mọi người phải làm theo cách của mình trong nhiều trường hợp. Đôi khi quá tách biệt với đám đông, ích kỷ và tự cao tự đại.

Bài học cuộc sống:

Tự nhận thức về bản thân. Đừng quá coi trọng bản thân hay tự cho mình là đúng.

Hòa hợp với những người khác thay vì tự quyết định làm mọi người. Bạn cần  học  cách chia sẻ công việc với mọi người

Hiểu được tính cách của bản thân. Khi hiểu được rồi bạn sẽ biết cư xử và giao tiếp đúng mực.

Sử dụng năng lực sáng tạo của mình vào trong công việc

Khéo léo, kiên nhẫn, và khoan dung.

Dẫn đầu những người khác. Bởi bạn sinh ra là một người thủ lĩnh, bạn sẽ dẫn dắt mọi người và hướng dẫn họ giải quyết mọi vấn đề.

Yêu và tin vào bản thân mình.

Kiểm soát sự hiếu chiến khi trong tâm trí bạn luôn mong muốn đạt vị trí đầu tiên.

*Một số bệnh dễ mắc phải: đau nhức đầu, đau vùng bụng như dạ dày hay đại tràng, đau vai gáy, nhức mỏi mắt, mất ngủ.

Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app của Chúng tôi theo link sau:

và nhập mã giới thiệu TA0001 để được nhận 30 xu vào tài khoản nhé!
Hoặc quét mã QR để tải app ngay

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0867.880.577

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *