Ý NGHĨA SỐ 3 TRONG THẦN SỐ HỌC

Nếu bạn có con số 3 ở số Đường đời, hay là Vận mệnh , ngày sinh 3 …trong hồ sơ của mình, bạn sẽ mang năng lượng của con số 3. Số 3 phát huy năng lượng ở tại mọi vị trí mà nó xuất hiện, kể cả trong năm cá nhân 3 hay đỉnh cao số 3.

Hãy cùng tôi tìm hiểu ý nghĩa năng lượng về con số 3 nhé.


Số 3-

Con số của người Sáng tạo tuyệt vời.

Số 3 là những nghệ sĩ và nhà sáng tạo thế giới, với món quà lớn nhất của họ là khả năng nâng đỡ và truyền cảm hứng.

Người số 3 thật thà, vui vẻ, yêu thương, trẻ trung và có tài làm việc với trẻ nhỏ. Họ sinh ra là những nghệ sĩ giải trí, những người có thể thắp sáng căn phòng bằng những nụ cười.

Mặc dù có xu hướng chỉ trích và buôn chuyện, nhưng sức thu hút của họ rất dễ lây lan và thu hút mọi người như những nam châm. Số 3 là bong bóng, tươi sáng và dí dỏm, và có một khiếu hài hước tuyệt vời. Tự bộc lộ – cho dù đó là nghệ thuật, động học, bằng lời nói hay khái niệm – đó là chìa khóa của hạnh phúc. Khi họ thể hiện bản thân bằng cách sử dụng bàn tay, cơ thể, lời nói, tầm nhìn và ý tưởng của mình, nhìn chung họ sẽ cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Có ba loại số 3 sáng tạo: những người sáng tạo nghệ thuật, những người có khái niệm và ý tưởng sáng tạo và những người có năng khiếu sáng tạo bằng từ ngữ. Tất cả họ được định sẵn để khám phá những món quà sáng tạo của họ trong cuộc sống này, để họ có thể phát triển và thể hiện chúng một cách thường xuyên. Họ thường được vẽ trong nghệ thuật văn học, hình ảnh hoặc nghệ thuật biểu diễn.

Trừ khi số 3 có biểu đồ chiêm tinh vững vàng hoặc số khác, các Số Cốt lõi căn cứ như 4 và 8, thiếu tính tự giác – kỷ luật và không có khả năng tập trung có thể dẫn đến cuộc sống vô tổ chức và đôi khi hỗn loạn, do năng lượng phân tán của số 3. Nỗ lực hơn nữa thường được yêu cầu để hoàn thành những gì họ bắt đầu và để đạt được sự ổn định về tinh thần, cảm xúc, thể chất và tài chính. Số 3 có năng khiếu về nói chuyện nhảm nhí, nhưng họ thường đấu tranh để xác định những cảm xúc bên trong nhất của họ và đặt những cảm xúc đó thành lời nói.

Trong suốt cuộc đời, họ phải học cách nói lên sự thật của mình. Mặc dù đôi khi họ có thể phê phán và khoa trương, nhưng họ vẫn lạc quan, hướng ngoại và thân thiện, và hiếm khi từ từ.

Một khi họ vượt qua sự nghi ngờ bản thân, họ có thể bước vào toàn bộ sức mạnh của mình và thực hiện ước mơ của mình. Số 3 là những người “tỏa nắng” hạnh phúc, những người mà làm bừng sáng thế giới.

805783772
Community, Carefree, Humor, Real People, Vitality
Laughing friends in backyard on summer evening

Điểm mạnh của số 3 đó là Sáng tạo, Lạc quan, Hài hước, Thân thiện, Truyền cảm hứng cho mọi người, hay Tưởng tượng, Hài hước, Thân mật và thoải mái, Có sức lôi cuốn, có tài ăn nói.

Tuy nhiên Điểm yếu của số 3 lại là Chỉ trích người khác, Khoa trương, Không trung thực, Không có tổ chức, nói lan man, Nhiều chuyện, Không có trách nhiệm, Nông cạn, thích gây chú ý, và Tự phụ.

Các bài học cuộc sống chính mà số 3 cần phải học trong cuộc đời này là:

Khắc phục sự thiếu tự tin.

Tập trung, kế hoạch, và ưu tiên.

Thể hiện bản thân một cách sáng tạo.

Nói sự thật.

Giao tiếp cảm xúc của họ và đặt cảm xúc của mình vào những lời.

Đạt được sự cân bằng cảm xúc.

Loại bỏ gây xúc động không cần thiết.

Giảm sự thể hiện tiêu cực.

Hầu hết các nhà chiêm tinh tin rằng chòm sao tương đương với số 3 là Nhân Mã;

tuy nhiên, một số người cảm thấy rằng nó cũng cộng hưởng với Song Ngư và Sư Tư.

Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp dành cho số 3 là lĩnh vực Giải trí; truyền thông chuyên nghiệp; họa sĩ; đầu bếp. ; nhà thiết kế phong cảnh; diễn viên; nhạc sĩ; vũ công; diễn viên hài; chăm sóc trẻ chuyên nghiệp; giáo viên; nhà văn; nhà báo: nhiếp ảnh gia; nhà ngoại cảm; người chữa bệnh: thợ làm trang sức; người bán hoa; nhân viên kinh doanh; Nhân viên bán hàng; tư vấn màu sắc; nhà xã hội học; kiến trúc sư; nhân viên pha chế; bồi bàn / phục vụ bàn; thiết kế đồ họa / web; Nhà tạo mẫu tóc; chuyên gia thẩm mỹ; tư vấn viên đời sống; huấn luyện viên cá nhân; hoặc văn học, hình ảnh, hoặc nghệ sĩ biểu diễn (bất cứ điều gì sáng tạo).

Về Khả năng tương thích: Số 3 được cho là tương thích nhất với các số 1, 2, 3, 5, 6, 9, 11/2 và 33/6.

Để xác định xem bạn có đang nắm lấy số 3 của mình không, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Tôi có thể thể hiện bản thân một cách sáng tạo, nghệ thuật hoặc bằng lời nói một cách thường xuyên không?

Tôi có phải là người mang niềm vui, hy vọng, hạnh phúc và tiếng cười không?

Tôi có thúc đẩy và truyền cảm hứng cho những người khác để cảm thấy hài lòng với bản thân và cuộc sống của họ không?

Tôi có nói lên sự thật của mình và truyền đạt suy nghĩ và cảm xúc của mình không?

Một VÍ dụ điển hình cho con số 3. 

Ca sĩ / nhạc sĩ nổi tiếng quốc tế Celine Dion sinh ngày 30 tháng 3 năm1968), với Số Đường đời 3 và Ngày sinh 3, cô ấy là một ví dụ kinh điển về tự bộc lộ, Sáng tạo, hoàn thành mục đích sống của mình bằng cách thúc đẩy người khác thông qua âm nhạc.

Hay Diễn viên hài nổi tiếng thế giới Joan Rivers (sinh ngày 8 tháng 6 năm 1933), với Số đường đời và Linh hồn 3, là một ví dụ kinh điển khác, hoàn thành mục đích sống của mình bằng cách sử dụng khả năng sáng tạo của mình để thể hiện bản thân và nâng đỡ người khác thông qua sự hài hước.

Celine, âm nhạc tuyệt vời của bà đã giúp làm tăng sự rung cảm cho thế giới: và Joan, khiếu hài hước thái quá của bà đã nâng đỡ tinh thần cho nhiều người. Cảm ơn cả hai vì đã làm cho thế giới trở nên hạnh phúc hơn.

Lời khẳng định 3:

“Tôi thể hiện bản thân bằng lời nói, sáng tạo và sống một cuộc sống vui vẻ. ”


Để biết mình có con số 3 không, bạn hãy cài đặt app của chúng tôi cũng như có thể xem MIỄN PHÍ nhiều chỉ số khác nữa, thông qua quét mã QR dưới đây nhé.

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *