3 con số bí mật trong thần số học

Trong số học, có ba con số có hai chữ số sở hữu nhiều sức mạnh và tiềm năng hơn những số khác, năng lượng của chúng được nhấn mạnh đặc biệt và chúng được gọi là số Chủ (Master).

Tuy nhiên, số Chủ không chỉ đơn giản là bất kỳ số có hai chữ số ngẫu nhiên nào. Trên thực tế, thuật ngữ số Chủ chỉ áp dụng cho số 11, số 22 và số 33 trong biểu đồ số học.

Tiềm năng cuối cùng của các chữ số kép đặc biệt này ở một cấp độ hoàn toàn khác so với các số có một chữ số hoặc thậm chí ba chữ số khác trên biểu đồ số học.

Do đó, các con số 11, 22 và 33 cần được đặc biệt chú ý và giải thích để xem chúng có thể ảnh hưởng hoặc tác động như thế nào đến cuộc sống cá nhân, năng lượng và đường đời của bạn.

Các số Master khác nhau như thế nào?
Mỗi số chủ sở hữu những đặc điểm độc đáo của riêng nó mạnh hơn đáng kể so với những số thiên thần khác có. Sự hiện diện, ý nghĩa hoặc tiếng vang của một con số biểu hiện như thế này trong cuộc sống của bạn là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy rằng bạn có thể tiếp cận được các đặc điểm và sức mạnh mãnh liệt của chúng.

Với những con số Chủ này, bạn có thể tiếp cận những phẩm chất của sức mạnh trực giác được điều chỉnh cao, xây dựng tổng thể thực tế và sự giảng dạy vô giá, nếu người có mối liên hệ với con số có thể tính toán các cách để thực hiện điều đó.

Có thể một trong những con số chính này là con số tính cách của bạn trong số học, hoặc có lẽ nó tạo thành các yếu tố trong ngày sinh của bạn. Dù bằng cách nào, sức mạnh vốn có của các số chính cần được khám phá và hiểu rõ để tiếp cận được điều kỳ diệu thực sự đằng sau chúng.

Tại sao 11, 22 và 33 là những con số chính duy nhất?
Quay trở lại Hy Lạp cổ đại, nơi số học lần đầu tiên được khám phá, bạn sẽ thấy rằng số 11, số 22 và số 33 đã rất được tôn kính và được coi là đặc biệt ngay cả khi đó.

Chúng được cho là chứa đựng những sức mạnh thần bí và mạnh mẽ, cũng như mối liên hệ sâu sắc với những lý tưởng tiềm thức về cả trực giác tâm linh và tham vọng cá nhân của bản thân.

Chúng thường chỉ ra một số sự kiện đặc biệt hoặc sâu sắc trong tương lai nếu chúng được coi là số đường đời của bạn hoặc nếu chúng liên quan đến các chữ số trong biểu đồ số học của bạn, thường được gọi là số Cốt lõi.

Bản chất của những con số chính này không chỉ đơn giản là vì chúng có các chữ số gấp đôi hoặc thậm chí giống hệt nhau, mà hơn thế nữa, chúng bao gồm các số 1, 2 và 3. Chúng cũng tạo nên Tam giác giác ngộ.

Biểu tượng đằng sau các số chính là gì?
Biểu tượng có ý nghĩa đằng sau những con số chính này cho thấy khả năng tiếp cận với phạm vi cụ thể của các thuộc tính mạnh mẽ duy nhất mà ba con số chính này trong số học được cho là nắm giữ.

Số Chủ 11
Trong trường hợp của số chủ 11 , các thuộc tính liên quan đến sức mạnh trực giác sắc như dao cạo và tinh chỉnh. Vì điều này, chủ nhân 11 được biết đến là Người nhìn xa trông rộng.

Master số 11 là biểu tượng của sự vượt qua giới hạn, mở rộng trực giác và nhận thức tâm linh, do đó thu hẹp khoảng cách giữa vô minh và giác ngộ.

Số Chủ 22
Master số 22 nắm giữ tiềm năng Bậc thầy Xây dựng được coi là đáng gờm trong số học.

Điều này cùng với thực tế là con số 22 khai thác trực giác mạnh mẽ và cái nhìn sâu sắc của 11 và nhân đôi nó, làm cho tiềm năng thực hiện ước mơ trở nên thực tế hơn nhiều và “xây dựng” chúng thành hiện thực.

11 và 22 được kết nối theo nhiều cách, chẳng hạn như thực tế là 22 có tất cả sức mạnh và phẩm chất của 11 và cho phép chúng tiếp cận thực tế để tạo ra trong thế giới vật chất.

Số Chủ 33
Được gọi là Bậc thầy giảng dạy, chủ nhân số 33 là một dấu hiệu mạnh mẽ về khả năng giảng dạy phi thường. Đó là số chính chứa tất cả các dạng hiểu biết về số học.

Số Chủ này chứa các thuộc tính của sự thể hiện và sự quan tâm kết hợp với thuộc tính của một giáo viên. Sự rung động của nó mang tính biểu tượng cao cho sự phát triển tâm linh và khả năng tiến hóa của linh hồn.

Con số này hiếm hơn nhiều so với con số 11 và 22.

Trên thực tế, rất hiếm khi tìm thấy bất kỳ ai có con số chính này trong biểu đồ ngày sinh của họ. Rõ ràng, ngày 11 hoặc ngày 22 có nhiều khả năng là một phần trong ngày sinh của ai đó khi bạn coi những ngày có sẵn là ngày sinh trong một tháng dương lịch.

Tuy nhiên, nếu bạn tình cờ có con số chính gồm hai chữ số này làm con số đường đời của mình, thì đó chỉ có thể là một dấu hiệu sâu sắc. Có lẽ bạn sở hữu khả năng khai thác và sử dụng những đặc điểm thể chất và cảm xúc tích cực, và thông qua một số hình thức lãnh đạo, thay đổi cuộc sống của người khác.

Số chủ liên quan đến tính cách như thế nào?
Nếu bạn đủ may mắn để có một con số chính làm con số trong đường đời hoặc một phần trong ngày sinh của bạn, thì điều này thể hiện khả năng xảy ra các đặc điểm cụ thể.

Nếu các con số 11, 22 hoặc 33 có bất kỳ sự cộng hưởng hoặc kết nối nào với bạn với tư cách là một người hoặc thậm chí là nơi bạn sinh ra, thì rất có thể bạn được ban phước với tiềm năng vững chắc để định hình thế giới của mình và theo đuổi một con đường sống có thể thay đổi xã hội.

Số Chủ 11
Số 11 đại diện cho cả sức mạnh thể chất và tinh thần, và những kiểu người được kết nối với phiên bản của một chữ số quan trọng này—số 1—thường thể hiện trực giác nhạy bén.

Họ thường có sự đồng cảm và cảm giác thấu hiểu nội tâm. Master số 11 cũng mang lại sự cân bằng và phẩm chất giao tiếp cho những người liên quan đến nó khi sinh ra.

Số Chủ 22
Số bậc thầy Xây dựng mạnh mẽ thường được tìm thấy trong cuộc sống của những người lãnh đạo và những người làm việc thực tế, những người tin vào ý tưởng của chính họ.

Những người này thường là các chính trị gia và các nhà lãnh đạo xã hội, những người có sự tự tin để không chỉ hình dung ra tương lai mà còn xây dựng nó. Do đó, nhiều người nổi tiếng có con số chủ là 22 trong biểu đồ sinh của họ.

Số Chủ 33
Con số này phù hợp với việc nâng cao và mở rộng ý thức, và những người được kết nối với nó theo một cách nào đó có khả năng là những người quan tâm và vị tha.

Những người cộng hưởng với con số này mong muốn tạo ra cảm giác đồng điệu cho tâm hồn, và họ thường tin rằng sứ mệnh của cá nhân họ là mang điều này đến cho người khác.

Nếu bạn có xu hướng trở thành kiểu người hướng đến lòng trắc ẩn, thì bạn có thể cộng hưởng với con số chính này theo một cách nào đó.

Điểm mấu chốt
Các con Số Chủ là những chỉ số mạnh mẽ và hấp dẫn cần được nghiên cứu đầy đủ nếu chúng liên quan đến cuộc sống của bạn, chẳng hạn như ngày sinh hoặc số đường đời của bạn.

Đây là những con số đòi hỏi sự chú ý đặc biệt bởi vì không phải lúc nào cũng dễ dàng tiếp cận hoặc nắm vững những phẩm chất vốn có của những con số này. Tuyệt vời như những con số Chủ, việc tối đa hóa tiềm năng của chúng thường là một thách thức. Nếu không bạn sẽ trở nên bình thường như các số đơn khác.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn cảm thấy khó khăn trong việc tuân theo biểu tượng của những con số này, bạn vẫn nên tiếp tục thúc đẩy vì chúng có khả năng cải thiện cuộc sống của bạn và mở rộng tầm nhìn của bạn theo những cách mà bạn có thể chưa bao giờ tưởng tượng được.


Để biết mình có con số Chủ trong các con số Cốt lõi không, bạn hãy cài đặt app của chúng tôi cũng như có thể xem MIỄN PHÍ nhiều chỉ số khác nữa, thông qua quét mã QR dưới đây, và đừng quên nhập mã TA0001 để được 30 xu vào tài khoản nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *