Ý NGHĨA KIM TỰ THÁP ĐỂ TẠO RA THÁP SỐ CUỘC ĐỜI.

Nếu bạn đang dùng bản Full trên ứng dụng của chúng tôi, bạn sẽ thấy được hành trình cuộc đời mình sẽ CÓ THỂ đạt được những thành tựu tại những năm tháng “hoàng kim” nào. Vậy bạn có từng thắc mắc vì sao lại sử dụng hình ảnh kim tự tháp để mô tả hành trình con người với những điểm nhấn đáng nhớ không?

——————————

Tòa nhà Kim tự tháp bắt đầu ở Atlantis, di cư từ đông sang tây, truyền cảm hứng cho các vị vua, thầy tu và pháp sư trong nhiều thiên niên kỷ, và đã hình thành nên hình thức kiến trúc độc đáo, thậm chí cho đến ngày nay, được mô phỏng trong thiết kế của một số khách sạn và các tòa nhà công cộng khác. Trung và Nam Mỹ, cũng như Ai Cập, là nơi có các kim tự tháp còn tồn tại mà hàng triệu du khách đến hành hương mỗi năm.

Hình thức xây dựng này có gì đặc biệt? Bằng chứng cho thấy rằng khi Pythagoras nghiên cứu ở Ai Cập trong 22 năm vào đầu thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, ông đã hiểu được bản chất và mục đích của những công trình kiến ​​trúc khổng lồ, đỉnh cao mà người cố vấn của ông là các thầy tu rất tôn kính. Nhiều năm sau, khi ông xây dựng những lời dạy sâu sắc của mình về cuộc sống, Pythagoras đã tôn sùng những kim tự tháp này như biểu tượng của sự trưởng thành.

Đối với các bậc thầy cổ đại, kim tự tháp có ý nghĩa sâu sắc:

– Về mặt hình tượng, chúng đại diện cho khát vọng của con người đối với Đấng Tạo hóa của họ và hướng tới sự hoàn hảo cuối cùng.

– Về mặt vật chất, chúng được chế tạo để thu hút và tập trung sức mạnh khổng lồ, cũng như duy trì những bí mật của cuộc sống vĩnh cửu.

Tổng công trình xây dựng không chỉ đơn thuần là một công trình kiến​​ trúc tuyệt đẹp ấn tượng. Thay vào đó, nó là một nguồn năng lượng khổng lồ mà trong đó kiến ​​thức và trí tuệ của các nhà lãnh đạo bị chôn vùi. Tìm kiếm có thể được khuếch đại và sau đó truyền đi tinh thần khắp quốc gia, do đó duy trì ảnh hưởng toàn diện của họ đối với công việc của người dân.

Phương thức xây dựng các kim tự tháp cũng liên quan đến những bí ẩn cổ xưa, nhiều trong số đó vẫn chưa được khám phá cho đến ngày nay. Nhưng những gì chúng ta biết là chủ nghĩa biểu tượng cổ đại, được đại diện bởi những cấu trúc cao quý này, đã được Pythagoras điều chỉnh, nhờ những nghiên cứu sâu sắc của ông, để trở thành đại diện cho những cấu trúc cao quý nhất khác, cơ thể con người ở trạng thái trưởng thành.

Bốn đỉnh Kim tự tháp được xây dựng để đại diện cho cuộc sống của con người qua các năm trưởng thành. Đây là khoảng thời gian 27 năm, bao gồm ba chu kỳ, mỗi chu kỳ là chín năm. Tuổi mà mỗi người bắt đầu đi lên Kim tự tháp được tìm thấy bằng cách trừ Số đường đời của họ khỏi con số huyền bí, 36. Con số này có một ý nghĩa đặc biệt trong việc chỉ định và xây dựng các kim tự tháp cổ đại, đại diện cho hình vuông của 6, số lần tạo. Nó cũng có một ý nghĩa đặc biệt đối với các học giả Kinh thánh, vì nó là số chương của Sách thứ tư của Kinh thánh – tên của cuốn sách là Numbers. Bằng cách sử dụng số 36, chúng tôi luôn đảm bảo rằng mỗi người sẽ đạt đến Đỉnh Kim tự tháp trong Năm cá nhân 9, năm của sự thay đổi.


Nếu bạn mong muốn khám phá bản thân mình hay bất cứ ai thông qua bộ môn Thần số học, hãy cài đặt ngay app của chúng tôi để ra kết quả tính toán một cách nhanh chóng và chính xác nhất, bằng cách quét mã QR nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *