Sự kết nối giữa Chiêm tinh học và Thần số học

Chiêm tinh học đóng một vai trò mạnh mẽ trong việc tìm hiểu nhân cách và tính cá nhân đến mức không thể bỏ qua những đặc điểm nổi bật nhất trong quá trình khám phá thấu đáo bản thân bên trong của chúng ta. Những đặc điểm này chủ yếu được biểu thị bằng các cung mặt trời, vì chúng là khía cạnh nổi trội của hồ sơ số học. Điều này tạo ra liên kết thiết yếu trong kết nối thần số học và chiêm tinh.

Mối quan hệ chặt chẽ giữa chiêm tinh học và thần số học là điều hiển nhiên đối với tất cả những ai đã nghiên cứu cả hai. Cả hai đều cung cấp cái nhìn sâu sắc về cuộc sống, tuy nhiên chúng tôi luôn nhận thấy học sinh và cố vấn ưu tiên rõ ràng cho cái này hơn cái kia. Cơ sở cho sự ưu tiên như vậy sẽ không phải lúc nào cũng rõ ràng, cũng như lý do thực sự không quan trọng – một nhà khoa học hàn lâm có thể đưa ra sở thích tương tự đối với việc nghiên cứu vật lý hơn là hóa học, nhưng chúng có liên quan đến mức không một nhà khoa học xứng đáng nào có thể không có tiếng nói mà không có sự nghiên cứu kiến thức của cả hai.

Sự tương tự này giữa hai khoa học siêu hình và hai khoa học vật lý là minh họa thích hợp, vì nó đưa ra nhiều điểm tương đồng với những khám phá của chúng ta. Thần số học và chiêm tinh học là hai môn khoa học siêu hình khoa học và đáng tin cậy nhất để nghiên cứu về tính cách con người và khám phá cá tính của chúng ta. Vật lý và hóa học là hai trong số các ngành khoa học vật lý thiết yếu nhất liên quan đến việc nghiên cứu vũ trụ vật chất, sự hiểu biết về cái tôi bên ngoài, các khía cạnh “làm” của cuộc sống. Không thể hiểu thấu đáo sức khỏe con người nếu không có vật lý và hóa học, cũng như không thể hiểu thấu đáo mục đích của cuộc sống con người và cách sống tốt nhất nếu không có số học và sự hỗ trợ của chiêm tinh học cung hoàng đạo.

Đối với những người hay hoài nghi, điều này sẽ có vẻ là một tuyên bố ngông cuồng, nhưng bằng chứng là trong thực tế. Tuy nhiên, chúng ta cần thừa nhận rằng nhiều người đã có thành kiến ​​với chiêm tinh học, và như vậy, không nên để khía cạnh này

Là một trong những nền tảng siêu hình học, chiêm tinh học không chỉ là nghiên cứu đơn thuần về các thiên thể. Đó là khoa học cổ xưa nghiên cứu về các thiên thể và mối quan hệ của chúng với cuộc sống con người. Nguồn gốc của nó có trước lịch sử được ghi lại rất lâu, có thể nằm ngoài thời kỳ Atlantis xa xôi. Chúng ta biết rằng người dân Atlantis đã sử dụng nó một cách rộng rãi, truyền đạt kiến ​​thức của họ cho đồng loại của họ ở cả hai bờ đại dương được đặt theo tên của họ. Tuy nhiên, ảnh hưởng của họ sâu sắc đến mức nó lan rộng ra ngoài bờ biển Đại Tây Dương, với dấu vết của nó còn tồn tại ở Trung và Nam Mỹ, cũng như ở phía tây Địa Trung Hải.

Người xưa không phải là nhà khoa học, như chúng ta hiểu nghĩa của từ này ngày nay. Nhưng họ đã nhận ra ảnh hưởng mạnh mẽ đối với công việc của họ do mặt trời và mặt trăng gây ra, cùng với từ tính bí ẩn của các hành tinh và các chòm sao. Những ảnh hưởng này không chỉ rõ ràng trong việc hình thành thời tiết và thủy triều, mà còn trong canh tác và nhất là trong nhân cách con người. Do đó, những nghiên cứu ban đầu này đã phát triển, tiết lộ những ảnh hưởng do các thiên thể khác nhau tác động vào thời điểm một người sinh ra.

Với việc thiết lập hệ thống khoa học hiện đại bởi Pythagoras, những quan sát cổ xưa đó (ngay cả khi đó chúng là cổ xưa) đã được mở rộng. Do đó, khoa học siêu hình về thần số học và chiêm tinh học đã đạt được sự tín nhiệm.

Luôn luôn có những người lợi dụng sự cả tin. Nó thậm chí có thể còn tồi tệ hơn ngày nay so với thời cổ đại. Nhưng chính những người khai thác số học và chiêm tinh học thời cổ đại, đặc biệt là những người sử dụng chúng như những công cụ bói toán trong thời kỳ Kinh thánh, đã mang cho chúng một danh tiếng giả mạo. Nhưng điều đó đã xảy ra từ lâu và không có mối liên hệ nào với số học và chiêm tinh học như chúng ta biết ngày nay, cũng như việc đổ máu cổ xưa có bất kỳ mối liên hệ nào với y học hiện đại.

Rõ ràng chúng ta phải nhận ra rằng thần số học và chiêm tinh học không phải là nghệ thuật tiên đoán dùng để trấn áp nỗi sợ hãi về một tương lai tai hại đối với những người mà chúng tìm cách lợi dụng, giống như các nhà chiêm tinh của triều đình Nê-bu-cát-nết-sa mà Đa-ni-ên vạch trần. Chúng là những khoa học siêu hình hợp lệ nhờ đó việc khám phá bản ngã bên trong trở nên khả thi nhất.

Khi một người được sinh ra, chúng ta biết rằng một số ảnh hưởng rung động chiếm ưu thế có thể được phân tích bằng số học để đánh giá một cách đáng tin cậy cá tính của người đó. Tất nhiên, cơ sở của đánh giá này là ngày sinh. Chúng ta cũng hãy nhận ra rằng, vào thời điểm ra đời như vậy, bản thân trái đất đã nhận được những rung động độc đáo phát ra từ mặt trời và vị trí của mặt trời trong mối quan hệ với các thiên thể và chòm sao khác. Đây là cơ sở của chiêm tinh học.

Có mười hai cung hoàng đạo chiêm tinh, mỗi cung có ảnh hưởng kéo dài trong một khoảng thời gian trung bình là một tháng dương lịch. Mười hai tổng cộng là một năm dương lịch đầy đủ, một vòng quay hoàn chỉnh của Trái đất quanh mặt trời của nó. Ngày nay, chiêm tinh học được sử dụng rộng rãi (dù chúng ta có muốn thừa nhận hay không), đến nỗi mọi người đều biết tên cung hoàng đạo của mình cho dù họ có hiểu nó tượng trưng cho điều gì trong cuộc sống của họ hay không.


Nếu bạn mong muốn khám phá bản thân mình hay bất cứ ai thông qua bộ môn Thần số học, hãy cài đặt ngay app của chúng tôi để ra kết quả tính toán một cách nhanh chóng và chính xác nhất, bằng cách quét mã QR nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *