SỐ THIẾU TRONG BIỂU ĐỒ SINH

Với những người có vài mũi tên trên biểu đồ sinh là khi họ gần như có đầy đủ các con số khác nhau trong ngày sinh. Từ đó họ có các mũi tên như mũi tên quyết tâm, mũi tên hành động 159, mũi tâm linh 357, mũi tên kế hoạch 123…Do đó, họ vốn sẵn có rất nhiều điểm mạnh, tài năng, còn họ có biết cách phát huy và sử dụng chúng vào đúng mục đích, đúng thời điểm hay không thì còn tùy thuộc mỗi người. Và khi đó những con số họ không có trong biểu đồ sinh sẽ là những điểm khuyết họ cần lấp đầy để hoàn thiện bản thân hơn nữa. Nên những bạn càng có ít số trong biểu đồ sinh, bạn đó càng cần học tập, trải nghiệm, thực hành để điền các con số thiếu đó, và cuộc sống của bạn sẽ có nhiều khó khăn vấp ngã hơn những người khác để trưởng thành. Nghe đến đây chắc nhiều bạn thấy lo sợ phải không? Nhưng tin vui cho bạn là nếu những con số thiếu đó lại xuất hiện trong các con số cốt lõi của bạn, có thể là số đường đời, số vận mệnh, số linh hồn, số nhân cách, số trưởng thành hay số ngày sinh, thì quá trình học tập của bạn sẽ bớt vất vả hơn đó nha. Và những con số không có trong ngày sinh của bạn sẽ gọi là số thiếu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu việc thiếu sót của từng con số là như thế nào nhé.

Thiếu số 1 là bạn thiếu sự tự chủ, không có lập trường và không có tính độc lập, dễ bị lay động bởi ý kiến người khác.

Thiếu số 2 là sự trực giác và nhạy cảm của bạn cần phải cải thiện để phát triển hơn nữa. Tuy nhiên, việc thiếu số 2 đa số chỉ xảy ra ở những bạn sinh ra ở thế kỷ 20, vì thế kỷ 21 tất cả đều có ít nhất 1 số 2.

Việc Thiếu số 3 bạn dễ lười biếng và thờ ơ, từ đó ảnh hưởng đến trí nhớ của bạn.

Thiếu số 4 ám chỉ bạn là người thiếu kiên nhẫn, không được ngăn nắp hay không biết cách sắp xếp thời gian hiệu quả.

Nếu bạn Thiếu số 5 thì bạn là người khá cứng nhắc, ít có sự linh hoạt trong cuộc sống. Số 5 nằm ở vị trí trung tâm của biểu đồ sinh, là con số cân bằng cho mọi mũi tên, nên bạn nào thiếu số 5 cần nhanh chóng bổ sung nhé.

Việc thiếu số 6 chỉ ra bạn là người thiếu sự sáng tạo, ít có sự đồng cảm yêu thương với người khác.

Tiếp theo là con số 7, sẽ rất nhiều người né tránh không muốn có số 7 trong các cố cốt lõi hay trong ngày sinh của mình, bởi đây là con số ngã để trưởng thành, nếu không thoát ra được bạn sẽ bị mắc kẹt trong vũng lầy đó. Tuy nhiên, nếu thiếu số 7 là bạn đang sống thiên về vật chất mà quên đi nội tâm tinh thần bên trong của bạn.

Không có số 8 trong biểu đồ sinh là khi bạn đang yếu kém trong việc quản lý tài chính của mình, cũng như động lực và tính độc lập.

Tiếp theo là số 9, bạn sẽ có ít tham vọng hoài bão lớn lao hơn, từ thế kỷ 20 sang 21 chính là sự chuyển giao từ mặt phẳng trí óc sang mặt phẳng linh hồn.

Việc thiếu các con số là những tính cách, phẩm chất bạn cần bổ sung. Tuy nhiên, nếu bạn có 1 con số xuất hiện từ 3 lần trở lên, khi đó không phải bạn đang mạnh về số đó, mà năng lượng số đó có thể vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn mà chuyển hóa theo hướng tiêu cực đó. Để biết cụ thể tần xuất của từng con số, hay việc thiếu vắng con số nào đó trong biểu đồ sinh và bạn cần làm gì để điền những số đó. Bao gồm 8 mũi tên và việc thiếu mũi tên ra sao sẽ được diễn giải chi tiết trên app thần số học, năng lượng số của chúng tôi.

Bạn có thể tải app MIỄN PHÍ của Chúng tôi bằng cách quét mã QR nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *