SỐ THÁI ĐỘ

Số Thái độ hay còn được gọi là số Mặt trời, thể hiện cách bạn ứng xử, hành động với người khác trong lần gặp đầu tiên. Nếu bạn không hài lòng với cách người khác nhìn nhận bạn, bạn có thể thay đổi thái độ nếu bạn muốn.

Cách tính Số thái độ

Cách 1: Số Thái độ được tính bằng cách cộng lần lượt từng số trong ngày và tháng sinh của bạn.
Ví dụ: 30/1/1990

3+ 1 = 4 SỐ THÁI ĐỘ

Cách 2: Nếu ngày tháng sinh của bạn có số chủ 11, 22, 33, giữ nguyên số chủ và cộng với số còn lại.

Ví dụ: 22/5/2000

22+5 = 27

2+7 = 9 SỐ THÁI ĐỘ

Ý nghĩa SỐ THÁI ĐỘ

Số Thái độ 1:

Bạn tự chủ và có lòng tự trọng cao nên luôn tự mình làm mọi việc mà không muốn nhờ người khác giúp đỡ. Nhưng đôi khi bạn vẫn nghĩ rằng mình không đủ giỏi nên bạn khao khát được người khác ca ngợi. Chỉ cẩn người khác tin tưởng bạn, bạn sẽ không làm họ thất vọng, nếu không bạn sẽ nổi loạn.

Số Thái độ 2:

Bạn là người dịu dàng. Bạn thích quan sát mọi người và cuộc sống xung quanh. Bạn lãng mạn, nên bạn cần yêu và được yêu. Bạn dễ bị lôi cuốn bởi bất cứ thứ gì liên quan đến năng lực huyền bí hoặc ký ức ảo giác. Tức là bạn cảm thấy quen thuộc trong một môi trường, khung cảnh mới nhưng không nhớ đã từng trải qua khi nào.  Bạn có những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Bạn có thể chạm đến trực giác của mình và khía cạnh siêu hình của cuộc sống. Bạn có lòng trắc ẩn và thích nghe những câu chuyện của người khác mà không cảm thấy chán nản. 

Số Thái độ 3

Bạn có khiếu hài hước hay pha trò và uy tín. Bạn trưởng thành nhưng mang tâm trí của đứa trẻ. Nhưng mỗi khi bạn có tâm trạng tốt, bạn sẽ chuyện trò với nụ cười rạng rỡ và ánh mắt long lanh. Nhưng khi không vui, bạn sẽ ảnh hưởng tâm trạng xấu cho người khác và họ không muốn đến gần bạn. 

Số Thái độ 4

Đôi khi bạn trầm mặc khiến người khác cảm thấy khó hiểu về bạn. Bạn hiểu rõ những gì đang diễn ra. Bạn thích hòa mình vào thiên nhiên. Bạn phù hợp trở thành kiểm toán viên, lĩnh vực sửa chữa hay xây dựng. Bạn dạy dỗ và hướng dẫn mọi người. Bạn đưa mọi mặt của một vấn đề ra cho mọi người hiểu. Bạn biết ai đang nói dối và bạn sẽ vạch trần họ. 

Số Thái độ 5

Bạn luôn mang lại hình ảnh tươi sáng, sống động, dũng cảm và dễ nắm bắt sự thay đổi. Bạn vui vẻ, thường xuyên than vãn và đánh giá cao việc trở thành tâm điểm trong đám đông.

Bạn khá nhạy cảm và rất cảnh giác khi tiếp xúc với người mới. Bạn dũng cảm đặc biệt có trách nhiệm hơn trong việc đi du lịch và trải nghiệm thế giới.

Nhược điểm: Bạn có xu hướng sử dụng chất kích thích nhiều hơn, quan hệ tình dục và uống rượu nhằm thỏa mãn cảm giác tự do của mình. 

Số Thái độ 6

Bạn giỏi nuôi dưỡng và chăm sóc chu đáo cho bất kỳ ai. Còn nếu bạn có một đứa con mang số “6”, nó sẽ phản ứng như thể nó là cha hay mẹ bạn vậy. Bạn muốn đảm đương mọi việc thay vì người khác sai bảo bạn; Bạn thấy mình hữu ích nhất là khi mọi thứ đang mất kiểm soát và bạn sẵn sàng sửa chữa chúng. Còn khi mọi thứ yên ổn, bạn sẽ thấy mình thừa thãi. Khi số “6” bước vào phòng, người khác sẽ bị bạn lôi cuốn.

Số Thái độ 7

Bạn sống nội tâm, chất chứa nỗi niềm nên không ai hiểu bạn đang nghĩ hay cảm nhận điều gì. Bạn luôn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao mình lại ở đây?”  Số Thái độ “7” không gặp vấn đề gì khi hỏi thẳng nhưng sẽ đề phòng nếu bị người khác hỏi dù chỉ một câu như thế. Bạn tiết lộ bản thân một cách úp mở. Khi bạn im lặng, mọi người nghĩ bạn không hứng thú với những điều họ nói. Nhưng thực tế bạn vẫn quan sát mọi người và không bỏ lỡ câu chuyện nào. 

Số Thái độ 8

Số Thái độ “8” sẵn sàng trải lòng ra với người khác. Bạn thể hiện sự hài hước và cái nhìn lạc quan với cuộc sống, nhưng đôi khi người khác lại thấy hơi lỗ mãng. Bạn thường đọc tạp chí dành cho các nhà đầu tư hoặc nghĩ cách làm sao xây dựng tài chính an toàn cho bản thân để có một cuộc sống tốt hơn. Nếu bạn có gia đình thì bạn muốn là người ủng hộ tuyệt vời. Bạn không giỏi giữ tiền, nhưng lại dễ kiếm lại số tiền đã dùng. Số Thái độ “8” phải xem mỗi ngày là một cơ hội bắt đầu mới. Bạn buộc phải rũ bỏ quá khứ, vất bỏ những ý nghĩ tiêu cực, nếu không muốn bị cản trở niềm hạnh phúc có được ở hiện tại.

Số Thái độ 9

Số “9” là thủ lĩnh. Trong công việc, bạn thích ôm nhiều việc vào mình.  Bạn làm luôn phần việc của mình và cho người khác, nên nhiều người thường ỷ lại và trông chờ vào bạn. Nếu tuổi thơ của bạn không tốt đẹp, hãy để gió cuốn đi, đừng để muộn phiền đeo bám bạn đến hiện tại. Mặc dù bạn rất nhiệt tình giúp đỡ người khác, nhưng cũng hãy chăm lo đến sức khỏe của mình đề phòng bị kiệt sức.

Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app của Chúng tôi theo link sau:

và nhập mã giới thiệu TA0001 để được nhận 30 xu vào tài khoản nhé!
 

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0867.880.577

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

             

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *