Cách tính số đường đời

Bạn cộng lần lượt từng số trong ngày sinh của bạn lại với nhau. Nếu tổng bằng 22 bạn không phải rút gọn lại thành 4 mà giữ nguyên, vì đó chính là số Đường đời Master của bạn.

Ví dụ: Ngày sinh 7/ 5/ 2008

7+5+2+8 = 22 là số Đường đời

Xem chi tiết về ý nghĩa và các cách tính số đường đời tại đây:

https://nangluongso.vn/so-duong-doi


Ý nghĩa số Đường đời 22

22/ 4- Thuộc cả trục thể chất và tinh thần. Bạn không chỉ sở hữu những đặc điểm cơ bản của số 4- quyết đoán, xây dựng kế hoạch, thực tế, ổn định và lí trí hơn, và mang đặc điểm của hai số 2- sự hòa hợp, tình yêu, và sống thiên về tình cảm. Mà với con số Chủ này bạn còn mang sức mạnh to lớn và những thử thách khốc liệt hơn bởi bạn đang gánh vác những trách nhiệm quan trọng.

ĐIỂM MẠNH

Bạn chăm chỉ, trung thực, đáng tin cậy, chấp nhận rủi ro.

Sự kiên trì, sức mạnh và khả năng hợp tác của bạn được áp dụng tốt trong các lĩnh vực hỗ trợ người khác như giảng dạy hoặc tổ chức các dự án lớn. Bạn cũng có kỹ năng phân tích vượt trội hơn hầu hết những người khác và điều này phù hợp nếu bạn làm nghề kiến ​​trúc hoặc kỹ thuật.

Bạn có nhu cầu phục vụ người khác. Tiếp theo là nhu cầu được bảo đảm về tài chính. Bạn nỗ lực hoàn thành điều này trước tất cả những người khác và điều đó cung cấp cho bạn cơ hội cần thiết để theo đuổi những mục tiêu sâu sắc hơn nữa.

Ở khía cạnh tích cực nhất, bạn là người kiên nhẫn và chấp nhận thực tế. Bạn học hỏi từ bất kỳ sai lầm nào bạn đã mắc phải như một bài học quý giá. Nếu một dự án thất bại hoàn toàn, hãy đánh giá lại tất cả các bước của bạn trong quá trình thực hiện để xác định xem bạn có thể chưa hoàn thành những bước nào. Sự kiên nhẫn trở thành đồng minh mạnh nhất của bạn.

Bạn giỏi cho đi và chia sẻ với người khác và luôn dành thời gian cho bản thân để tạo ra sự cân bằng nội tâm thỏa mãn niềm tin, lý tưởng và giá trị của chính mình. Bạn giải quyết từng vấn đề nhỏ khi nó xảy ra và điều này giúp bạn phục vụ người khác bằng sự tôn trọng và tử tế.

Bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp của mình với kế hoạch bạn đã lập sẵn. Bạn có thể thiết lập các hệ thống và biểu hiện những thứ trong lĩnh vực vật chất có thể làm rung chuyển thế giới.

Bạn trau dồi kiến ​​thức, cung cấp các hệ thống đã được chứng minh và / hoặc dạy người khác theo bất kỳ cách nào.

Con đường đòi hỏi bạn phải tuân theo các nguyên tắc tâm linh. Tuy nhiên, để nắm được điều cơ bản và hành động sẽ mất rất nhiều thời gian. Bạn cần vượt qua những rào cản thử thách, làm việc lặp đi lặp lại mới có thể thành công được.

Bạn an toàn và cân bằng trong cảm xúc của mình. Tính kiên nhẫn độc nhất của bạn dạy cho bạn sự cẩn thận và hoàn thiện trong việc hướng tới mục tiêu của mình. Bạn đã học cách chấp nhận mọi lời chỉ trích từ người khác một cách xây dựng khi bạn làm việc với họ để thiết lập sự tin tưởng và tôn trọng. Bạn đã học cách cống hiến cho bản thân nhiều như bạn làm cho người khác và điều này giúp nuôi dưỡng tinh thần của bạn.

Bạn sẽ đạt được tiềm năng cao nhất của mình khi bạn học cách kết hợp sự cân bằng bên trong với mong muốn bên ngoài là làm việc nhóm với những người khác. Tất cả tâm trí, cơ thể, cảm xúc, trí tuệ và trực giác của bạn đều phải đóng vai trò như nhau để bạn cảm thấy toàn vẹn và thỏa mãn.

Những lĩnh vực bạn làm tốt: kinh doanh, chính trị, nghệ thuật, nhân văn hoặc khoa học. Sứ mệnh của bạn là mang lại những ý tưởng thiết thực (sản phẩm hoặc dịch vụ) cho mọi người trên quy mô mở rộng — giúp mọi người sống một cuộc sống phát triển hơn mỗi ngày.

NHƯỢC ĐIỂM

Bạn bị mắc kẹt trong các mối quan hệ gia đình vì bạn thấy họ không ủng hộ ước mơ của bạn, hay ghi nhận bạn. Bởi người thân muốn bạn ở mức độ an toàn, nhưng bạn muốn làm những lý tưởng cao cả. Nên càng bị phản đối như thế bạn càng muốn khẳng định bản thân thông qua công việc, cố gắng kiếm tiền, và bạn nghĩ rằng người khác tôn trọng bạn qua đồng tiền.

Khi rơi vào trạng thái suy sụp, bạn tự mình chịu đựng, không muốn chia sẻ với ai.

BÀI HỌC CUỘC SỐNG

Đừng tỏ ra ngoan cố hay thể hiện mình là người biết tất cả. Để phát huy hết năng lực của mình, hãy phân chia nhiệm vụ cho từng người trong nhóm thay vì một mình giải quyết hết mọi việc.

Chấp nhận trách nhiệm sâu sắc của mình trong việc giúp đỡ người khác trong khi bạn học cách hợp tác và an tâm trong mục tiêu cuối cùng là giúp đỡ người khác. Bạn là người cực kỳ tham vọng và có mong muốn hoàn thành số phận của mình. Bạn phải nhớ rằng việc hoàn thành mục tiêu của mình đòi hỏi nhiều bước nhỏ, mỗi bước quan trọng như nhau.

Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng bạn có thể thực hiện được với trí óc phân tích và trực giác mạnh mẽ của mình. Hãy nhớ tin tưởng sự hiểu biết bên trong của bạn ngang bằng với trí tuệ của bạn và bạn sẽ tìm thấy sự thoải mái và bình yên.

Nếu bạn đang làm việc nhiều hơn ở năng lượng 4 (thay vì 22), bạn sẽ thấy kiệt sức hơn là tràn đầy năng lượng. Con số 4 là con số của sự hạn chế và do đó có thể có xu hướng nghĩ những điều nhỏ hơn là việc to lớn, quản lý vi mô hơn là ủy quyền — và ngăn bản thân thành công bằng cách suy nghĩ cứng nhắc hoặc giáo điều.

Điều này có nghĩa là bạn cần được truyền cảm hứng nhiều hơn và kết nối với những ý tưởng cao hơn. Đây là một thách thức đối với năng lượng 4, tất cả đều hướng đến tính thực tế và chi tiết.

Nếu bạn đam mê điều gì đó, hãy theo đuổi đến cùng, kiên định với mục tiêu nhưng linh hoạt với các phương pháp.

Tình yêu là sức mạnh vô giá để đạt được bất kì. Nên đừng dùng đồng tiền để đo đạc điều gì, mà bạn cần cân bằng bên trong của bạn, ghi nhận bản thân, trân trọng bản thân. Khi đó người khác sẽ tôn trọng bạn.


Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app MIỄN PHÍ của Chúng tôi bằng cách quét mã QR bên dưới, và đừng quên nhập mã TA0001 để được 30 xu vào app nhé.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0867.880.577

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *