Bạn cộng lần lượt từng số trong ngày sinh của bạn, rồi rút gọn lại thành một con số. Nếu kết quả bằng 8 chính là số Đường đời của bạn.

Ví dụ: Ngày sinh 27/ 12/ 1994

2+7+1+2+1+9+9+4 = 35

3 +5 = 8

Xem chi tiết về ý nghĩa và các cách tính số đường đời tại đây:

https://nangluongso.vn/so-duong-doi 


Ý nghĩa số Đường đời 8- Nhà kinh doanh tài ba      

Con số 8 với tài kinh doanh lãnh đạo, hướng dẫn, tổ chức và quản lý. Sự tham vọng và có mục tiêu của bạn sẽ tạo ra một thị trường thích hợp cho bản thân bạn thể hiện và phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực bạn tự làm chủ. Ưu điểm của bạn là thiết lập các kế hoạch và ý tưởng sâu rộng, đồng thời kiên trì và độc lập theo đuổi đến khi hoàn thành. Thành công của bạn chủ yếu nhờ vào sự chăm chỉ đó.

Bạn biết cách quản lý bản thân và môi trường của mình. Bạn giỏi đánh giá tính cách và tiềm năng của những người xung quanh. Bạn giỏi tìm ra những người có năng lực, truyền cảm hứng và thu hút bạn tham gia vào dự án của bạn. Bạn là người thực tế và vững vàng trong việc theo đuổi các mục tiêu lớn, và bạn có lòng dũng cảm với niềm tin của mình khi nắm bắt những cơ hội cần thiết để vượt lên phía trước.

Với Đường đời của số 8, bạn tập trung vào việc học hỏi những điều thỏa mãn được tìm thấy trong thế giới vật chất. Đây cũng là con số sản sinh ra nhiều người mạnh mẽ, tự tin và thành công về vật chất.

Nếu bạn không theo đuổi tiền bạc vật chất, thì bạn khao khát có được địa vị, quyền lực. Bạn thấy mình phù hợp trong môi trường kinh doanh cạnh tranh. Khi đạt được thành công, bạn muốn được công nhận thành quả vì sự chăm chỉ của mình.

Số 8 nằm ngang thể hiện sự công bằng. Do vậy trong các mối quan hệ, bạn thẳng thắn, trung thực và kiên định. Có thể bạn đang yêu rất nhiều, nhưng bạn không hẳn thể hiện ra. Do đó bạn rất cần những mối quan hệ cá nhân thân thiết để phần nào làm dịu đi bản chất tham vọng của mình. Tình yêu đối với bạn cũng như là một dự án trong cuộc đời, bạn phải dành thời gian và giữ gìn nó.

Nhược điểm: Bạn có thể độc tài bướng bỉnh và làm mất sự nhiệt tình và nỗ lực của các thành viên khác. Bạn đặt lợi ích vật chất và phần thưởng lên hàng đầu, ngay cả với gia đình, và tình yêu. Bạn chỉ khát khao sự thành công dẫn đến ám ảnh. Nên bạn đè nén những chuyện tình cảm lại phía sau, dẫn đến sự cô lập và cô đơn.

Bài học trong cuộc sống: Để đạt được sự thịnh vượng của cuộc sống, bạn nên sống theo luật Nhân quả, biết cho đi thì bạn sẽ nhận lại điều xứng đáng, có cố gắng chăm chỉ thì bạn sẽ nhận được thành công.

Bạn quá độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác và không thể hiện tình cảm nên người thân dễ cảm thấy bị bỏ rơi. Bạn nên thể hiện tình cảm nhiều hơn và quan tâm tới những người thân xung quanh bạn hơn. Kiềm chế những lời nói thẳng thừng khiến người khác bị tổn thương.

Bạn độc lập nên sẽ cảm thấy khó chịu nếu ai can thiệp vào việc của bạn hay mất kiểm soát khi ai đó muốn dựa dẫm vào bạn. Bạn cần học cách cho đi sự độc lập, và kiên nhẫn với những người cần điểm tựa là bạn.

Vì số 8 là con số về tiền bạc vật chất, nên trong suy nghĩ của bạn chỉ có nhiều tiền mới hạnh phúc, và chỉ có tiền người khác mới tôn trọng mình. Nhưng bạn cần biết cách hài lòng và hạnh phúc với những gì mình đang có. Và làm việc chăm chỉ, sống chính trực, có suy nghĩ tích cực với đồng tiền, nếu không bạn sẽ luôn bế tắc về tài chính, và luôn cảm thấy cuộc sống của mình khó khăn, chật vật. Nên học cách cân bằng giữa vật chất và tinh thần, đặt lợi ích của xã hội lên trên. Ngoài ra bạn cũng cần phải tránh hạ thấp ý kiến ​​của người khác.

Cách khắc phục: Chấp nhận sự không hoàn hảo ở bản thân, vui vẻ hài lòng với đồng tiền mình kiếm được. Thay vì quá mải mê chạy theo đồng tiền, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm những người xung quanh bạn, thể hiện cảm xúc suy nghĩ và thể hiện tình yêu thương tới người thân của bạn. Kiềm chế cảm xúc nóng giận và bớt suy nghĩ tiêu cực, để cuộc sống của bạn được thoải mái và tốt đẹp hơn.


Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app MIỄN PHÍ của Chúng tôi bằng cách quét mã QR bên dưới, và đừng quên nhập mã TA0001 để được 30 xu vào app nhé.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0867.880.577

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *