SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 33/6

Cách tính số đường đời

Bạn cộng lần lượt từng số trong ngày sinh của bạn lại với nhau. Nếu tổng bằng 33, bạn không phải rút gọn lại thành 6 mà giữ nguyên vì đây chính là số Đường đời Master của bạn.

Ví dụ: Ngày sinh 2/5/7/1990

2+5+7+1+9+9+0= 33 là số Đường đời

Xem chi tiết về ý nghĩa và các cách tính số đường đời tại đây:

https://nangluongso.vn/so-duong-doi


Ý nghĩa số Đường đời 33/6

Con số chủ này nói rằng nhiệm vụ của bạn là trở thành một giáo viên bậc thầy nuôi dưỡng người khác, và có tầm nhìn xa đầy cảm hứng.

Bạn cần khai thác khả năng sáng tạo, cảm xúc của mình để nuôi dưỡng và chữa lành cho mọi người.

Bạn có 2 số 3- đó là sự sáng tạo, giao tiếp và bộc lộ cảm xúc — kết hợp với số 6 — sự nuôi dưỡng, và tầm nhìn. Nên bạn cần trải qua những thách thức to lớn để hoàn thành cuộc sống của mình.

Con số 33 là “Con số Chúa”, nên bạn làm tốt nhất trong lĩnh vực giúp đỡ, chữa bệnh, vui vẻ và sáng tạo.

Nhưng trước tiên bạn cần chữa lành cho bản thân, khi bị đặt vào những tình huống đòi hỏi bạn phải đối mặt với trách nhiệm

Bạn sử dụng một trái tim đẹp chứa sức mạnh của tình yêu để chữa lành trong mọi hoàn cảnh và ở bất kỳ cấp độ nào.

Sứ mệnh của bạn là cho đi. Nếu không, bạn sẽ phải vật lộn với cảm giác nặng nề. Xu hướng của bạn sẽ là sống tình cảm, chịu đựng những vết thương của thế giới. Dù vậy, bạn vẫn đang trên con đường giúp đỡ và chữa bệnh bằng mọi cách.

Bạn sẽ giúp người khác nhận ra rằng tất cả những trở ngại và đau đớn mà họ trải qua chỉ đơn giản là động lực cho sự phát triển và học hỏi của chính họ.

Để thành công, bạn cần phải nắm vững lý tưởng của mình, tập trung vào mục tiêu, sống thực tế, lạc quan, đặc biệt là khi đối mặt với những trở ngại và sự khắc nghiệt không thể tránh khỏi.

Nhược điểm: các yêu cầu của 33/6 là khá khó khăn và bạn có thể chuyển hướng khá dễ dàng. Giữa những thách thức của 3 và 6 bạn sẽ nghi ngờ bản thân quá mức, cảm xúc thái quá, giao tiếp bị chặn, tự cho mình là đúng và hời hợt.


Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app MIỄN PHÍ của Chúng tôi bằng cách quét mã QR bên dưới, và đừng quên nhập mã TA0001 để được 30 xu vào app nhé.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0867.880.577

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *