CHỈ SỐ NGHIỆP CHƯỚNG VÀ CÁCH TÍNH CHỈ SỐ NGHIỆP CHƯỚNG

Một trong những lý do tại sao bạn được xuất hiện trong cuộc sống này là để học cách làm chủ một số điểm yếu được thừa hưởng của bạn từ kiếp trước. Chỉ số Karmic của bạn cho biết những điểm yếu đó là gì, cùng với các lĩnh vực cụ thể cần phát triển phải được giải quyết trong cuộc sống này. Một số nhà Thần số học tin rằng chỉ số Karmic chỉ ra một con số hoặc năng lượng mà bạn chưa từng có trong kiếp trước và do đó cần phải phát triển trong kiếp này. Một điều chắc chắn: nếu bạn có chỉ số Karmic trong biểu đồ thần số học của mình, bài học karmic đó sẽ liên tục xuất hiện trong suốt cuộc đời bạn cho đến khi bạn thành thạo nó một lần và mãi mãi.

Chỉ số Karmic trung bình trong biểu đồ là 2; tuy nhiên, một số người có nhiều hơn 2 và những người khác thì không. Tuy nhiên, nếu bạn may mắn không có bất kỳ chỉ số Karmic nào, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ có một cuộc sống dễ dàng, không gặp rắc rối. Nó đơn giản có nghĩa là phần lớn các thử thách của bạn sẽ đi qua các con số khác trong biểu đồ của bạn. Hãy tin tôi, tôi không có chỉ số Karmic trong biểu đồ của mình, và cuộc sống của tôi đã không còn dễ dàng và không có bài học.

Đây là một số tin tốt cho những người có chỉ số Karmic: ảnh hưởng của bài học karmic đã giảm rất nhiều khi con số đó là một trong những Số Cốt lõi của bạn, chẳng hạn như Số Đường đời, Số Vận mệnh, Số Linh hồn, Số Nhân cách, Số Trưởng thành hay Số Ngày sinh. Ví dụ, nếu bạn có chỉ số Karmic 7 và bạn là Số Đường đời 7, chỉ số Karmic sẽ bị giảm. Mặt khác, nếu bạn có cùng Số Thử thách (định nghĩa trong một phần II) như chỉ số Karmic, nó nhấn mạnh bài học.

Vậy hãy bắt đầu với chỉ số Karmic của bạn bằng cách gợi lại cách tính Số Vận mệnh trong Thần số học phương Tây dựa trên tên giấy khai sinh ban đầu của bạn. 

Cách tính chỉ số Karmic

chỉ số Karmic được tính bởi các số còn thiếu từ 1 đến 9 trong tên giấy khai sinh, biểu thị các chỉ số Karmic.

Nếu mỗi số từ 1 đến 9 xuất hiện, thì bạn không có chỉ số Karmic; tuy nhiên, bất kỳ số nào bị thiếu là chỉ số Karmic. Chúng ta hãy xem tên của Mary Ann Smith để xem cô ấy có bất kỳ chỉ số Karmic nào không.

M A R Y  A N N  S M I T H

4 1 9  7  1  5  5  1  4  9 2 8

Because Mary has a 3 Life Path Number and 3 Current Name Number, the influence of her 3 Karmic Lesson Number is minimized (whew, lucky break, Mary!). However, because she doesn’t have a number 6 among her Core Numbers, she’ll need to overcome her 6 Karmic Lesson Number in this lifetime.

            Như bạn có thể thấy, Mary thiếu số 3 và 6 từ tên của cô ấy ; do đó, cô ấy có một chỉ số Karmic là 3 và 6.

            Bởi vì Mary có con Số Đường đời và Số Tên hiện tại đều là 3, ảnh hưởng của chỉ số Karmic là nhỏ nhất (thật may mắn, Mary! ). Tuy nhiên, bởi vì cô ấy không có số 6 trong Số Cốt lõi của mình, cô ấy sẽ cần phải vượt qua chỉ số Karmic trong đời. 

            Chúc mừng vì đã đi được đến đây! Hãy khen ngợi bản thân vì bạn đã tính toán 7 Số Cốt lõi của mình và chỉ số Karmic. Trước khi chuyển đến ý nghĩa các con số, hãy tóm tắt số và vị trí của từng số trong biểu đồ có nghĩa là gì:

7 Số Cốt lõi
Số Đường đời của bạn là:____________ Con đường mà bạn sẽ đi trong cuộc đời này
Số Vận mệnh của bạn là:_____________ Điều mà bạn được định trước để trở thành
Số Linh hồn của bạn là:______________ Điều mà tâm hồn bạn cần để bằng lòng
Số Nhân cách của bạn là: __________ Cách người khác nhận thức được bạn 
Số Trưởng thành của bạn là: ______________ Tiềm năng tương lai của bạn từ 35 đến 45 và xa hơn 
Số Ngày sinh của bạn là: ______________ Tài năng và khả năng tự nhiên của bạn
Số Tên hiện tại của bạn là:___________ Thêm những điểm mạnh, bài học, và kinh nghiệm
Chỉ số Karmic
Chỉ số Karmic của bạn là:___________ Những điểm yếu và phần cần phát triển

            Mặc dù đây không phải là một trong 7 Số cốt lõi của bạn, nhưng bạn cần chú ý đến Số Tên đầu tiên của bạn (tổng số tên đầu tiên của bạn), bởi vì số này phát hiện ra những đặc điểm và xu hướng tính cách tiếp theo để hỗ trợ bạn trên con đường của mình. Những số khác ít quan trọng hơn có thể ảnh hưởng đến cách bạn nhìn nhận thế giới là Số Nền tảng, đây là chữ cái đầu tiên của tên bạn. Con số này cho thấy thái độ của bạn đối với cuộc sống và cách bạn nhìn nhận thế giới xung quanh. Một số nhà Thần số học tin rằng nguyên âm đầu tiên của tên đầu tiên của bạn phát hiện ra bản ngã sâu kín hơn trong bạn, trong khi những người khác tin rằng nó tiết lộ cách tiếp cận tinh thần và triết học của bạn với cuộc sống. Tuy nhiên, hầu hết các nhà Thần số học đều đồng ý rằng Số Họ của bạn (tổng số họ của bạn) đại diện cho các đặc điểm tổ tiên được thừa hưởng của gia đình.

Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app của Chúng tôi theo link sau:

và nhập mã giới thiệu TA0001 để được nhận 30 xu vào tài khoản nhé!

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0867.880.577

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *