Cách tính số đường đời

Bạn cộng lần lượt từng số trong ngày sinh của bạn, rồi rút gọn lại thành một con số. Nếu kết quả bằng 9 chính là số Đường đời của bạn.

Ví dụ: Ngày sinh 2/ 1/ 2004

2+1+2+4 = 9 là số Đường đời

Xem chi tiết về ý nghĩa và các cách tính số đường đời tại đây:

https://nangluongso.vn/so-duong-doi


Ý nghĩa số Đường đời 9- Nhà nhân ái từ bi   

Đây là con số hoàn hảo nhất trong các con số, hơn cả con số 3 và 6. Và bạn sinh ra mang 1 sức mạnh, 1 lý tưởng để sống 1 cuộc đời viên mãn. Bạn đại diện cho quyền uy, sự linh thiêng.

Đường Đời 9 chính là những nhà từ bi nhân ái và rộng lượng, có tâm trí mạnh mẽ. Bạn có một thái độ nhân đạo nhân văn tuyệt vời đối với những người xung quanh và cho xã hội.

Bạn mang đến cho mọi người cảm giác đáng tin cậy và danh giá, không có bất kỳ thành kiến ​​nào. Bạn có sự cảm thông sâu sắc đối với những người kém may mắn và khó khăn hơn mình. Và nếu trong khả năng của bạn, bạn sẽ không ngại cống hiến thời gian, công sức và tiền bạc cho bạn. Bạn sống có trách nhiệm, trung thực, mong muốn giúp đỡ người khác thông qua tình yêu để tạo ra một thế giới hòa mình.

Trong cuộc sống, bạn giữ một vị trí cao về trách nhiệm đối với nhân loại. Nên bạn cần có lòng trắc ẩn, có lí tưởng, có tầm nhìn, và hành động để cống hiến cho xã hội.

Bạn không coi trọng vật chất, mặc dù bạn thường được thưởng vì những cống hiến của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ sử dụng tiền cho việc từ thiện bởi bạn không thích làm giàu, hay không giữ sự giàu sang cho riêng mình mà sẽ san sẻ cho những người khác.

Bạn cũng có khả năng chỉ đạo hướng dẫn. Bạn thân thiện, lạc quan, giỏi ngoại giao nên mọi người dễ bị thu hút bởi tính cách cởi mở và có phần mạnh mẽ. Bạn tôn trọng mọi người, mọi thứ nên bạn thường ở vị trí dẫn đầu trong bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn nỗ lực theo đuổi.

Trong một mối quan hệ, thật khó có thể cân bằng hoạt động một cách hiệu quả. Nếu đối tác của bạn là người chia sẻ thái độ cống hiến của bạn, mối quan hệ sẽ hạnh phúc và lâu dài. Ngược lại, nếu đối tác chỉ quan trọng về vật chất, sẽ có thể dẫn đến phát sinh.

Bạn là người khá nhạy cảm, khi nhìn nhận thế giới với nhiều cảm giác. Bạn thể hiện sự hiểu biết sâu sắc thông qua lĩnh vực văn học nghệ thuật, nổi bật là hội họa, viết lách, âm nhạc hoặc các hình thức nghệ thuật khác.

Bạn mang tính triết học. Thường thấy ở các thẩm phán, nhà lãnh đạo tinh thần, người chữa bệnh và nhà giáo dục thường có nhiều năng lượng số 9. Một vài người số 9 hoạt động trong kinh doanh cạnh tranh và có thể thấy đây là một cuộc đấu tranh khắc nghiệt.

Nhược điểm: Bạn đòi hỏi và yêu cầu sự hoàn hảo khá cao từ người khác, nên nhiều người không đáp ứng được, thành ra bạn sẽ khó kiểm soát cảm xúc và dễ trở nên nóng giận.

Không phải tất cả những người mang con số 9 đều sống liêm chính, vị tha, bao dung, mà sẽ có những suy nghĩ thấp bé, còn sống ích kỉ, chạy theo vật chất và đề cao cái tôi lớn hơn cộng đồng. Hay bạn còn có suy nghĩ mình chưa đầy đủ vật chất, chưa thể lo cho mình sao giúp được người khác.

Nhiều khi có thể bạn tự nhận thấy bản thân ở đẳng cấp cao hơn người khác, có lý tưởng lớn hơn người khác nên bạn khó dung hòa với mọi người.

Khi bạn cảm thấy lòng tốt của mình bị người khác lợi dụng, bạn sẽ thấy không thoải mái.

Bài học cuộc sống:

Chấp nhận sự không hoàn hảo của bản thân, của những người xung quanh, và của thế giới để chạm tới lý tưởng của bạn.

Học cách tha thứ, bao dung, trước hết là với bản thân mình, sau là đối với người khác.

Học cách trao đi tình yêu thương vô điều kiện, không cần sự đền đáp để tâm trí bạn được thả lỏng, thoải mái.

Kể cả khi bạn không dư dả tài chính, có những suy nghĩ thấp kém, vậy hãy dám cho đi, dù theo bất kì cách nào để sống theo đúng lý tưởng của số 9. Khi đó cuộc sống của bạn mới thật sự ý nghĩa.

Cách khắc phục:

Bạn thỏa mãn khi cho đi và không có tham vọng cá nhân. Bạn cần chấp nhận rằng bạn sẽ hài lòng và hạnh phúc lâu dài nếu bạn sống có trách nhiệm, cống hiến phục vụ cho đời.

Bạn cần xác định mục đích, có lý tưởng cao cả, và cần có hành động để hiện thực hóa lý tưởng đó. Ví dụ là hợp tác cùng người khác.


Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app MIỄN PHÍ của Chúng tôi bằng cách quét mã QR bên dưới, và đừng quên nhập mã TA0001 để được 30 xu vào app nhé.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0867.880.577

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *