SỐ ĐƯỜNG ĐỜI 11/2

Cách tính số đường đời

Bạn cộng lần lượt từng số trong ngày sinh của bạn lại với nhau. Nếu tổng bằng 11 bạn không phải rút gọn tiếp thành 2, mà chính là số Đường đời Master của bạn.

Ví dụ: Ngày sinh 4/ 1/ 2004

4+1+2+4 = 11 là số Đường đời

Xem chi tiết về ý nghĩa và các cách tính số đường đời tại đây:

https://nangluongso.vn/so-duong-doi


Ý nghĩa số Đường đời 11- Người truyền cảm hứng

Số Đường đời 11/2: Bạn được tạo ra từ hai số 1- đó là người có khả năng lãnh đạo, tiên phong, dẫn đầu và sự tự tin. Nhưng cũng đồng thời là số 2- con số sáng tạo, hòa hợp, hạnh phúc và tình yêu.

ĐIỂM MẠNH

11 là con số nhạy cảm và trực quan nhất trong tất cả các con số. Bạn sở hữu Tinh thần và thần bí ở mức độ cao nhất. Bạn được sinh ra với năng lượng thuần khiết của một con số chính: Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong suốt cuộc đời này. Khi bạn phải cân bằng giữa tính thực tế với chủ nghĩa lý tưởng của bạn.

Bởi vì trực giác tuyệt vời của bạn kết nối bạn với những quyền lực cao hơn một cách dễ dàng. Hầu như các triết gia tâm linh hay nhà huyền học đều có con số 11, bởi vì họ sẵn sàng nhìn vào những bí ẩn của vũ trụ mà không sợ hãi hay phán xét. Nhưng sẽ có lúc những sự thật về bí ẩn đó sẽ khiến bạn lo lắng và sợ hãi. Đó chính là một thử thách lớn dành cho bạn. Bởi có thể những trải nghiệm đau thương trong thời thơ ấu có thể ám ảnh bạn khi trưởng thành. Nên bạn cần vượt qua bản thân mình. Nhưng hầu hết con số 11 đều giải quyết vấn đề này một cách tinh tế,

Số 11 được thể hiện bản thân tốt nhất khi tìm kiếm sự cân bằng tâm linh vũ trụ. Bạn yêu thích sự thanh thản, như Thiền định hay Đạo giáo… bởi bạn tìm thấy niềm vui và sự viên mãn cho cuộc sống, miễn là nó không quá trừu tượng khiến bạn không thể tìm thấy câu trả lời bằng con mắt sáng suốt.

Độc lập, sáng tạo, truyền cảm hứng: Bạn đã học cách tuân theo sự sáng tạo của mình, vì bạn được truyền cảm hứng và tự tin trong tất cả những gì bạn làm để giúp bạn chạm đến những tầm cao mới. Cụ thể là khả năng độc lập và khả năng lãnh đạo của bạn giúp bạn tìm ra con đường của mình, và mong muốn giảng dạy và phục vụ người khác.

Ở khía cạnh tích cực nhất, bạn bận rộn và năng động, tự tin và sáng tạo trong việc hướng tới con đường sống đích thực của mình. Bạn đã thiết lập một cuộc sống cân bằng và vui vẻ, dành riêng cho việc phục vụ những người xung quanh và cho sự sáng tạo của chính bạn.

Bạn mạnh mẽ và có một sự kiên trì và bền bỉ để đạt được bất kỳ mục tiêu nào. Những người khác thấy bạn quyến rũ và sáng tạo, truyền cảm hứng trong khả năng và tài năng của bạn. Bạn hạnh phúc và mãn nguyện, đồng thời nhận thức được cá tính riêng của mình: một nhà lãnh đạo thực sự và một thiên tài sáng tạo.

Bạn muốn điều tốt nhất cho mọi người và hòa bình thế giới. Đồng thời bạn là bậc thầy hòa giải trong tất cả các cuộc xung và mọi người đều trông chờ sự giải quyết công bằng của bạn.

Bạn được ban phước với sức mạnh nội tâm tuyệt vời, và có thể hoàn thành bất cứ điều gì bạn bắt đầu và đặt tâm trí của mình.

BÀI HỌC CUỘC SỐNG

Bạn hãy hiểu và tin vào bản thân, bạn sẽ đạt được sự thịnh vượng, thành công.

Sống cân bằng để nhìn nhận bản thân, mọi việc

Yêu thương vô điều kiện

Suy nghĩ tích cực để truyền cảm hứng cho cộng đồng, tập thể.

CÁCH KHẮC PHỤC

Vượt qua sự cám dỗ ham muốn để không từ bỏ sứ mệnh của mình.

Nghĩ và sống đơn giản.

Tập thể dục, sống lành mạnh, có thể tìm hiểu các môn huyền học, tâm linh.


Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app MIỄN PHÍ của Chúng tôi bằng cách quét mã QR bên dưới, và đừng quên nhập mã TA0001 để được 30 xu vào app nhé.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0867.880.577

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *