Cách tính số đường đời

Bạn cộng lần lượt từng số trong ngày sinh của bạn, rồi rút gọn lại thành một con số. Nếu kết quả bằng 5 chính là số Đường đời của bạn.

Ví dụ: Ngày sinh 5/5/2002

5+5+2+2=14

1+4 = 5

Xem chi tiết về ý nghĩa và các cách tính số đường đời tại đây: https://nangluongso.vn/so-duong-doi

Ý nghĩa số đường đời 5

Đường đời số 5 nói rằng bạn sở hữu một tư duy tiến bộ cao, với thái độ và kỹ năng để làm cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Tâm hồn bạn yêu thích tự do, không muốn bị kiềm chế một chỗ. Bạn yêu thích các trò mạo hiểm, thích đi khám phá mọi vùng đất mới và con người mới, để tìm kiếm câu trả lời cho muôn vàn câu hỏi mà cuộc sống đặt ra. Bạn không ngừng thay đổi và cải tiến liên tục cho bản thân và công việc.

Bạn giàu lòng trắc ẩn với trái tim nhân ái nhất. Bạn quan tâm đến mọi người, tự do và phúc lợi của bạn.

Ưu điểm lớn nhất của bạn là giao tiếp tốt và tạo động lực cho người khác nhờ sự vui vẻ hài hước của mình. Bạn khá hướng ngoại nên nhu cầu thể hiện bản thân và tuôn trào cảm xúc rất mạnh. Nên bạn dễ nổi bật trong đám đông.

Bạn không thích công việc nhàm chán, lặp lại mỗi ngày. Bạn phù hợp với công việc đòi hỏi tư duy và có thể linh hoạt thể hiện bản thân. Bởi bạn giỏi phân tích các vấn đề phức tạp một cách nhanh chóng.

Bạn đại diện cho sự sống, nên bạn sống vui vẻ trọn vẹn từng ngày, tận dụng những trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống hiện tại mà không lo lắng cho ngày mai. Vì bạn thích trải nghiệm nên bạn tài năng, sở thích đa dạng và biết nhiều thứ.

Nhược điểm: Mặc dù bạn là người đa tài, nhưng thiếu định hướng, tập trung và khó xác định tham vọng cụ thể của mình. Bạn bồn chồn, bất mãn và bốc đồng, bạn dễ nhảy việc và không hoàn thành được nhiều việc. Bạn có thể trở nên rất thiếu trách nhiệm trong các vấn đề và quyết định liên quan đến gia đình và cuộc sống kinh doanh. Việc thích phiêu lưu và phám khá du lịch khiến bạn trở nên buông thả bản thân và hoàn toàn không để ý đến cảm xúc của những người xung quanh, đặc biệt là những người thân xung quanh bạn, Bởi bạn có thể cảm thấy bị bỏ rơi và tổn thương.

Bài học cuộc sống: Bạn nên học cách kiểm soát bản thân, thấu hiểu cảm xúc của mình, kiềm chế những cảm xúc thái quá. Bạn học cách tập trung để xác định mục tiêu của mình, điều mà bạn có thể làm tốt và giỏi và cần lập kế hoạch để đạt được mục tiêu đó. Và dựa vào những kinh nghiệm, trải nghiệm của mình để chia sẻ cho người khác, để bản thân trở nên có giá trị.

Cách khắc phục: Ổn định cảm xúc lên xuống hay bốc đồng bằng cách ngồi thiền. Dành thời gian yêu thương những người xung quanh hơn. Và học cách khoan dung và tha thứ hơn, và sống trong những năng lượng tích cực.


Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app của Chúng tôi theo link sau:

và nhập mã giới thiệu TA0001 để được nhận 30 xu vào tài khoản nhé!
Hoặc quét mã tải app ngay:

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *