Cách tính số Đường đời

Bạn cộng lần lượt từng số trong ngày sinh của bạn, rồi rút gọn lại thành một con số. Nếu kết quả bằng 6 chính là số Đường đời của bạn. (Lưu ý nếu tổng bằng 33 sẽ giữ nguyên vì đây là số Master)

Ví dụ: Ngày sinh 5/5/2003

5+5+2+3=15

1+5 = 6

Xem chi tiết về ý nghĩa và các cách tính số đường đời tại đây https://nangluongso.vn/so-duong-doi

———————————————

Ý nghĩa số Đường đời 6

Người chăm sóc có trách nhiệm          

Số 6 là con số của sự nhận thức, hợp nhất giữa lửa và nước. Bởi lửa là sự truyền cảm hứng, còn nước là sự yêu thương. Do đó đây là những người sinh ra để trở thành những người nuôi dưỡng, yêu thương người khác. Nếu trở thành cha mẹ, bạn sẽ là những người cha mẹ tuyệt vời, trao đi tình yêu vô điều kiện. Dù với vai trò công việc hay gia đình, bạn đều giữ những vai trò nuôi dưỡng quan trọng, và đặt nhu cầu của người khác lên hàng đầu.

Bạn là người tìm ra sự thật, công lý, lẽ phải. Bạn tận tâm, đồng cảm và dễ khoan dung.

Nhiệm vụ của bạn là phục vụ người khác, điều này khiến bạn hạnh phúc. Bạn thích có một cuộc sống thực tế, cuộc sống của bạn chỉ trọn vẹn khi có đủ mái ấm, gia đình và bạn bè.

Trách nhiệm của bạn là trở thành người lãnh đạo có thẩm quyền, gánh vác trách nhiệm và giúp đỡ người khác, để cải thiện cuộc sống của người khác.

Đôi khi bạn phải phát huy sức mạnh và lòng trắc ẩn. Bạn cảm thông và tốt bụng, hào phóng khi cho đi thời gian và vật chất để giúp đỡ xã hội. Cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhờ sự trí tuệ phi thường, sự cân bằng và khả năng thấu hiểu mọi vấn đề. Nhờ vậy, bạn dễ dàng vượt qua khoảng cách thế hệ và sớm đảm nhận một vai trò quan trọng trong cuộc sống.

Có thể nói bạn là một con số hoàn hảo, hợp nhất giữa tinh thần và vật chất

Mặt tiêu cực: Bạn nguyên tắc đến mức bảo thủ. Bởi vì bạn gánh vác quá nhiều trách nhiệm, nên dễ bị người khác lợi dụng. Bạn rất dễ chỉ trích người khác; hay trở nên quá khắt khe với bản thân, bởi bạn là người rất cầu toàn, tiêu chuẩn cao. Bạn tự cho mình là đúng và khó để trở nên khiêm tốn.

Khi người khác giao cho bạn trách nhiệm, nếu từ chối bạn sẽ cảm thấy bất an và mối quan hệ của bạn với bạn sẽ trở nên xấu đi. Nên bạn thường ôm hết trách nhiệm vào mình và thường không từ chối khi được nhờ giúp đỡ người khác.

Dù bạn luôn muốn cho đi sự giúp đỡ, cho đi tình yêu thương nhưng bản thân bạn không đủ khả năng, bạn không nhận lại được yêu thương mà bạn mong muốn được đáp lại, nên bạn cần nhận thức trao đi yêu thương cho người khác một cách xứng đáng, và cân bằng năng lượng, tránh bị kiệt sức.

Bài học cuộc sống: chấp nhận sự không hoàn hảo của bản thân và vạch ra giới hạn trong việc giúp đỡ người khác, tức không nên quá ôm đồm việc của người khác mà nên biết cbạnn lọc để can thiệp vào chuyện của người khác.

Cách khắc phục: học cách yêu thương mà không mong lại sự đền đáp. Chấp nhận sự không hoàn hảo của bản thân, đừng quá đòi hỏi tiêu chuẩn cao từ bản thân hay người khác.


Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app của Chúng tôi theo mẫu QR sau:

và nhập mã giới thiệu TA0001 để được nhận 30 xu vào tài khoản nhé!

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0867.880.577

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *