Cách tính số Đường đời

Bạn cộng lần lượt từng số trong ngày sinh của bạn, rồi rút gọn lại thành một con số. Nếu kết quả bằng 7 chính là số Đường đời của bạn.

Ví dụ: Ngày sinh 5/5/2004

5+5+2+4=16

1+6 = 7

Xem chi tiết về ý nghĩa và các cách tính số đường đời tại đây https://nangluongso.vn/so-duong-doi


Ý nghĩa số Đường đời 7

NGƯỜI TÌM KIẾM CHÂN LÝ CHIÊM NGHIỆM

Số Đường đời 7: con số của sự chiêm nghiệm bản thân và thế giới.

Bạn thông minh và bí ẩn, thuộc tuýp người mạnh mẽ và im lặng. Bạn có năng khiếu điều tra, phân tích và quan sát nhạy bén các tình huống  một cách nhanh nhạy và với độ chính xác đáng kinh ngạc.

Tâm linh và siêu hình học là những bí ẩn lớn đối với bạn. Nên điều quan trọng đối với bạn là cần có niềm tin vào tâm linh hoặc tôn giáo. Nếu không có điều này, cuộc sống của bạn có thể trở nên thiếu mục đích.

Sức mạnh áp đảo của số 7 thể hiện ở chiều sâu tư duy; Bởi bản chất bạn là người đa nghi và tò mò bạn sẽ thu thập kiến ​​thức từ mọi nguồn, và mổ xẻ nó cho đến khi đi đến kết luận của mình bằng cách sử dụng trí tuệ và khoa học.

Bạn thể hiện rõ trí tuệ về tâm linh ở độ tuổi khá sớm. Dù là hình thức nào, bạn vẫn sẽ theo đuổi nó với lòng nhiệt thành. Khi bạn đã quyết định một vấn đề, hầu như không thể khiến bạn xem lại câu hỏi, hay thay đổi suy nghĩ.

Hay bất cứ sự kiện lịch sử hoặc câu chuyện về nguồn gốc đều khiến bạn thích thú nghiên cứu tìm hiểu.  Số 7 cũng thích tích trữ thông tin, thường có những giá sách chưa đọc.

Bạn sở hữu một từ tính bí ẩn và quyến rũ, thông minh, có kiến thức, hài hước và hấp dẫn. Nên bạn dễ dàng thu hút người khác. Bạn thích làm cho mọi người cảm thấy thoải mái, mặc dù thỉnh thoảng một độc thoại phán xét thầm lặng chạy qua tâm trí bạn. Trong giao tiếp của bạn thẳng thắn và trung thực. Tuy nhiên, các mối quan hệ thân thiết có thể khó duy trì, vì bạn dường như che giấu cảm xúc thật và suy nghĩ của mình. (Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là 16/7.)

Bên trong bạn là một tâm hồn ôn hòa và giàu tình cảm. Bạn có một trực giác tuyệt vời nên bạn dễ dàng nhận ra ai đang lừa dối bạn và bạn sẽ tránh xa người đó. Hay nếu ai đó có bí mật, bạn sẽ tìm thấy nó.

Bạn không có nhiều bạn bè, nhưng một khi bạn hiểu bạn và bạn chấp nhận bạn, hai người sẽ đồng hành trong suốt cuộc sống. Đôi khi mọi người nghĩ bạn xa cách, không hòa đồng, nhưng thực ra, bạn đang che đậy cảm giác bất an bên trong. Khi bạn mở lòng, bạn sẽ quen được những người bạn mới.

Bạn không thích tham gia các câu lạc bộ hay tổ chức nào đó, thay vào đó bạn thích ở một mình và tránh xa sự ồn ào náo nhiệt. Bạn cần một khoảng thời gian yên tĩnh để suy nghĩ chiêm nghiệm bản thân.

Khi đối mặt với một vấn đề, bạn chủ yếu dựa vào kinh nghiệm và tin vào trực giác của mình là đúng hơn là nhận lời khuyên từ ai đó.

Thiên nhiên và nước là điều kỳ diệu đối với tâm hồn của bạn. Tốt nhất bạn nên dành thời gian yên tĩnh ở nơi có nguồn nước để cân bằng lại cảm xúc và tinh thần của mình, hay để tìm hiểu về ý nghĩa cuộc sống.

Nhược điểm: Một vài số 7 bi quan, thiếu lý lẽ, hay cãi vã và bí mật. Cuộc sống của bạn không đầy đủ khi không tích lũy được nhờ vào kinh nghiệm. Bạn rất khó chung sống vì thiếu sự quan tâm đến người khác. Bạn có thể trở nên ích kỷ và hư hỏng. Đây có thể là lý do tại sao một số người 7 thực sự thích sống một mình. Bạn luôn cảm thấy rằng thế giới thực sự nợ bạn hay bạn không được đối xử công bằng.

Bạn có thể bị mất ngủ, và bạn làm mọi thứ để ngủ được.  Bạn cũng có thể gặp các vấn đề về cổ khi làm việc bận rộn.  Bạn cũng thường thấy mình trở lại với những người, công việc và địa điểm như cũ.

Bạn cầu toàn nên hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc và cũng đề ra tiêu chuẩn cao cho người khác. Nếu bạn không đạt được kỳ vọng cao của bạn, bạn dễ mất kiểm soát và chỉ trích bạn (điều này dễ nhìn thấy ở những bậc cha mẹ có con số 7 và đặt áp lực lên con cái).

Trong tình yêu bạn thường ghen tuông hay thể hiện cái tôi quá mức. Điều này có thể khiến đối phương cảm thấy khó chịu, hay tổn thương, và khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ.

Cẩn thận bị trầm cảm, nghiện ngập và mất ngủ.

Bài học cuộc sống: Bạn nên học cách thể hiện cảm xúc, suy nghĩ. Tìm kiếm tâm linh của mình. học cách cởi mở hơn, bớt đa nghi người khác. Và chấp nhận sự không hoàn hảo của mình.

Bạn nên học cách duy trì và tôn trọng ranh giới cũng như tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

Cách khắc phục: Sống lạc quan, tích cực, khoan dung, tha thứ. Bạn có thể ngồi Thiền, yoga, tắm hoặc đi bộ đường dài có thể giúp bạn loại bỏ tâm trí tiêu cực, giúp bạn trở nên năng động và tích cực hơn.


Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app của Chúng tôi theo mẫu QR sau:

và nhập mã giới thiệu TA0001 để được nhận 30 xu vào tài khoản nhé!

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0867.880.577

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *