BẠN PHÙ HỢP VỚI CÔNG VIỆC NÀO???

Bạn có từng hoang mang khi lựa chọn ngành nghề làm việc phù hợp với mình? Bạn không biết mình có điểm mạnh, tài năng gì để tìm kiếm một công việc cụ thể? Dựa theo Thần số học tôi sẽ gợi ý giúp bạn đưa ra một vài gợi ý dựa vào điểm mạnh của bạn nhé. Trước tiên bạn cần cộng lần lượt ngày tháng năm sinh của bạn rồi rút gọn lại còn 1 con số. Số đó được gọi là số Đường đời, là con số quan trọng nhất của mỗi người.

Xem chi tiết về ý nghĩa và các cách tính số đường đời tại đây:

https://nangluongso.vn/so-duong-doi


—————————————————————-

Số Đường đời 1

Bạn sinh ra có sẵn tố chất để trở thành người lãnh đạo người khác. Bạn có xu hướng sự nghiệp tuyệt vời bởi vì bạn có mong muốn bẩm sinh để phát triển và vượt trội trong sự mong đợi của mọi người. Con số này là số người khởi xướng, vì vậy, bạn nên xem xét sự nghiệp mà bạn độc lập, bạn là ông chủ và những người khác làm việc cho bạn

Bạn là người đang đi lên bậc thang, đưa ra những lựa chọn táo bạo mà người khác có xu hướng thắc mắc. Nhưng bạn biết giá trị của mình và bạn sẵn sàng thỏa hiệp các lĩnh vực khác trong cuộc sống – chẳng hạn như đời sống tình cảm – cho sự nghiệp của mình.

Bạn cần phải cảm thấy căng thẳng. Nếu không, bạn nghĩ rằng bạn đang làm không tốt công việc. Những sự nghiệp này sẽ giữ cho bạn vững vàng trên đôi chân của mình!

Tuy nhiên, sẽ là tốt nhất nếu bạn để mắt đến sức khỏe tinh thần của mình, vì bạn không có thời gian cho sự thư giãn.

Có doanh nghiệp của riêng bạn, dự án riêng, liên doanh, v.v. Bạn có tố chất lãnh đạo sẵn có, vì vậy bạn có thể thành công với tư cách là Trưởng nhóm, Nhà sáng tạo, Sĩ quan hoặc chỉ huy quân đội, Lãnh đạo chính trị, Nhà nghiên cứu, Nhà phát minh, Người khám phá, Giám đốc điều hành, Điều hành, Nhà sản xuất, Người sáng lập, Luật sư quốc tế, Chủ ngân hàng… Ngay cả khi bạn muốn làm công việc, đó phải là một công việc cao hơn, nơi bạn là sếp hoặc trưởng nhóm.

 

Số Đường đời 2 và 11/2

Trong khi những người Số 2 có xu hướng hài lòng với cuộc sống của mình, thì trở ngại chính trên con đường đạt được thành công và, lựa chọn một nghề nghiệp thích hợp của bạn là sự thiếu chủ động. Bạn thiếu khả năng phục hồi và ý chí mạnh mẽ để thực hiện những ý tưởng tuyệt vời. Mặc dù bạn có xu hướng lập kế hoạch tốt, nhưng bạn thường không thể thực hiện chúng một cách đúng đắn. Vì vậy, bạn nên tập trung vào những ý tưởng thiết thực và những kế hoạch khả thi. Bạn có khả năng đối phó với mọi người và có thể học cách sử dụng nó để có lợi cho mình.

Bạn vốn sở hữu khả năng giao tiếp tuyệt vời – mặc dù bạn không muốn nói về cuộc sống cá nhân của mình. Thay vào đó, bạn thường bị thu hút bởi những nghề nghiệp như báo chí, ngoại giao, luật,  thời trang, hoặc thậm chí là quan hệ quốc tế.

Bạn cũng sẽ trở nên tuyệt vời với tư cách là một giáo viên, vì bạn có xu hướng được nhiều người yêu mến. Mọi người cảm thấy như thể họ đã biết bạn từ rất lâu, ngay cả khi họ mới gặp bạn. Điều này tạo ra sự gắn kết ngay lập tức với những người xung quanh bạn.

 

Số Đường đời 3

Bạn là những người có óc sáng tạo và giải quyết vấn đề, đó là một số điểm đáng khen nhất của bạn. Bạn là những nghệ sĩ rất sáng tạo và giỏi vô cùng. Bạn sẽ xuất sắc chuyên nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến tính sáng tạo, giải quyết vấn đề và mạng lưới. Bạn có xu hướng đạt được thành công lớn khi làm những gì bạn yêu thích. Bạn nên sử dụng các kỹ năng kết nối mạng của mình để đạt được những tầm cao lớn. Tuy nhiên, bạn nên tránh tham gia vào bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào vì nó sẽ gây hại nhiều hơn lợi.

Kỹ năng giao tiếp của bạn chắc chắn sẽ đưa bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp. Những người này thường có sức hút mạnh mẽ đối với các lĩnh vực như tiếp thị và các dịch vụ tương tự. Bạn cũng thích tham gia vào lĩnh vực quảng cáo, điều này khiến bạn trở thành bậc thầy về quan hệ công chúng. Những người có đường đời số 3 sẽ thành công rực rỡ trong lĩnh vực truyền thông. Do đó, việc phát sóng và các tiêu điểm tương tự cũng sẽ rất tốt cho bạn.

Các công việc phù hợp: Diễn viên, nhà văn, nhà soạn nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên hài, nghệ sĩ biểu diễn. Nhà lãnh đạo chính trị, CEO, trưởng nhóm, nhà tổ chức, sĩ quan quân đội, người chỉ huy, v.v. Luật sư, Diễn giả trước công chúng, PR, Giáo viên, Giảng viên, bác sĩ.

Chuyên gia dinh dưỡng, , họa sĩ hoạt hình, nhà biên kịch, nhà thiết kế đồ họa.

 

Số đường đời 4 và 22/4

Bạn là người có tài năng và trí tuệ cần thiết để có được một sự nghiệp thành công. Bạn rất quyết tâm, và đó chính là sức mạnh giúp bạn đạt được mục tiêu chuyên môn. Không gì có thể ngăn cản bạn đạt được điều đó, nhưng bạn phải tránh xa lối suy nghĩ tiêu cực và học cách tiếp nhận những lời chỉ trích lành mạnh. Bạn sẽ cung cấp cho những người khác cảm giác đúng đắn về kế toán. Bạn giải quyết rất nhiều công việc liên quan đến tiền bạc.

Đối với những người sở hữu Đường đời số 4 làm cho chủ ngân hàng và kế toán viên tuyệt vời. Bạn cũng thành công với tư vấn tiền bạc. Bạn có tính cách giúp bạn có được một tương lai tươi sáng hơn và sống một cuộc sống có kỷ luật. Hơn nữa, những người này sẽ trở thành những kỹ sư và vận động viên tuyệt vời. Thêm vào đó, các công việc liên quan đến thuế cũng có tác dụng rất tốt đối với bạn.

Ngoài ra còn có các công việc phù hợp: Nhà phê bình, Biên tập viên, Nhà báo, Nhà văn, người lên nội dung để marketing và xây dựng thương hiệu, Người soát lỗi, Nhà nghiên cứu, Luật sư, Nhà tư vấn, Kỹ sư, Nhà công nghệ, Cơ khí, Quản lý, thợ mộc, nhà xuất bản, người làm cảnh quan…

 

Số Đường đời 5

Bạn là những người được sinh ra với tài năng kinh doanh gần như bẩm sinh. Bạn rất táo bạo và đầy hứa hẹn. Sức mạnh lớn nhất của bạn là trí tuệ tuyệt vời và sự nhạy bén trong kinh doanh bất bại. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền nhờ theo đuổi trí tuệ và kỹ thuật. Những cá nhân này cực kỳ thành công với tư cách là doanh nhân. Nhưng sự bồn chồn của bạn có thể có tác động tiêu cực đến bản thân và những nỗ lực của bạn.

Bạn phải học cách kiểm soát sự bốc đồng của mình, nếu không nó sẽ gây hại cho sự thành công của bạn. Những người này sẽ trở nên tuyệt vời với các tác phẩm cổ xưa. Thêm vào đó, các lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị sẽ rất tốt cho bạn. Bạn yêu thích cuộc sống ngoài trời. Vì vậy, sự nghiệp du hành cũng sẽ rất tốt cho những người có Đường đời số 5 trong cuộc đời chuyên nghiệp.

Gợi ý một vài công việc phù hợp: quảng cáo, nhiếp ảnh gia, chữa bệnh bằng âm thanh, phóng viên ảnh, hướng dẫn viên du lịch, khách sạn. Nghệ sĩ biểu diễn, diễn giả trước công chúng, nhà văn, nhà phê bình, nhà tư tưởng, nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên, nhà soạn nhạc, luật sư, thám tử, nhà báo, nhà sáng tạo, nhà đầu tư, nhân viên kinh doanh…

 

Số Đường đời 6 và 33/6

Bạn thu hút thành công và nhận được may mắn lớn trong nỗ lực của mình. Những người có Đường đời số 6 có vận may rất tốt khi nói đến nghề nghiệp. Vì bạn có khuynh hướng tự nhiên về sự sang trọng nên bạn cố gắng hết sức để kiếm được tài sản lớn và thành công. Những người này cũng thích trở nên hợp lý trong công việc của mình. Vì vậy, những người này đóng vai trò như những nhà thuyết giáo vĩ đại.

Bạn giỏi lắng nghe người khác. Do đó, bạn luôn giúp đỡ những người cần bạn. Bạn có thể trở thành những người thầy tuyệt vời. Ngoài ra, bạn thích làm việc chăm chỉ và công việc liên quan đến bất động sản sẽ phù hợp với bạn. Bạn có thể ép buộc mọi người một cách dễ dàng. Do đó, bạn rất thích hợp với những công việc có thể ảnh hưởng đến người khác.

Gợi ý một vài công việc phù hợp:  Nghệ sĩ sáng tạo, Kiến trúc sư, Nhà thiết kế thời trang, Nhà thiết kế hoa, Người chữa bệnh, Bác sĩ, Người bán hàng, Nhân viên quan hệ công chúng, Người đàm phán, Người hòa giải và Tư vấn, v.v. Hơn nữa, kinh doanh liên quan đến thực phẩm như Nhà hàng, Chế biến thực phẩm, Sản phẩm thực phẩm, vv có lợi cho bạn. Ngoài ra còn có dịch vụ khách hàng, bảo mẫu, người chữa bệnh, nhà môi trường học, cứu hộ động vật, nhà tâm lý học, nhân đạo.

 

Số Đường đời 7

Bạn là người bí hiểm và sẽ luôn thu hút tâm trí và khuấy động tâm hồn đối phương, đồng thời mang lại những câu chuyện có ý nghĩa sâu sắc.

Bạn có tính cách ôn hòa và khôn ngoan, và mang một loại năng lượng có thể quyến rũ bất kì ai mà bạn gặp, nên bạn thường có được những điều tốt đẹp trong tình yêu. Bạn trực quan, nên có thể cảm nhận được người ấy đang cảm thấy như thế nào mà không cần lời nói, và thấu hiểu tâm hồn người ấy.

Bạn nên học cách tin tưởng vào trực giác của mình và lắng nghe sự hiểu biết bên trong, bạn sẽ tìm thấy những mối quan hệ đáng tin cậy, và tin tưởng vào cuộc sống. Bạn đôi khi thích yên tĩnh một mình, nhưng hãy bày tỏ cảm xúc của mình cho đối phương. Hãy học cách kết hợp trí học phân tích với khía cảnh cảm xúc và trực giác, bạn sẽ trở thành người bạn đời tuyệt vời và cân bằng.

Bạn không đầu tư quá nhiều nguồn lực quý giá vào trong các mối quan hệ bất bình đẳng.

Bạn cũng sẽ giỏi cân bằng giữa sự độc lập và sự đồng hành, không bao giờ trở nên quá phụ thuộc vào người yêu.

Nếu bạn có thể buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực thì bạn nhất định sống vui vẻ và tích cực

 

Số Đường đời 8

Mặc dù bạn không được sinh ra với tất cả những gì sang trọng trên thế giới, nhưng bạn có thể sử dụng quan điểm của mình để thay đổi điều đó. Sự thịnh vượng của bạn phụ thuộc vào cách tiếp cận cuộc sống của bạn. Nếu lạc quan, bạn sẽ thành công và giàu có. Trong khi bắt đầu, bạn phải nỗ lực và đối mặt với một cuộc đấu tranh để tạo ra một thị trường ngách cho riêng mình. Tuy nhiên, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích từ sự chăm chỉ của mình.

Những người bản xứ này làm việc cho các cơ quan và quyền lực cao hơn. Bạn thích thành lập doanh nghiệp và kiếm lợi nhuận từ nó. Hơn nữa, những người này còn sở hữu tài năng trở thành những nhà quân sự tài ba, hay biện hộ,… bạn thích tham vọng và tập trung cao độ trong cuộc sống. Vì vậy, việc tham gia vào các dịch vụ cảnh sát sẽ phù hợp với những người có Đường đời số 8 trong nghề nghiệp.

Gợi ý công việc phù hợp:
Chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành, Nhà thầu độc lập, nhà quản lý hay giám sát, trưởng nhóm, Quản trị viên, cố vấn kinh doanh, Nhà phân tích tài chính, Chủ ngân hàng, Môi giới chứng khoán, Nhà môi giới bất động sản, Chuyên gia tiếp thị.

Chính trị gia, Luật sư, Giám đốc điều hành du lịch, Phi công, thuyền trưởng, Huấn luyện viên cuộc sống, Nhà tư vấn, Bác sĩ phẫu thuật

Ngoài ra, làm việc trong các lĩnh vực nhân đạo cũng rất tốt ví dụ cho các Tổ chức phi lợi nhuận hoặc Tổ chức phi chính phủ.

Những nghề có yếu tố trao quyền tức bạn có khả năng nắm quyền lực và có triển vọng phát triển bản thân.

 

Số Đường đời 9

Số 9 mang lại tài lộc và may mắn để kiếm được thành công và thành tựu. Số có tiềm năng và khả năng lăn xả vào sự nghiệp thành công, nhưng bạn cần phải lên kế hoạch tốt và có sự kiên nhẫn để thực hiện bất kỳ ý tưởng nào. Bạn cần hiểu rằng ngay cả những ý tưởng tốt nhất cũng cần được ấp ủ. Sự không sợ hãi và nghị lực cao của bạn sẽ mang lại kết quả tốt. Ngoài ra, bạn có kỹ năng thu hút cao và một thái độ từ thiện.

Đối với những người này, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất sẽ là những nghề liên quan đến luật. Với ý thức thành công mạnh mẽ của mình, bạn thích thiết lập văn hóa trong xã hội. Do đó, bạn có thể trở thành những người có ảnh hưởng lớn hoặc quản lý các tổ chức và công ty lớn.

Gợi ý một vài Công việc phù hợp: những nghề nhân đạo như nhân viên xã hội, từ thiện, nhân quyền, hoặc gia nhập quân đội, cảnh sát sĩ quan, người thực thi pháp luật. Lĩnh vực thể thao cũng rất thành công, đặc biệt là những môn thể thao đòi hỏi năng lượng và sức chịu đựng cao. Hơn nữa, bạn có thể trở nên rất thành công trong kinh doanh bất động sản và xây dựng, Khai thác mỏ và các doanh nghiệp khổng lồ.


Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app MIỄN PHÍ của Chúng tôi bằng cách quét mã QR bên dưới nhé.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0867.880.577

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *