Biểu đồ Đặc điểm Tên khai sinh

Nếu các số trong ngày sinh tạo ra mặt phẳng thể chất, mặt phẳng tinh thần, mặt phẳng trí óc, Thì tương tự các chữ cái trong tên của bạn cũng tạo thành thể chất, tinh thần, cảm xúc và trực giác.

Vào những năm 1930, một số nhà số học nghiên cứu, đứng đầu là Tiến sĩ Juno Jordan, đã tuyên bố rằng con người có bốn phần, với cơ thể, bộ não, trái tim và tinh thần. Họ phát hiện ra rằng các chữ cái và số tương ứng của chúng có thể được nhóm thành bốn loại dựa trên các mặt phẳng biểu đạt đó, như Tiến sĩ Jordan đã gọi chúng là thể chất, tinh thần, cảm xúc và trực giác. Mỗi nhóm có 2 số tượng trưng. Để biết cụ thể mình đang sở hữu những con số biểu đạt điều gì, bạn hãy viết đầy đủ họ tên khai sinh mình ra giấy, rồi viết con số tương ứng với chữ cái đó xuống bên dưới theo hệ thống pythagore.

Ví dụ tên Lê Thu Thảo có các chữ cái tương ứng với con số lần lượt là.

LE  THU  THAO

3 5  2 8 3  2 8 1 6

Giờ thì cùng tôi xem ý nghĩa các chữ cái này nhé.

Các chữ cái thể chất là số 4 và 5  đại diện cho cơ thể và được cai trị bởi bản năng. Con số chỉ ra bạn quan tâm đến cảm giác hữu hình và thực tế, thông thường là từ khóa liên quan đến vật chất. Giá trị 4 chỉ tính kinh tế và thiết thực. Giá trị 5 ít thực tế hơn và gợi sự tò mò và an toàn.

Các chữ cái tinh thần là giá trị 1 và 8 đại diện cho trạng thái tích cực của tâm trí, phân tích, lý luận, sự kiện, khả năng điều hành và phẩm chất lãnh đạo. Quyết tâm là từ khóa liên quan đến tinh thần. Những con số này cũng đề nghị chỉ chấp nhận những điều hiển nhiên và có thể chứng minh được. Trên bình diện tinh thần, 1 là con số của trí tưởng tượng và ý chí mạnh mẽ. Giá trị 8 nói về khả năng kiểm soát tâm trí thông qua thực tế và suy luận logic.

Các chữ cái cảm xúc là các giá trị số 2, 3 và 6 đại diện cho trái tim của con người. Cảm giác là từ khóa gắn liền với cảm xúc, các sự kiện tạo ra nguồn cảm hứng, trí tưởng tượng và tầm nhìn. Các chữ cái không dựa trên cơ sở thực tế hoặc logic, mà là giải quyết tình cảm đối với con người. Chúng cũng đại diện cho cảm xúc và trí tưởng tượng, cũng như phản ứng thông cảm và nhạy cảm đối với cảm xúc của con người. Với nhạy bén với thời gian, số 2 là số lượng ý tưởng và chia sẻ tình yêu với người khác. Số 3 là giá trị xoay quanh trí tưởng tượng liên quan đến cảm xúc, trong khi 6 là số của sự thật, vẻ đẹp và sự hài hòa.

Các chữ cái trực giác là giá trị số 7 và 9 đại diện cho phần tinh thần của con người sử dụng trực giác để đi sâu vào những điều chưa biết và sử dụng “hướng dẫn bên trong” để đạt được mục tiêu. Siêu hình là từ khóa liên quan đến trực quan. Đối phó với các sự kiện kỹ thuật, 7 là về phân tích và nghiên cứu. Rất nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng, 9 hoạt động trên một bình diện cao hơn để gây ấn tượng với vũ trụ.

Vậy theo ví dụ trước đó, tên Lê Thu Thảo có:

Về thể chất: 1 số 5 nên có 1 số thể chất.

Về tinh thần: có 2 số 8, 1 số 1 nên có 2+1=3 số tinh thần

Về cảm xúc 2 số 3, 2 số 2, 1 số 6. Tổng là 2+2+1 =5 số cảm xúc

Về trực giác không có số 7 hay 9 trong họ tên.

Bạn có thể kẻ bảng như dưới đây để dễ tính toán từng con số:

Trong đó: Ở khung Đặc điểm: số màu đen là cố định với từng đặc điểm, chữ số màu ghi là số lượng con số đó xuất hiện trong họ tên của bạn.
Ở khung kiểu là tổng số lượng con số của 4 kiểu đặc điểm của bạn.

Nên bạn này sống thiên về mặt cảm xúc, khá nhạy cảm, xử lý mọi thứ theo cảm tính. Với số 5 trong cảm xúc bạn thích các sự trải nghiệm như du lịch hay kết nhiều bạn bè. Nhưng tính hoạt bát thích dịch chuyển không ở yên 1 chỗ cũng khiến bạn dễ cả thèm chóng chán, khó ổn định cụ thể 1 điều gì đó. Kết hợp với số 1 thể chất thì tính cách thích là nhích của bạn sẽ khó ai ngăn cản được. Không ngừng làm mới bản thân và không ngại lăn xả trong mọi việc. Lại thêm số 3 tinh thần nữa, càng khám phá trải nghiệm, càng thử thách bản thân, bạn càng thỏa sức sự sáng tạo của mình, để trí óc được bay bổng. Tài năng này sẽ rất hữu ích cho công việc của bạn. Nhưng bạn cần đặt rõ ràng mục tiêu trước khi bắt tay vào việc, nếu không bạn dễ đem con bỏ chợ lắm đó. Việc không có con số trực giác nào chỉ ra rằng bạn không quan tâm lắm vào các vấn đề thế giới, hay không đi sâu vào tìm hiểu vấn đề nào đó, mà chỉ nhìn vào bề nổi của chúng.


Để biết cụ thể chính xác các chữ cái trong tên của bạn, hãy kiểm tra ngay trên ứng dụng của chúng tôi bằng cách quét mã QR bên dưới nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *