Trong Năng lượng số học phương Tây, Số Linh hồn – còn được gọi là Sự thôi thúc của Linh hồn, Mong muốn của Linh hồn hoặc Số Mong muốn của trái tim – là con số quan trọng tiếp theo trong biểu đồ Năng lượng số của bạn. Số Linh hồn của bạn tiết lộ những gì thúc đẩy bạn và những gì bạn cần để nuôi dưỡng tâm hồn của mình. Nói cách khác, nó tiết lộ những gì trái tim bạn mong muốn và những gì Linh hồn của bạn thôi thúc bạn phải hoàn thành trong cuộc sống này để tạm bằng lòng.

(Đôi khi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày có thể làm yên tĩnh tiếng gọi tâm hồn bạn và khó có thể xác định tâm hồn bạn đang khao khát điều gì. Đây là lý do tại sao các bài tập như thiền, yoga, thở đều, khí công và thời gian yên tĩnh là rất quan trọng. Chúng cho phép Linh hồn của bạn truyền đạt nhu cầu của mình thông qua trực giác của bạn. Ngay cả khi bạn không thể thực hành các hoạt động này, Linh hồn của bạn vẫn liên tục tác động nhu cầu đến bạn – tất cả những gì bạn phải làm là lắng nghe.)

Tuy vậy, nếu chúng ta sống trái với số Linh hồn của mình, chúng ra sẽ thấy nó thể hiện bằng nỗi buồn hoặc cảm giác không được thỏa mãn của mình.

Cách tính Số Linh hồn

Số Linh hồn được tính bằng các số nguyên âm của tên khai sinh.

Lưu ý: Trong Năng lượng số Chaldean, chữ Y luôn được coi là nguyên âm; tuy nhiên, theo số học phương Tây, đôi khi Y là phụ âm và đôi khi nó là nguyên âm. Hầu hết các nhà Năng lượng số học phương Tây coi Y là nguyên âm khi không có nguyên âm khác trong âm tiết hoặc khi chữ Y nằm cạnh (hoặc ở giữa) hai phụ âm, như trong tên Wynn, Thy, Ly. Và Y sẽ là phụ âm nếu trước hoặc sau nó là nguyên âm khác. Ví dụ: Uyên.

Phương pháp giảm-xuống

Bước 1: Đặt các nguyên âm trong ngày sinh của bạn thành các con số

Bước 2: Cộng từng con số lại với nhau.

MARY  ANN SMITH

   1 + 7+ 1            +9

Lưu ý: Cũng như Số Vận mệnh, việc bạn giảm các số 11, 22 hoặc 33 xuống 2, 4 hoặc 6 ở giai đoạn tính toán này là lựa chọn riêng của bạn. Như đã đề cập trước đó, một số nhà Năng lượng số sẽ giữ nguyên 11, 22 và 33 vì họ tin rằng Số Chủ không bao giờ bị giảm bất kể nó xuất hiện ở đâu.

Bước 3: Cộng tất cả các số đơn lại với nhau. Rút gọn thành Số Linh hồn có một chữ số, trừ phi tổng của chúng là 11, 22, or 33, thì sẽ thành Số Linh hồn 11/2, 22/4, hoặc 33/6.

8+1+9 = 18

1+8 =9 Số Linh hồn

Phương pháp cộng vào

Thêm số trên và giảm bất kỳ số có hai chữ số nào xuống để có Số Linh hồn có một chữ số, trừ phi chúng có tổng là 11, 22 hoặc 33, thì sẽ trở thành Số Linh hồn 11/2, 22/4, hoặc 33/6. Như bạn có thể thấy trong ví dụ cụ thể này, phương pháp cộng vào cho thấy cùng một câu trả lời.

8+1+9 = 18

1+8 = 9 Số Linh hồn

Ý nghĩa mỗi Số Linh hồn

Số Linh hồn 1 

Là Số Linh hồn 1, bạn khao khát trở thành một Cá nhân Độc lập, nắm giữ sự độc nhất vô nhị của mình và tư duy đột phá. Trong thâm tâm của bạn, tất cả tâm hồn bạn muốn là để bạn có thể tự do là chính mình và không kìm nén bạn là ai để phù hợp. Là Linh hồn 1, bạn được thúc đẩy bằng cách chịu trách nhiệm và khởi xướng các dự án. Bạn không thích bị bảo phải làm gì và bạn không có ý định đi theo đám đông. Khi bạn có đủ can đảm để tin vào chính mình và tự mình bước ra ngoài, bạn sẽ thực hiện được mong muốn của mình.

Số Linh hồn 2

Là Số Linh hồn 2, bạn mong muốn trở thành một Người hòa giải hợp tác, người thúc đẩy hòa bình và hòa thuận trong gia đình, nhóm bạn bè, nơi làm việc và cộng đồng, Sâu trong thâm tâm bạn, tất cả tâm hồn bạn muốn là phát triển trong một môi trường hài hòa nơi mọi người đều hạnh phúc. Điều này giải thích tại sao bạn có thể dễ dàng nhìn thấy cả hai mặt của một cuộc tranh cãi và thúc đẩy một giải pháp hòa bình. Là Số Linh hồn 2, bạn được thúc đẩy bởi tình yêu, sự hòa hợp, tình bạn và các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn. Khi bạn hỗ trợ, nuôi dưỡng, yêu thương và chữa lành vết thương cho người khác, chính là bạn hoàn thành khát khao trái tim của mình.

Số Linh hồn 3 

Là Số Linh hồn 3, bạn khao khát thể hiện bản thân và sử dụng khả năng sáng tạo và giao tiếp của mình để mang lại niềm vui cho thế giới. Trong trái tim của bạn, tất cả tâm hồn của bạn muốn là vui vẻ và hạnh phúc cho bản thân và người khác. Bạn cảm thấy rằng cuộc sống có nghĩa là phải vui vẻ, vì vậy bạn hãy sống hết mình. Là một Linh hồn 3, bạn được thúc đẩy từ mọi người, cuộc trò chuyện, tiếng cười, giải trí và nghệ thuật. Khi bạn thể hiện bản thân bằng lời nói và sáng tạo, chính là bạn thực hiện mong muốn của trái tim mình.

Số Linh hồn 4 

Là Số Linh hồn 4, bạn mong muốn trở thành một người lao động tận tụy, mang lại sự ổn định, tổ chức và trật tự cho gia đình, nơi làm việc và cộng đồng của bạn. Trong trái tim của bạn, tất cả tâm hồn của bạn muốn có là sự ổn định về tài chính, tình cảm và thể chất để bạn có thể sống một cuộc sống an toàn. Là Số Linh hồn 4, bạn đánh giá cao (và được thúc đẩy bởi) sự trung thực, cam kết và trách nhiệm. Đối với bạn, sự thật, thực tế, chân thực quan trọng hơn nhiều so với sự hời hợt, hào nhoáng và quyến rũ. Khi bạn nỗ lực tạo ra một nền tảng vững chắc cho tương lai của mình, bạn sẽ thực hiện được mong muốn trái tim mình. 

Số Linh hồn 5

Là Số Linh hồn 5, bạn khao khát trở thành một nhà thám hiểm yêu tự do, sống hết mình và đạt được nhiều trải nghiệm nhất có thể. Trong tận đáy lòng mình, tất cả tâm hồn bạn mong muốn là tự do, là chính mình và sống mà không bị giới hạn và hạn chế trong khi nắm lấy sự tự do đó một cách xây dựng. Là Số Linh hồn 5, bạn được thúc đẩy bởi những trải nghiệm mới, con người, du lịch, sự đa dạng, hứng thú và phiêu lưu. Khi bạn gặp gỡ những người mới, đến thăm những địa điểm mới, học hỏi và trải nghiệm những điều mới, bạn sẽ thực hiện được mong muốn của mình.

Số Linh hồn 6

Là Số Linh hồn 6, bạn mong muốn trở thành Người chăm sóc có trách nhiệm, phục vụ, hỗ trợ và nuôi dưỡng người khác bằng tình yêu. Trong sâu thẳm trái tim của bạn, tất cả tâm hồn bạn muốn là mang tình yêu, vẻ đẹp và sự hòa hợp vào thế giới để mọi người có thể cảm thấy hạnh phúc, được yêu thương và được chữa lành. Là Số Linh hồn 6, bạn được thúc đẩy bởi sắc đẹp, tình yêu, gia đình, các mối quan hệ và phục vụ cho người khác. Mỗi khi bạn làm đẹp cho thế giới, hãy biết lắng nghe, cảm thông và cho đi tình yêu vô điều kiện, bạn sẽ thực hiện được ước muốn trái tim mình.

Số Linh hồn 7

Là Số Linh hồn 7, bạn khao khát trở thành Người tìm kiếm chân lý chiêm nghiệm, người khám phá ra những bí mật và bí ẩn của Vũ trụ và tìm thấy sự thật về tâm linh. Sâu thẳm trái tim bạn, tất cả tâm hồn bạn muốn là đi đến tận cùng của mọi thứ để xem điều gì nằm bên dưới. Bạn có thể đạt được điều này trên lĩnh vực khoa học, siêu hình, công nghệ, tâm lý học, triết học, tôn giáo hoặc các mục tiêu học thuật khác. Là Số Linh hồn 7, bạn được thúc đẩy bởi kiến ​​thức, trí tuệ và sự hiểu biết. Mỗi khi bạn tìm kiếm ngoài thế giới vật lý để có câu trả lời, chính là bạn thực hiện mong muốn của trái tim mình.

Số Linh hồn 8

 Là Số Linh hồn 8, bạn mong muốn trở thành một Nhà lãnh đạo có đầu óc kinh doanh, sống theo lý tưởng cao cả hơn và thái độ phong phú. Trong trái tim của bạn, tất cả tâm hồn bạn mong muốn là cảm thấy công bằng, được trao quyền và phong phú trong cuộc sống và công việc. Là một Linh hồn 8, bạn được thúc đẩy bởi trách nhiệm, mục tiêu và thách thức – đặc biệt là trong sự nghiệp của bạn. Bạn có thể muốn được tự làm chủ, và phát triển mạnh để dẫn dắt người khác hướng tới đạt được một mục tiêu chung. Mỗi khi bạn giữ một tầm nhìn trong tâm trí và đưa nó đến kết quả với quyết tâm và lòng can đảm, thì bạn sẽ thực hiện được mong muốn của trái tim mình.

Số Linh hồn 9

Là một Linh hồn 9, bạn mong muốn trở thành một Nhân đạo Nhân ái, người góp phần làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Sâu thẳm trong trái tim của bạn, tất cả linh hồn của bạn muốn là sử dụng mọi cơ hội được trao để thúc đẩy hòa bình, thống nhất, hiểu biết, tha thứ và tình yêu phổ quát. Là một Linh hồn 9, bạn có động lực để phục vụ người khác – cho dù đó là con cái, gia đình, bạn bè hoặc người yêu của bạn … hay nhân loại, động vật hoặc môi trường. Bạn được thúc đẩy bởi sự thể hiện sáng tạo và theo đuổi công lý để cải thiện cuộc sống của người khác. Mỗi khi bạn thể hiện bản thân một cách sáng tạo hoặc làm điều gì đó phục vụ lợi ích lớn hơn, bạn sẽ đặt mình vào nguồn gốc và thực hiện mong muốn của trái tim mình.

Để tính toán các con số một cách nhanh nhất, bạn có thể tải app Numerology- Năng lượng số của Chúng tôi.

Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app của Chúng tôi theo link sau:

và nhập mã giới thiệu TA0001 để được nhận 30 xu vào tài khoản nhé!

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0867.880.577

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *