Cách tính số đường đời

Bạn cộng lần lượt từng số trong ngày sinh của bạn, rồi rút gọn lại thành một con số. Nếu kết quả bằng 4 chính là số Đường đời của bạn. (Lưu ý nếu tổng bằng 22 sẽ giữ nguyên vì đây là số Master)

Ví dụ: Ngày sinh 5/5/2001

                          5+5+2+1=13

                                          1+3 = 4

Xem chi tiết về ý nghĩa và các cách tính số đường đời tại đây:

https://nangluongso.vn/so-duong-doi )

Ý nghĩa Số Đường đời 4

Số Đường đời 4 là thiên tài lập kế hoạch chi tiết, sắp xếp, tổ chức thông qua sự xuất sắc của bộ não để giúp mọi thứ hoạt động hiệu quả. Bạn tin cậy, thực tế và trung thực nhất trong các con số; là người xây nên nền tảng cho xã hội. Thậm chí bạn có thể lập ra những kế hoạch vĩ đại, sâu rộng và quyết tâm thực hiện chúng đến cùng. Chỉ cần bạn quyết tâm, bạn có thể đạt được thành công to lớn, uy tín và danh tiếng.

Bạn là người có kỉ luật, nên có khả năng ra lệnh và thực hiện nhiệm vụ với sự tận tâm và kiên trì, và bạn thấy hạnh phúc vì điều đó. Bạn phù hợp để trở thành những doanh nhân và nhà quản lý trong cộng đồng. Dù công việc gì, bạn đều cầu toàn, yêu cầu cao không chỉ đối với bản thân mà còn người khác rất nhiều để đạt được kết quả tốt. Mọi người nghĩ ý chí quyết tâm của bạn là sự cứng đầu. Nhưng bạn không cảm thấy hối tiếc và có niềm tin vào bản thân khi đưa ra bất kì kết luận nào của một vấn đề. Bạn là một nhà quản lý tuyệt vời với ý thức về cách hoàn thành công việc một cách ám ảnh. Khả năng tổ chức và lập kế hoạch xuất sắc, không muốn sai xót xảy ra, vì bạn mong muốn trở thành người hoàn hảo. Cuộc sống của bạn như một kế hoạch được lập sẵn và bạn sẽ thực hiện theo trình tự đó. Bạn phát huy khả năng tuyệt vời nhất khi đối mặt với khó khăn.

Bạn không có nhiều bạn bè, nhưng đối với bạn chỉ cần vài người bạn thân nhưng gắn bó suốt đời là đủ. Số 4 biểu tượng cho nguyên tố đất, nên bạn sở hữu sức mạnh và cảm giác thực tế. Bạn đạt được thành công to lớn nhờ sự kiên nhẫn và lòng quyết tâm. Thông thường, bạn được kêu gọi chăm sóc người khác; nó có thể là chìa khóa tạo thành tích và danh tiếng của bạn.

Nhược điểm: Bạn có vẻ khá hẹp hòi, hà khắc và khó chịu với những người dai dẳng. Bạn khó có thể cân bằng được cảm xúc với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng bạn quá tập trung vào việc trong cuộc sống mà bỏ lỡ một vài cơ hội.

Bài học cuộc sống: Bạn cần tìm hiểu và tiếp thu những phương pháp khác nhau thay vì quá máy móc một cách làm nào đó. Bạn thích tạo ra một môi trường quá kỉ luật mà muốn mọi người thực hiện theo quy trình bạn tạo ra, nhưng sẽ khiến mọi người bị gò bó, hạn chế, nên bạn cần thích nghi với những môi trường khác nữa để giải phóng bản thân hơn nữa. Ngoài ra, vì tính chất công việc mà bạn bị hạn chế cảm xúc, dễ từ người hướng ngoại thành hướng nội, nên bạn cần thể hiện cảm xúc theo hướng tích cực bằng lời nói hay hành động.

Cách khắc phục: Trao quyền quyết định, quyền năng cho người khác. Khi làm một việc gì đó đừng quá dựa vào lí trí, mà cần cả tình cảm nữa. Cân bằng cuộc sống vật chất, và tinh thần, học cách cho đi và biết hài lòng với bản thân của hiện tại.

———————————-

Để tính toán và đọc hiểu nhanh nhất các con số cơ bản trong hồ sơ của mình, bạn có thể tải app MIỄN PHÍ của Chúng tôi bằng cách quét mã QR bên dưới, và đừng quên nhập mã TA0001 để được 30 xu vào app nhé.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 0867.880.577

 

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *