Cách tính số Đường đời

Bạn cộng lần lượt từng số trong ngày sinh của bạn, rồi rút gọn lại thành một con số. Nếu kết quả bằng 2 chính là số Đường đời của bạn. (Lưu ý nếu tổng bằng 11 sẽ giữ nguyên vì đây là số Master)

Ví dụ: Ngày sinh 9/ 8/ 2001

                          9+8+2+1= 20

                                          2+0 = 2

Xem chi tiết về ý nghĩa và các cách tính số đường đời tại đây:

https://nangluongso.vn/so-duong-doi

 

Ý nghĩa số Đường đời 2

Số Đường đời 2 là những người hòa giải, mang lại hòa bình cho xã hội.

Điểm mạnh của người mang số đường đời 2 là rất có tài ngoại giao. Bạn biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người. Nhờ tài ăn nói của mình, bạn dễ dàng thuyết phục người khác thỏa hiệp thay vì ép buộc họ. Bạn là người thiên về trực giác, tiên phong trong các xu hướng, theo chủ nghĩa duy tâm. Bạn có suy nghĩ sâu sắc, ham học hỏi nên bạn thích tìm hiểu nhiều bí ẩn của cuộc sống với những khía cạnh hấp dẫn hơn. Nhờ những ưu điểm này mà bạn có thể cống hiến rất nhiều cho xã hội.

Bạn là người thích sự công bằng, nên trong các cuộc tranh chấp, cãi vã, bạn luôn là người đứng ra hòa giải cuộc xung đột và mang lại kết quả công tâm cho mọi người. Bạn quan tâm đến người khác và muốn mang lại điều tốt nhất cho họ. Bạn trung thực và cởi mở trong suy nghĩ, lời nói và việc làm. Bạn xuất sắc trong bất kỳ hình thức hoạt động nhóm nào và làm cho mọi người gắn kết hòa hợp nhau một cách hiệu quả. Dù bạn không phải là người lãnh đạo của nhóm, nhưng bạn là bậc thầy về thỏa hiệp mà nhóm nào cũng cần.

Bạn có tầm nhìn xa, có ý tưởng, khả năng phân tích và đưa ra các phán đoán chính xác của mình. Bạn luôn muốn sự hoàn hảo và chính xác trong công việc. Tất cả những ưu điểm này giúp ích cho bạn trong công việc, đặc biệt là kinh doanh. Số Đường đời 2 thích sống trong một môi trường hòa hợp và ít cạnh tranh hơn, thường tránh xa thế giới tranh giành lẫn nhau. Bạn có thể phục vụ xã hội một cách tốt nhất bằng cách sử dụng các kỹ năng tư vấn và hòa giải của mình. Đa phần chủ nghĩa lý tưởng của bạn đều theo hướng nhân đạo. 

Nhược điểm: Bạn dễ lo lắng, đôi khi có thể bị coi là một người cực đoan, đôi khi lại thể hiện cảm xúc thái quá trong việc bày tỏ thích hay không thích một điều gì đó. Đôi khi bạn cảm thấy bi quan, bất an và lo lắng. Bạn theo đuổi sự hoàn hảo, nên mong đợi rất nhiều ở bản thân, và không dễ hài lòng với sự cố gắng của mình. Sự căng thẳng thần kinh có thể khiến bạn thường ngày dễ tính cũng sẽ rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc, trở nên phẫn nộ, cáu gắt, mà đối với những người xung quanh, điều đó rất khác thường. Trong một số trường hợp, điểm mạnh của số 2 cũng có thể trở thành điểm yếu, vì không phải lúc nào bạn cũng biết nên phải làm gì để tốt cho bản thân và cho mọi người. Khó khăn và trở ngại lớn nhất mà bạn có thể gặp phải là sự thụ động và trạng thái thờ ơ. Khi có ý thức tiêu cực, bạn có thể không hoàn thành công việc một cách hiệu quả được.

Để xem đầy đủ các con Số Cốt lõi trong hồ sơ của bản thân một cách nhanh nhất, bạn có thể tải app bên mình để xem miễn phí thông qua quét mã QR, và đừng quên nhập mã TA0001 để được tích xu vào app nhé

Để được tư vấn hỗ trợ về app và môn Thần số học, vui lòng liên hệ qua số zalo: 0867.880.577

 

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *