SỐ ĐAM MÊ TIỀM ẨN

Ở bài trước, chúng ta đã tìm hiểu về biểu đồ và đặc điểm tên, sẽ thấy trong họ tên của mình sẽ có những con số xuất hiện nhiều lần, nhưng có số chỉ hiện 1 lần hoặc không có lần nào. Những số có cường độ xuất hiện trên 2 lần chúng ta gọi đó là số đam mê tiềm ẩn. Còn những số không xuất hiện chính là số nghiệp quả. Video hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về số đam mê tiềm ẩn trước nhé. Số đam mê tiềm ẩn cho bạn biết về 1 khả năng hoặc tài năng cụ thể mà bạn có. Đó là chìa khóa cho toàn bộ bản chất của bạn, và có thể giúp bạn hiểu mục đích sống của mình.

Nếu bạn quên cách tìm kiếm số đam mê tiềm ẩn thì đầu tiên bạn hãy viết đầy đủ họ tên của mình ra giấy, sau đó viết con số tương ứng với chữ cái đó xuống bên dưới theo hệ thống bảng số chữ cái Pytagore sau đây:

Bạn có thể nhận thấy khi nhìn vào tên theo thời gian, một số chữ cái xuất hiện khá thường xuyên, trong khi những chữ cái khác rất hiếm khi được tìm thấy.

Sau đó bạn viết lần lượt các con số từ 1 đến 9 và số lần chúng xuất hiện trong họ tên của bạn. Nếu số nào chỉ có 1 lần bạn viết số 1 bên cạnh, cứ thế cho đến hết. Nếu số nào rung động từ 2 lần trở lên chính là số đam mê tiềm ẩn. Nếu số nào không xuất hiện là số nghiệp quả thì chúng ta sẽ tìm hiểu ở video sau nhé.

Ví dụ:

L E    T H U     T H A O

3+5+ 2+8+3+ 2+8+1+6

Số 1: 0 lần (số Nghiệp quả)

Số 2: 2 lần (số đam mê tiềm ẩn)

Số 3: 2 lần (số đam mê tiềm ẩn)

Số 4: 0 lần(số Nghiệp quả)

Số 5: 1 lần

Số 6: 1 lần

Số 7: 0 lần (số Nghiệp quả)

Số 8: 2 lần (số đam mê tiềm ẩn)

Số 9: 0 lần (số Nghiệp quả)

Bạn có thể sở hữu nhiều số đam mê tiềm ẩn trong họ tên của mình. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về số đam mê tiềm ẩn của bạn nhé.

Số 1: Bạn độc lập, mạnh mẽ, luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo. Bạn giỏi tập trung để hoàn thành nhiệm vụ, nên thường đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Số 2: Bạn rất hợp tác và hòa hợp với những người khác. Ngoài ra bạn có khả năng giảng hòa các cuộc tranh cãi, nên mọi người luôn lắng nghe tiếng nói của bạn.

Số 3: Bạn hòa đồng và thích giải trí, nên dù ở đâu bạn cũng pha trò và thu hút mọi người. Bạn tài năng và luôn cống hiến hết mình cho công việc.

Số 4: Bạn có tính kỷ luật cao và theo 1 lịch trình nhất định. Bạn kiên trì và luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành công việc 1 cách cẩn thận.

Số 5: bạn dễ dàng thích nghi với mọi thay đổi, hay thường đi du lịch để trải nghiệm và khám phá. Khả năng ngôn ngữ linh hoạt giúp bạn thu hút người khác.

Số 6: Bạn linh hoạt và dễ dàng thích nghi với các tình huống. Bạn có một trái tim hòa đồng, nhân hậu, quan tâm đến mọi người xung quanh, nên luôn suy nghĩ tìm cách giúp đỡ những người kém may mắn.

Số 7: Bạn luôn bình ổn, trí tuệ phát triển và trực giác cao. Bạn thích cân nhắc và tìm hiểu những thứ xung quanh nên bạn có kiến thức rất sâu sắc.

Số 8: bạn có động lực mạnh mẽ để hoàn thành công việc hoặc kế hoạch nhằm đảm bảo tiền bạc và địa vị.

Số 9: Bạn có thể là người yêu thích âm nhạc hoặc nghệ thuật, với xu hướng thay đổi giữa các thái cực cảm xúc. Bạn quan tâm đến việc giúp đỡ người khác và giải cứu thế giới hơn bản thân mình.

Vậy việc xuất hiện nhiều của các con số này có mang đến điều tiêu cực cho bạn không? Bạn có thể đọc chi tiết trên ứng dụng thần số học của chúng tôi bằng cách quét mã QR nhé. Tôi có lưu ý sau đây về Sự kết hợp của các số tăng cường cũng sẽ có tác động đến bạn. Khi cả số 1 và số 8 đều dồi dào, bạn có thể hướng đến công việc kinh doanh, không quá xúc động và có thể là tảng đá cho những người khác neo đậu xung quanh. Nhiều điểm 2, 3 và 6 có nghĩa là bạn may mắn có khả năng nghệ thuật và phẩm chất truyền cảm hứng có thể giúp bạn trở thành một giáo viên giỏi. Khi số 4 và số 7 chiếm ưu thế, bạn có xu hướng hướng tới các lĩnh vực cơ khí, toán học hoặc khoa học, thường là dấu hiệu của một kỹ sư hoặc kiến trúc sư. Khi bạn có số điểm trên trung bình của cả 7 và 9, điều đó cho thấy bạn có kỹ năng nghiên cứu hoặc theo đuổi văn chương.

Để tính toán nhanh nhất và đọc miễn phí nhiều chỉ số cơ bản khác về bản thân, bạn có thể tải app MIỄN PHÍ của Chúng tôi bằng cách quét mã QR nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *