SỐ NHÂN CÁCH: CÁCH TÍNH VÀ Ý NGHĨA

SỐ NHÂN CÁCH Định nghĩa: Số nhân cách: hay còn gọi là số bên ngoài không ảnh hưởng mạnh đến bạn như các số Cốt lõi khác. Nó đại diện cho “bên ngoài bạn.” hoặc khía cạnh tính cách mà bạn lựa chọn để thể hiện cho người khác (chứ không phải là sự phản ánh bản chất bên trong thực sự của bạn). Cách tính:

Số Nhân cách được tính từ các phụ âm trong tên khai sinh của bạn. Cộng các con số, và giảm dần số có hai chữ số xuống còn Số Nhân cách có một chữ số, trừ khi chúng tổng 11, 22 hoặc 33, sau đó sẽ trở thành số 11/2, 22/4 hoặc 33/6.

T R A   A N H   L Y

2+9  +5+     5+8+3

= 32

3+2 = 5 SỐ NHÂN CÁCH


Ý nghĩa số Nhân cách

Số nhân cách 1

Bạn có vẻ là người độc lập và là trung tâm của sự chú ý; bạn được coi là thoải mái khi nổi bật giữa đám đông. Mọi người thấy bạn là người có ý chí mạnh mẽ, kiên định và biết kiểm soát. Bạn nghĩ rằng bạn tự chủ và có hành động riêng của mình. Là Nhân cách số 1, bạn tỏ ra can đảm, với một thái độ không muốn ai cấm cản. Sự can đảm đó tràn sang lĩnh vực thời trang, vì bạn được coi là người đi trước về thời trang, với phong cách độc đáo có thể bao gồm màu sắc tươi sáng. Bạn thể hiện nội dung với cá tính riêng của mình, và độc lập đến mức dường như bạn không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình. Bạn toát ra vẻ ngoài là một người độc lập, năng động và phiêu lưu. Số “1” hiện thân cho hành động, sức mạnh, và quyền lực. Mục tiêu của bạn là khẳng định tài năng của mình và chiếm lĩnh đỉnh cao. May mắn là mọi người tin tưởng và muốn bạn giữ vị trí quyền lực đó. Bạn thường bắt đầu đưa ra phương hướng, lãnh đạo những đề án cộng đồng, và đảm trách những nhiệm vụ khéo léo nhằm hoàn thành tốt công việc. Với bạn, trở thành người lãnh đạo uy tín luôn là điều quan trọng nhất. Bạn giỏi tự chủ và không thích bị sai bảo. Nên bạn hãy đón nhận những lời khuyên chân thành quý giá từ người khác.  

Số nhân cách 2

Bạn có vẻ là người thân thiện, dễ chịu và thoải mái khi nói chuyện với người khác. Mọi người nghĩ rằng bạn là người khéo léo, ngoại giao và có thể sử dụng những từ ngữ hoàn hảo để khiến người khác cảm thấy thoải mái và được hiểu. Bạn được đánh giá là hợp tác và dễ hòa đồng, thường lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Mọi người thấy bạn quyến rũ và thường thích gặp gỡ người khác, hay đi cùng một người bạn đồng hành. Đôi khi bạn có vẻ nhút nhát hoặc ít nói, nhưng bạn sẽ vui vẻ tham gia khi được yêu cầu. Có thể mọi người nhìn thấy bạn thoạt nhìn đơn giản, nhưng bạn là người gọn gàng, sạch sẽ. Mặc những bộ đồ thoải mái, mềm mại với gam màu nhẹ nhàng. Bạn cũng cẩn thận với các chi tiết. Số Nhân cách “2” là người hòa giải bẩm sinh, mang lại hòa bình cho thế giới. Bạn sẽ làm tất cả để các mối quan hệ luôn hài hòa. Bạn luôn xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo, nên đôi khi hãy tôn trọng cảm xúc của mình hơn, và học cách dựng nên những rào cản, bởi không phải lúc nào điều đó cũng xứng đáng cho bạn hi sinh. Số Nhân cách “2” cảm thấy cô độc, và thậm chí tránh bộc lộ nhân cách và cảm xúc thật của mình, và tìm kiếm thứ tình bạn trên tất cả mọi thứ.  

Số nhân cách chính 11

Bạn có vẻ là người có tinh thần hơn hầu hết mọi người — ít nhất, bạn là người truyền cảm hứng. Bạn được coi là rất thông minh và có tầm nhìn xa. Mọi người cũng nghĩ bạn là người trực giác hoặc thậm chí là nhà ngoại cảm. Bạn có thể được coi là một người có tầm nhìn lôi cuốn và nhiệt tình, người có thể truyền cảm hứng cho người khác một cách dễ dàng. Mọi người thấy bạn rộng rãi, hiểu biết và khôn ngoan hơn. Bạn được nhìn nhận là một nhà lãnh đạo tự tin và can đảm hoặc là một người có tình cảm và tinh thần cao. Dù sao, không thể phủ nhận rằng nhân cách lôi cuốn của bạn rất hấp dẫn và sự nhiệt tình của bạn dễ lây lan. Để tạo ấn tượng tốt nhất, hãy thư giãn và là chính mình.  

Số nhân cách 3

Bạn dường như là sinh mệnh của bữa tiệc. Bạn được đánh giá là giỏi về ngôn từ, biểu cảm và hành động, đôi khi đến mức thu hút sự chú ý. Mọi người cũng coi bạn như một nghệ sĩ giải trí bẩm sinh, người hay kể chuyện cười và có thể nói rất nhiều. Bạn được những người khác coi là một kẻ hay đùa cợt với khiếu hài hước tuyệt vời, và tài năng sáng tạo. Mọi người nói rằng bạn là một diễn giả hào hoa, người cảm thấy thoải mái nhất khi nói về bản thân và một người phóng đại, người làm sống dậy những câu chuyện với nhiều chi tiết về bản thân bạn. Bạn thích cái đẹp và để ý vẻ bề ngoài của mình. Bạn cảm thấy vui vẻ khi ăn mặc chỉn chu và chuẩn bị đón tiếp mọi người. Bạn được xem là người ăn mặc nghệ thuật, sáng tạo, thường đi kèm với các phụ kiện. Mọi người nghĩ rằng bạn là một người lạc quan tích cực. Bạn có tài ngoại giao thiên phú, nhân cách hóm hỉnh, và vui vẻ. Bạn thích đưa ra lời khuyên bảo bất kể người khác có hỏi bạn, nhưng nó vẫn mang lại kết quả tích cực. Bạn giỏi lắng nghe, nhưng nói thì giỏi hơn, và bạn thích gọi điện thoại cho mọi người. Thực tế, chuyện trò là một phần trong cuộc sống của bạn. Đôi khi tính khí thất thường của bạn vẫn khiến người khác khó chấp nhận, dù bạn đã cố kiểm soát. Bạn thích mang lại niềm vui cho người khác.  

Số nhân cách 4

Bạn có vẻ là một người lập kế hoạch gây ấn tượng với người khác, bằng kỹ năng tổ chức nhạy bén của mình. Bạn lo lắng về việc tuân theo các quy tắc, chính sách và bị thúc đẩy bởi thời hạn và các ràng buộc ngân sách. Bạn cũng được đánh giá là đáng tin cậy và chăm chỉ. Mọi người nghĩ rằng bạn luôn đúng giờ và tôn trọng lịch trình của người khác. Trung thành và trung thực, bạn tận tâm thể hiện hành vi đúng mực và cách cư xử tốt với mọi người. Rất có đầu óc và sắc sảo, bạn quan tâm đến vấn đề tài chính và nói chung là khá tiết kiệm. Và khi nói đến trang phục hàng ngày của mình, bạn sẽ mặc những bộ quần áo rất chỉnh tề, gọn gàng và trau truốt. Bạn là người nghiêm túc, nhạy cảm và thông minh và ham học hỏi. Bạn sẽ bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Người khác biết rằng có thể trông cậy vào bạn để làm tốt công việc. Bạn rất có tài năng để trở thành một nhà kinh doanh hoàn hảo. Đôi khi việc bạn truyền thụ kiến thức cho người khác khiến họ nghĩ rằng bạn đang “phá đám” họ và sẽ trở nên giận dữ với bạn. Mặc dù bạn không có ý đó, nên hãy giải thích ngay với họ điều bạn muốn nói nhé.  

Số nhân cách 22

Là sự rung động cao hơn của Nhân cách số 4. Nếu bạn khuyến khích con số 22 khi bạn giảm giá trị số của các phụ âm, bạn là Nhân cách chính Số 22. Ngoài những nhận thức về nhân cách của một 4, bạn cũng tỏ ra có năng lực, tập trung và kiên định. Mọi người xem bạn như một người biết giải quyết vấn đề, người lập kế hoạch thành công và theo đuổi đến cùng. Khi nói đến ăn mặc và ngoại hình, bạn có xu hướng bảo thủ. Bạn có thể được coi là một người có tổ chức kỉ luật tuân theo hành động thực tế để đạt được mục tiêu của mình. Bạn được bắt gặp làm việc chăm chỉ, đáng tin cậy, tập trung và cam kết với công việc của bạn. Mọi người có thể tiếp cận bạn cho lời khuyên thực tế, động lực và hướng dẫn khi bạn tìm cách đạt được ước mơ của riêng mình. Để tạo ấn tượng tốt nhất và tránh bị coi là người cuồng công việc, hãy cố gắng thư giãn và vui vẻ!  

Số nhân cách 5

Bạn có vẻ là người tràn đầy năng lượng và hay bồn chồn. Bạn được xem là người thú vị và vui vẻ với niềm đam mê cuộc sống. Bạn hướng ngoại và sẵn sàng lao vào và làm những gì người khác đang làm. Bạn cũng luôn biết các tin tức nóng hổi hoặc tin tức quan trọng mới nhất. Mọi người cũng nghĩ bạn là người dễ xúc động, có thói quen đặt tay trái lên trên tay phải khi bắt tay. Bạn là người tò mò và có thể làm cho mọi người cảm thấy thoải mái bằng cách đặt những câu hỏi chu đáo. Tại nơi làm việc, bạn được xem như một người đa nhiệm có thể nhắn tin hoặc đọc email trong cuộc trò chuyện hoặc cuộc họp. Tuy nhiên, bạn thường bị coi là đến muộn và thường xuyên vội vã. Mọi người thấy bạn đang mặc quần áo thời trang hoặc đồ thể thao rộng rãi hoặc không hạn chế. Bạn cũng có xu hướng mặc quần áo có thể hoạt động cả ngày hoặc đêm trong trường hợp có sự thay đổi kế hoạch vào phút cuối. Bạn luôn tràn đầy năng lượng và có khiếu hài hước, đam mê chốn tiệc tùng, nên mọi người luôn muốn bạn có mặt! Bạn cực thông minh và luôn mang đến những ý tưởng mới lạ khiến mọi người tán dương. Người số “5” thích sự nhộn nhịp và phiêu lưu, hoặc thích nghe ngóng chuyến phiêu lưu của bất kì ai khác! Nếu bạn thích cái gì, dễ dẫn đến nghiện thứ đó, nhưng bạn cũng sẽ nhanh chóng chán nó thôi. Hãy thử tìm một vài trò lành mạnh để thỏa mãn thú vui của bạn – chơi thể thao, xem phim ảnh hay đọc sách chẳng hạn.  

Số nhân cách 6

Bạn tỏ ra là người dễ bắt chuyện và luôn sẵn sàng chào hỏi nhẹ nhàng và ấm áp. Mọi người cảm thấy bạn dễ dàng thích nghi với sự năng động của bất kỳ nhóm nào, vì bạn có vẻ thoải mái trong các tình huống xã hội và có cách cư xử hoàn hảo. Thời trang cao cấp và hàng hiệu ít có ý nghĩa đối với bạn. Khi ở bên một người khác, bạn sẽ không nhìn vào ngoại hình mà tìm hiểu về nhân cách và vẻ đẹp bên trong của họ. Khi nói đến phong cách của riêng mình, bạn được xem như đang mặc những bộ quần áo thoải mái, bay bổng được làm bằng vải mềm với màu sắc dễ chịu. Bạn đối xử công bằng với người khác và mọi người nhận thấy lời nói và hành động của bạn không mang tính phán xét. Bạn được coi là người rất đáng tin cậy, và quan tâm đến phúc lợi của người khác. Bạn cũng là người thông cảm, là người biết lắng nghe và là người đưa ra những lời khuyên có giá trị. Nuôi dưỡng và hữu ích, bạn được coi là luôn giúp đỡ những người kém may mắn. Bản chất của bạn rất tốt bụng và có trách nhiệm, là người luôn biết quan tâm đến những người khác và là bậc cha mẹ bẩm sinh. Mọi người cảm thấy an tâm và an toàn khi ở bên cạnh bạn. Nếu bạn là lãnh đạo, nhân viên của bạn sẽ có cảm giác được quan tâm săn sóc. Bạn dễ làm hư người bạn yêu quý. Đừng cố làm như thế bởi vì nếu họ không biết ơn, bạn sẽ bực bội với họ. Bạn mang lại sự uy tín, kiên định và vẻ cuốn hút cho người khác.  

Số Nhân cách 33/6

Bạn có thể được coi là một cố vấn bẩm sinh, người giám sát lý tưởng, luôn bằng lòng dang tay giúp đỡ người khác. Bạn ưu tiên gia đình lên hàng đầu. Mặc dù bạn là người tốt bụng, thông cảm và từ bi, nhưng lại quá chú trọng đến sự hoàn hảo. Nên để khiến mọi người có ấn tượng tốt về bạn, hãy cố gắng bớt chỉ trích bản thân và người khác và chấp nhận nhiều hơn về những thiếu sót của mọi người.  

Số nhân cách 7

Bạn có vẻ như được chải chuốt hoàn hảo với vẻ ngoài tinh tế. Một mình và trang trọng, bạn có xu hướng mặc quần áo chất lượng cao trong một bảng màu trung tính. Những người khác cảm thấy bạn là người riêng tư, và miễn cưỡng thảo luận về các vấn đề cá nhân. Họ thấy bạn là người mãnh liệt, tự chủ và suy nghĩ sâu sắc. Bạn cũng được coi là người bí ẩn và không được ấm áp với người khác. Mặc dù bạn có thể nhìn thẳng vào ai đó và biết họ đang nghĩ gì, nhưng mọi người thấy bạn là người đáng tin cậy và không muốn phản bội sự tự tin, với sự chính trực tuyệt vời của bạn. Bạn được đánh giá là thông minh, có kỹ năng quan sát nhạy bén. Bạn cũng được coi là người phân tích đến mức có thể tỏ ra tiêu cực hoặc hoài nghi. Số Nhân cách “7” đôi khi cần sự riêng tư. Bạn thường giữ không gian cho riêng mình, nhưng vẫn để ý quan sát sắc bén về câu chuyện và mọi người xung quanh. Người ta nghĩ rằng bạn im lặng tức bạn không chú ý lắng nghe, nhưng thật sự là số 7 luôn tập trung về mọi người, và câu chuyện đang diễn ra. Khi bạn chia sẻ kiến thức, bạn có khuynh hướng nói với vẻ quyền uy và nhớ rất kỹ đến từng chi tiết. Người ta có cảm giác rằng tố chất tinh thần chiếm phần lớn trong con người bạn, dù bạn không tìm thì chúng vẫn đến với bạn.  

Số nhân cách 8

Bạn có vẻ là người tích cực, hướng ngoại và tự tin. Mọi người thấy bạn tự tin, mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng. Họ cũng thấy bạn có thẩm quyền và quan tâm đến ấn tượng đầu tiên mà bạn tạo ra cho người khác. Bạn có khả năng kiểm soát tình huống, ăn mặc lịch sự và tự tin, và bạn luôn có cách cư xử hoàn hảo. Mọi người nghĩ rằng bạn giàu có, ngay cả khi bạn không giàu. Bạn được nhìn nhận là người bảnh bao, trông ra dáng một CEO ngay cả khi bạn đang mặc quần jean. Bạn được coi là người mặc đẹp hoàn hảo với các loại vải tốt và quần áo được thiết kế riêng. Số Nhân cách “8” là người mạnh mẽ, có tính kỷ luật và lòng tự trọng bẩm sinh. Số “8” quyết đoán trong mọi thứ. Bạn thích những thứ tốt và chất lượng nên sẽ làm mọi cách để đạt được. Bạn chăm chỉ làm việc thậm chí là người cuồng công việc để kiếm tiền, đạt được sự sung túc thịnh vượng. Bạn có thể bướng bỉnh và chẳng nghe lời ai cả. Một số người kính trọng bạn, một số khác có thể sợ hãi bạn; do vậy bạn hãy cẩn trọng lời nói của mình.  

Số nhân cách 9

Bạn có vẻ là người cuốn hút, ấm áp và luôn chào đón mọi người bạn gặp. Mọi người thấy bạn là người dễ gần và là một người trò chuyện tự nhiên, thoải mái trong mọi môi trường. Bạn cũng được xem là một người rất hào phóng và thường vui vẻ giúp đỡ người khác Mọi người nghĩ rằng bạn trẻ hơn thực tế bởi vì bạn có thể có một làn da đẹp. Bạn thường mặc những bộ quần áo thoải mái và có thể tạo sự tinh tế cho sự ấn tượng thông qua các phụ kiện dân tộc hoặc khác thường. Là tình nguyện viên thường xuyên, bạn được người khác ngưỡng mộ. Mọi người nghĩ về bạn là người thân thiện với mọi tầng lớp xã hội, nền văn hóa và quốc gia. Bao dung với người khác, quan tâm và tốt bụng, bạn được coi là người cống hiến vì công lý cho tất cả mọi người.


Để được tính toán nhanh nhất và xem miễn phí các con số Cốt lõi trong hồ sơ của bạn, hãy tải ngay app của Chúng tôi bằng cách quét mã QR dưới đây nhé

  Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ theo số zalo: 0867880577

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *