Đồ trang trí – Đồ lưu niệm trực thuộc công ty Vstart-up (Khởi Nghiệp Việt). Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm phong thủy trang trí, đồ lưu niệm cao cấp tới tay người tiêu dùng. 

Với mong muốn mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, công ty Vstart-up (Khởi Nghiệp Việt) đã cho ra đời các sản phẩm phong thủy trang trí, đồ lưu niệm phù hợp với không gian cũng như tuổi mệnh của mỗi gia chủ. 

Gỗ lũa – Món quà vô giá của thiên nhiên

Gỗ lũa được mệnh danh là một trong những tuyệt tác vô giá của thiên nhiên. Để chế tác thành công các sản phẩm gỗ lũa, nghệ nhân buộc phải là những người có tay nghề cao, có đủ “tâm” cùng sự sáng tạo. 

Mỗi sản phẩm gỗ lũa đều là một “độc bản” đòi hỏi sự tỉ mỉ cùng tính cách nhẫn nại và kiên trì. 

(Một sản phẩm gỗ lũa)

Trang sức theo tuổi mệnh

Trang sức theo tuổi mệnh không chỉ mang lại bình an mà còn giúp con đường công danh sự nghiệp của gia chủ luôn hanh thông, thuận buồm xuôi gió. 

(Các loại đá trang sức theo tuổi mệnh)

Trang sức phong thủy với những loại đá màu được tinh tuyển, lựa chọn kỹ lưỡng như: saphire, thạch anh, mã não,…, Những loại đá này có tính chất, màu sắc riêng biệt, từ đó phù hợp với tuổi mệnh của mỗi gia chủ. 

Thác nước phong thủy

Thác nước phong thủy là vật phẩm quen thuộc với mỗi người Việt. Không chỉ có tác dụng tạo sự thoáng mát, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn có tác dụng tích cực về phong thủy. 

Các sản phẩm thác nước phong thủy tại Vstart-up được thiết kế với màu sắc đa dạng nhằm phù hợp với tuổi mệnh của gia chủ, từ đó trợ giúp cho cuộc sống của gia chủ thêm may mắn, bình an. 

(Thác nước phong thủy)

Công ty Vstart-up luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất với những sản phẩm phong thủy chính hãng và giá thành cạnh tranh. 

Nếu còn băn khoăn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0867.880.577 hoặc truy cập website: Đồ trang trí – Đồ lưu niệm 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn Vstart-up!

Công ty Cổ phần Khởi Nghiệp Việt – Vstart up 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *